6 đặc trưng của trường Nhật Ngữ Unitas, Nhật Bản

Nếu tìm hiểu về du học Nhật Bản chắc hẳn bạn đã từng nghe tới danh tiếng của trường Nhật ngữ Unitas. Trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo, Unitas vừa giảng dạy ngôn ngữ vừa là con đường giúp bạn vào đại học thuận lợi nhất. Ngoài ra, mức phí của trường cũng là một điểm thu hút du học sinh quốc tế. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu 6 đặc trưng của trường Nhật ngữ Unitas nhé!

Trường Nhật Ngữ Unitas thành lập vào năm 1983 từ học viện ngoại ngữ Unitas và trường tiếng Nhật Unitas, từ khi dược thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học tại trường.

Unitas là một trong những trường ở khu shinjuku-ku tại Tokyo, trường có mức phí học thấp, và chi phí sinh hoạt thấp nên thu hút được nhiều du học sinh.

Trường Nhật Ngữ Unitas là trường đa quốc tịch, trường luôn có các học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka,…Khi đến học tại trường các bạn không chỉ được giao lưu nền văn hóa của Nhật mà các bạn còn có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

6 đặc trưng của trường Nhật Ngữ Unitas, Nhật Bản

Sau khi các bạn được học xong tiếng tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng học tiếp vào các trường đại học tại tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần phải qua kỳ nhập học tại trường. Ngoài ra các bạn sau khi tốt nghiệp cao đẳng hay đại học thì có thể học tiếp 3 năm địa học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Unitas có 2 cơ sở đào tạo, cơ sở chính được tọa lạc tại thành phố Kofu xinh đẹp, thành phố Có núi Phú sĩ biểu tượng của Nhật Bản, là di sản văn hóa thế giới, thành phố nổi tiếng về hoa anh đào và trồng nho và sản xuất rượu vang tại Nhật Bản.

Cơ sở thứ 2 tại Shinjuku, Tokyo, thành phố là khu trung tâm kinh tế, giải trí và mua sắm lớn nhất ở Tokyo.

Với hai cơ sở của trường các bạn du học sinh có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp với mình nhất nhé. Trường Nhật ngữ Unitas được sự công nhận của Bộ tư pháp và hiệp hội phát triển tiếng Nhật nên luôn cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu cho du học sinh quốc tế khi đến du học.

1. Trường trực thuộc nhóm trường Đại học Teikyo
Trường Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì là trường đa quốc tịch – tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác.

2. Con đường vào các trường đại học
Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như : luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh – là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học / cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc …

3. Bạn có thể lựa chọn nơi học tập phù hợp
Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân, có thể là đô hội nhộn nhịp hoặc có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú.

4. Mức học phí của trường rất hấp dẫn
Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá học sinh cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.

5. Học viên có thể học tiếng Anh ngay tại trường
Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu)

6. Là trường có kho học bổng dạt dào
Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây

– Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 48.000/tháng (trong 1 năm)
– Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance:60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
– Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
– Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường UNITAS: 50.000 yên/lần 

Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.
Hàng vạn sinh viên quốc tế đã lựa chọn Unitas, người tiếp theo sẽ là bạn chứ? Nếu còn băn khoăn về chi phí, lộ trình học, visa, bảng điểm,… hãy bất kỳ vấn đề nào khác, đừng xoay sở một mình. Hãy tìm tới chuyên gia, chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ các bạn. Edutime hi vọng được đồng hành cùng bạn trên nẻo đường du học. Liên hệ Edutime ngay nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo