Hiện thực hóa giấc mơ với đại học Wageningen

Bạn là một người chán ngán cảnh sống ô nhiễm hiện tại và muốn cải thiện nó? Bạn quan tâm đến lĩnh vực chất lượng an toàn thực phẩm và cải thiện môi trường sống? Đại học Wageningen sẽ giúp hiện thực hóa những ước mơ của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết tại sao Edutime khẳng định chắc chắn điều đó nhé.

1. Giới thiệu tổng quan về trường:
Được thành lập năm 1918, Wageningen là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu với các khóa học trong lĩnh vực dinh dưỡng lành mạnh và môi trường sống. Nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống, trường đào tạo tập trung vào ba chủ đề chính: Phong cách sống và sinh kế; Thực phẩm và Thực phẩm Sản xuất và Môi trường sống.

Du học Hà Lan 2018: Hiện thực hóa giấc mơ với đại học Wageningen

Tại Đại học Wageningen, có hơn 6,500 nhân viên và 10,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới cùng tham gia nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học đời sống.

2. Vị thế trên bản đồ thế giới về giáo dục:

– 9 năm liên tiếp được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Hà Lan đến năm 2014 (theo Centre for Higher Education Information – Trung tâm thông tin Giáo dục Đại học).

– Theo bảng xếp hạng của QS World University 2014, Wageningen nằm trong top 150 trường Đại học hàng đầu thế giới. Với lĩnh vực Nông nghiệp & Lâm nghiệp, trường xếp thứ 2 trên thế giới. Với lĩnh vực Nghiên cứu môi trường, trường đứng thứ 8.

– Đại học Wageningen cũng có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường ĐH hàng đầu thế giới do Times Higher Education bình chọn. Wageningen xếp thứ 77 dựa trên tiêu chí về cơ sở vật chất, mức độ đào tạo, đội ngũ giáo viên…

– Shanghai ranking hay Academic Ranking of World Universities chọn ra 1.200 trường theo tiêu chí về học thuật (số lượng các chương trình nghiên cứu; các tạp chí, ấn phẩm phát hành; chi phí nghiên cứu…) trong đó, Wageningen nằm trong top 150 trường dẫn đầu.

– Năm 2012, theo nghiên cứu của Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University – NTU), ĐH Wageningen đứng thứ 2 thế giới (sau Đại học California – Davis) về đào tạo chuyên ngành Nông nghiệp. Đến năm 2013, Wageningen đã vươn lên giữ vị trí số số 1.

– Bằng cấp của ĐH Wageningen được chứng nhận kiểm định bởi Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders – NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Hà Lan trong khối Bỉ, Pháp và Hà Lan).

3. Tại sao chọn Đại học Wageningen để học tập?

– Lớp học với số lượng nhỏ, sinh viên nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn từ phía giảng viên. Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn còn được thực hành những dự án thực tế, tham gia hội thảo, chương trình trao đổi, trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia có kinh nghiệm và tìm kiếm việc làm từ các công ty đa quốc gia tại Hà Lan và trên thế giới.

– Học tập và sinh sống tại thành phố Wageningen an toàn, thiên nhiên ưu đãi, đi lại thuận lợi với mức chi phí rẻ hơn thủ đô Amsterdam.

4. Chương trình đào tạo:

Chương trình Dự bị
Đại học Wageningen liên kết với Tập đoàn giáo dục Study Group cung cấp chương trình Tiếng Anh Dự bị Thạc sĩ, gồm 2 phần: Tiếng Anh (16 giờ/tuần) và Chứng chỉ GMAT (38 giờ trong 8 tuần)

– Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.0
– Học phí: €4,550/kỳ (khai giảng tháng 6)
– €9,100/2 kỳ (khai giảng tháng 3)
– €13,650/3 kỳ (khai giảng tháng 1)

Chương trình Cử nhân
Hơn 20 chuyên ngành, chuyên ngành Du lịch được giảng dạy bằng Tiếng Anh

– Thời gian học: 3 năm, khai giảng tháng 9.
– Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, học lực khá, IELTS 6.0 (TOEFL 79-80)
– Học phí: €13,875/năm

Chương trình Thạc sĩ
Bao gồm 29 chuyên ngành: An toàn Thực phẩm, Giác quan Khoa học, Cây trồng Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Dinh dưỡng và Sức khỏe, Khoa học động vật, Nuôi trồng thủy sản và Quản lý tài nguyên biển, Nông nghiệp hữu cơ, Rừng và Bảo tồn thiên nhiên…

– Thời gian học: 2 năm, khai giảng tháng 2 và 9.
– Hạn nộp đơn: 01/05 (kỳ học tháng 9) và 01/10 (kỳ học tháng 2)
– Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (TOEFL 92), GPA 70%, Kỹ năng máy tính, Toán và thống kê tốt.
– Học phí: €14,875/năm

Để biết thêm các thông tin mới nhất về trường ĐH Wageningen và những suất học bổng hấp dẫn khi du học Hà Lan, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Edutime để được tư vấn chi tiết và tận tình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo