Du học tại Tokyo hãy chọn trường Nhật Ngữ Tamagawa

Nhiều bạn sinh viên chia sẻ với Edutime rằng các bạn muốn du học tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, một thành phố sôi động để có thể tiếp xúc với nhiều người dân nơi đây, học tập tại những trường tốt nhất và tìm kiếm những việc làm thêm lương cao tại thành phố náo nhiệt này. Tất cả những điều này đều hoàn toàn chính xác. Và bạn cũng có cơ hội tìm được những trường có mức phí phù hợp. Trong bài viết này Edutime sẽ giới thiệu cho các bạn trường Nhật ngữ Tamagawa nhé!

Học viện Nhật ngữ Tamagawa được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tại trung tâm thủ đô Tokyo, là một trong những trường dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tại và dạy học các khóa học tiếng Nhật và khóa dự bị cho đại học hàng đầu tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có điều kiện và môi trường sống tốt, để giúp cho các bạn học viên có nhiều cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng Nhật của mình, và được hòa nhập vào cuộc sống cũng như tiếp xúc với người dân nơi đây.

Du học tại Tokyo hãy chọn trường Nhật Ngữ Tamagawa

Trường Tamagawa hàng năm tuyển sinh quốc tế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam, nhà trường luôn đưa ra mục tiêu tốt nhất để đem đến cho các bạn có được một nền giáo dục, cùng với những kiến thức rộng nhất từ các giáo viên và nhà trường để các bạn hoàn thiện và có những định hướng cho tương lai tốt nhất.

Nhà trường luôn áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất, ngoài những giờ học chính trên lớp các bạn được học các khóa học ngoại khóa được nhà trường tổ chức như: du lịch bằng xe buýt, tham gia đại hội thể thao, và các lễ hội truyền thống tại Nhật,…với các hoạt động này các bạn học viên được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa của Nhật, và đồng thời các bạn được giao lưu nền văn hóa với nước bạn và được kết bạn nhiều hơn với những hoạt động thú vị này.

Khi đến trường nhập học các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn, với môi trường học tập tốt, cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp vá có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt cho những kỳ thi, và giúp các bạn hoàn thành tốt khóa thi dự bị lên đại học, để các bạn đạt những thành tích cao nhất.

Tại sao bạn nên chọn học tại trường?

– Trường nằm tại trung tâm Tokyo, gần Akihabara và Asakusa
– Ký túc xá gần trường. Đi bộ mất khoảng 5 đến 10 phút.
– Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.
– Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khoá học.
– Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.

Bạn được gì nếu trở thành sinh viên của trường Nhật ngữ Tamagawa?

– Đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.
– Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi đầu vào đại học tại  Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
– Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.
– Tham gia các hoạt động ngoại khoá như cuộc thi hùng biện, giao lưu với học sinh Nhật, tham gia lễ hội xuân, thăm quan các công ty và nhà máy , thăm quan các khu danh thắng nổi tiếng tại Tokyo.

Một số yêu cầu đầu vào

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) trở lên.
– Chứng chỉ đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật (đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 4 (N5) trở lên (đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, trung cấp).
– Tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường

Khám phá ký túc xá của trường

– KTX1: Phòng ở 1-2 người. Đi bộ đến trường mất 5 phút.
– KTX2: Asakusabashi 3: Phòng ở 1 người. Đi bộ đến trường mất 4 phút.
– KTX3: Akihabara 1: Phòng 1-2 người. Đi bộ đến trường mất 15 phút
– KTX4: Okachimachi:  Phòng 1-2 người. Đi bộ đến trường mất 10 phút
– KTX5: Koiwa: Phòng 1 người. Đi bộ đến trường mất 10 phút

KTX được trang bị đầy đủ thiết bị như: Máy quay camera chống trộm, người quản lý thường trực, bãi để xe đạp.

Phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi: Mỗi em có giường, bàn học, ghế, đèn học, chỗ treo quần áo, hộp sắt riêng.

Thiết bị nấu nướng, hệ thống điều hòa, ấm đun, bồn rửa mặt, phòng tắm (bồn tắm, vòi sen), nhà vệ sinh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt, bếp điện.

– Giá ở phòng đôi là 155.000-225.000 yên/3 tháng.
– Giá ở phòng đơn là 185.000-300.000 yên/3 tháng.

Thời gian giảng dạy của trường

– Đối với khóa học đào tạo 1 năm các bạn sẽ được học 800 tiết và thời gian là 200 ngày.
– Khóa học 2 năm được học 160 tiết và thời gian khóa học là 400 ngày.
– Tùy theo vào các khóa học các bạn được sắp xếp vào các lớp học sáng hoặc chiều.
– Lớp học buổi sáng bắt đầu từ 9h00 đến 12h15
– Lớp học buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

Các bạn được học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và mỗi tuần được học 20 tiết.

Bạn có phải tự tìm việc làm thêm?
Sau khi sang trường nhập học khoảng 1 tháng nhập học các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho các bạn làm sau những giời học chính tại lớp. Công việc làm thêm của bạn làm 1 giờ khoảng 900 yên.

Vừa học vừa làm là một ưu điểm vượt trội của du học Nhật Bản và bạn cũng có thể thấy rõ điều này tại trường Nhật ngữ Tamagawa. Với chất lượng giảng dạy được chú trọng của trường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật sau thời gian học tập tại đây. Mở lối tương lai của bạn với trường Nhật ngữ Tamagawa. Còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime ngay để được tư vấn nhé! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!