Vị thế du học Hà Lan trên bảng xếp hạng thế giới

Hà Lan có 13 trường đại học nằm trong Top 200 trường đại học với chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới. Với ngày càng nhiều các khóa học dạy bằng tiếng Anh, Hà Lan đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Nhiều trường đại học Hà Lan hiện đang có thứ hạng cao trong cả ba bảng xếp hạng giáo dục uy tín nhất thế giới: Times Higher Education, QS và AWRU. Để giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn được những ngôi trường uy tín và phù hợp khi du học Hà Lan, hôm nay Du học Edutime xin gửi đến các bạn danh sách các trường đại học Hà Lan được xếp hạng cao trên thế giới:

Vị thế du học Hà Lan trên bảng xếp hạng thế giới

1. Bảng xếp hạng Times Higher Education:
Times Higher Education là bảng xếp hạng các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới bởi tạp chí Times Higher Education của Anh Quốc. Bảng xếp hạng này được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Vị thế du học Hà Lan trên bảng xếp hạng thế giới

2. Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018
Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds, Anh Quốc. Đây cũng được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng có uy tín và ảnh hưởng hàng đầu thế giới.

Vị thế du học Hà Lan trên bảng xếp hạng thế giới

3. Bảng xếp hạng ARWU 2017
Bảng xếp hạng ARWU hay còn gọi là Bảng xếp hạng Thượng Hải được công bố hàng năm bởi Shanghai Ranking Consultancy. Bảng xếp hạng này ra đời năm 2003, trước đây được công bố bởi trường Đại học Giao thông Thượng Hải

Vị thế du học Hà Lan trên bảng xếp hạng thế giới

Hi vọng rằng, với các thông tin về bảng xếp hạng các trường đại học ở Hà Lan trên đây, các bạn đã có đánh giá tổng quan để đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình rồi. Liên hệ ngay du học Edutime để được hướng dẫn về hồ sơ thủ tục và du học Hà Lan 2018 nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo