Bạn nhận được gì khi trở thành học sinh trường Nhật Ngữ Sanritsu?

Bạn có thể tìm được rất nhiều trường Nhật ngữ tại Nhật Bản có chất lượng đào tạo tốt. Tuy nhiên, để tìm được một trường ở Tokyo có mức học phí vừa phải, tiện di chuyển đi lại, lại có nhiều thành tích nổi bật lại không hề là chuyện dễ dàng. Ngày nay rất nhiều học sinh muốn trải nghiệm học tập tại thủ đô Tokyo để dễ dàng tìm kiếm một công việc làm thêm lương cao. Trong bài viết này, Edutime sẽ gợi ý cho bạn Trường Nhật ngữ Sanritsu nhé!

Trường Nhật ngữ Sanritsu được thành lập năm 1963 nằm ở thủ đô Tokyo, gần với ga Hachimanyama. Do đó, sinh viên chỉ mất 5 phút đi bộ từ ga vào trường. Trong hơn 40 năm hoạt động trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, trường đã có được nhiều thành tích nổi bật. Hiện nay, trường đã được đổi tên thành Học viện Tokyo Sanritsu.

Được biết đến là một trong những ngôi trường dạy tiếng Nhật chuẩn xác dành cho du học sinh quốc tế, hàng năm, trường đã thu hút được nhiều sinh viên đến học tập, giao lưu văn hóa. Hiện tại, trường có liên kết với rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu Nhật Bản giúp sinh viên có cơ hội học lên cao hơn tại Nhật Bản.

Bạn nhận được gì khi trở thành học sinh trường Nhật Ngữ Sanritsu?

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại trường?

– Mục đích của trường là sẽ đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp như thạc sĩ, đại học, cao đẳng hay trung cấp.
– Các giờ học sẽ giúp cho học sinh hiểu sâu hơn những tình huống và sự khác biệt về văn hoá trong cuộc sống ở Nhật.
– Một ngày học 50 phút cho 4 tiết, trong 2 năm, học sinh sẽ học được 1.600 tiết.
– Để phục vụ cho kỳ thi du học Nhật bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhà trường sẽ có lớp bồi dưỡng thêm cho học sinh.
– Ngoài ra, nhà trường còn chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.
– Với các hoạt động ngoài giờ học thì nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động như đi kiến tập tham quan, giao lưu cho học sinh.
– Trường nằm tại trung tâm Tokyo cách Shinjuku 15 phút đi tàu điện.
– Ký túc xá gần trường. Đi bộ mất 10 phút, đi xe đạp mất 5 phút.
– Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.
– Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khoá học.

Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.

Đa dạng các khóa học

– Khoá học 2 năm
– Khoá học 1 năm 9 tháng
– Khoá học 1 năm 6 tháng

Chương trình đào tạo
Trường đào tạo từ chương trình sơ cấp đến cao cấp và ôn luyện cho thi học cao lên:

– Chương trình sơ cấp (1&2): Mục tiêu là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Hiragana, Katakana và chữ Hán (Kanji) cơ bản.

– Chương trình trung cấp (1&2): Dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Học nhiều mẫu câu phong phú và triển khai cách nói chuyện ngoài ra làm những bài phát biểu nhỏ.

– Chương trình cấp cao (1&2): Mục đích phần này dùng những đoạn văn khó hay nhiều loại tài liệu có mang tính chất văn học để cho từng nhóm vừa nói chuyện vừa trao đổi ý kiến và hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật 1 Kyu.

– Chương trình ôn luyện cho thi học lên cao ( 1&2): Mục đích là tổng kết lại năng lực tiếng Nhật, sửa những phần yếu kém của học sinh giúp cho học sinh vượt qua những khó khăn về giao tiếp trong cuộc sống và giúp cho HS có trình độ tiếng Nhật vững vàng để học lên tiếp.

Học phí: 52. 500 JPY/tháng ~ 454 USD/tháng.

Phí KTX: 489.000 JPY/năm ~ 4.226 USD/tháng.

Lịch Khai giảng: Tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp PTTH (Hệ 12 năm) và không quá 20 tuổi.
– Tốt nghiệp cao đẳng và không quá 23 tuổi.
– Tốt nghiệp đại học và không quá 24 tuổi. (Ưu tiên những người tốt nghiệp cùng năm đăng ký).
– Người thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 4 trở lên.
– Phải là người tham gia kỳ thi phỏng vấn và kỳ thi viết của trường.

Bạn sẽ được gì nếu trở thành học sinh của trường?

– Đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.

– Học tiếng Nhật 200 phút/ngày – 2 năm bạn sẽ học được 1600 tiết (nhiều hơn quy định chung của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật là 180 phút/ ngày và 760h/năm ).

– Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi du học Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

– Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.

– Tham gia các hoạt động ngoại khoá như cuộc thi hùng biện, giao lưu với học sinh Nhật, tham gia lễ hội xuân, thăm quan đài truyền hình, thăm quan các khu danh thắng nổi tiếng tại Tokyo.

Du học Nhật Bản, tại môi trường bản ngữ đặc biệt là môi trường sôi động như Tokyo và môi trường học thuật thực tế như Sanritsu, bạn sẽ lột xác tiếng Nhật chỉ trong 1-2 năm. Quá tuyệt vời phải không! Trong thời đại hội nhập, tại Việt Nam có rất nhiều công ty yêu cầu tiếng Nhật với mức lương rất cao, bạn có thể trở về Việt Nam với mức lương khủng hoặc tiếp nối những kế hoạch của mình tại Nhật Bản. Hãy cùng Edutime hoạch định tương lai, vạch rõ lộ trình du học nhé! Chúc bạn thành công!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo