Du học hè Thụy Sỹ – Anh – Đức – Pháp 2019: dành cho các bạn từ 8 – 17 tuổi

Du học hè luôn là sựa lựa chọn khởi đầu hoàn hảo cho dự định du học dài hạn. Du học hè là sự trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa, khả năng thích nghi cũng như mở rộng tầm nhìn mới cho các bạn trẻ. Với chương trình lồng ghép giữa việc học ngôn ngữ và những khám phá thực tế trong mỗi chuyến du học hè, chắc hẳn rằng các bé và gia đình sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho mình trước một khởi đầu tương lai mới.

Du học hè Thụy Sỹ - Anh - Đức - Pháp 2019: dành cho các bạn từ 8 - 17 tuổi

Văn phòng du học Edutime sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình du học hè đặc biệt tại 4 nước Thụy Sỹ, Pháp, Đức. Chương trình kéo dài trong vòng từ 1 đến 4 tuần, với các thông tin cụ thể như sau:

– Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh từ 8 – 17 tuổi.
– Địa điểm: Thụy Sỹ – Đức – Pháp – Anh
– Ngôn ngữ học: Tiếng anh, tiếng Pháp, tiếng Đức
– Thời gian: 24/06/2019 – 11/08/2019
– Các khóa học hiện có: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần.
– Chi phí khóa học: chi phí học phí và ăn ở 1 tuần dao động khoảng 1.400 CHF.

Chương trình học tiêu biểu:
Với chương trình học Standard, mỗi tuần các bé sẽ có 20 chủ đề học mỗi tuần, chương trình Intensive các bé sẽ có 25 chủ đề mỗi tuần, thời gian học cho mỗi chủ đề kéo dài 45 phút.

Thời gian còn lại, các bé sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, tham quan các khu giải trí, các trò chơi, khu công viên giải trí, dã ngoại, leo núi, lướt ván, bóng chuyền bãi biển….

Chắc chắn rằng chương trình hè này sẽ là mùa hè đáng nhớ và thú vị, giúp các bé có cái nhìn thiệt thực hơn về thế giới bên ngoài, giúp các bé có định hướng rộng hơn trên con đường học tập.

Chương trình hè số lượng hạn chế về sinh viên và thời gian, vì vậy Quý phụ huynh nên sớm đăng ký để chuẩn bị Visa cho các bé.

Để biết thêm chi tiết và lịch trình cụ thể của chương trình hè Thụy Sỹ – Đức – Pháp – Anh năm 2019, vui lòng liên hệ Văn phòng Tư vấn Du học Edutime để được hỗ trợ sớm nhất.