Giới thiệu một số trường có khóa học dự bị lên thẳng đại học tại Nhật Bản tốt

Do khác biệt về hệ thống giáo dục và ngôn ngữ, nên hầu như học sinh, sinh viên Việt Nam khi học lên Đại học hoặc Thạc sĩ tại nước ngoài đều phải qua khóa học dự bị. Đặc biệt các trường Đại học ở Nhật Bản thường có những yêu cầu về khả năng ngôn ngữ tương đối khắt khe (thường là N2 hoặc là N1). Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số chương trình học dự bị và những trường đào tạo chương trình này cho những bạn muốn theo học Đại học ở Nhật Bản.

1. Chương trình học dự bị trước khi lên đại học ở Nhật Bản như thế nào?
Học dự bị lên thẳng đại học là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trong vòng 1 năm được triển khai tại một số trường đại học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tiếng các bạn sẽ được học lên thẳng đại học (hoặc cao đẳng, cao học tùy lựa chọn và tùy năng lực của bạn) tại chính trường đại học đó. Hình thức học dự bị đại học này chỉ áp dụng tại khoa Bekka hay còn gọi là khoa dành riêng cho lưu học sinh quốc tế.

Giới thiệu một số trường có khóa học dự bị lên thẳng đại học tại Nhật Bản tốt

So với việc học tại Trường Nhật ngữ thì chi phí các bạn bỏ ra cho 1 khóa học bekka trong thời gian 1 năm rẻ hơn bởi trường đại học đã có sẵn cơ sở vật chất
Vì thời gian học chỉ khoảng 1 năm nên bạn phải tận lực dồn sức cho việc học. Học cả sáng và chiều nên thời gian dành cho việc làm thêm thường ít hơn so với các du học sinh học tại trường tiếng Nhật. Cũng chính bởi thời lượng học khá dồn dập vậy nên bạn cần có vốn tiếng Nhật khá hoặc có tài chính tốt để có thể trụ vững trong thời gian đầu đi du học Nhật Bản

Đặc biệt, chọn học dự bị đại học nghĩa là bạn đã quyết tâm theo học tại trường đại học đó rồi nếu không bạn sẽ không có thời gian đi thi. Nếu tài chính của bạn không vững, tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp và chưa quyết định được nên học ngành gì, học tại trường đại học nào, bạn không nên mạo hiểm đăng ký học dự bị lên đại học mà nên phấn đấu theo con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại các trường Nhật ngữ rồi đăng ký thi lên đại học.

2. Danh sách các trường có chương trình dự bị tốt để theo học
Dưới đây là danh sách các trường đại học tốt nhất có chương trình học dự bị tiếng Nhật và lên thẳng đại học. Hi vọng sẽ có giá trị tham khảo cho các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản theo diện học dự bị đại học. 

Danh sách các trường có khoa dự bị lên đại học cho du học sinh:

Giới thiệu một số trường có khóa học dự bị lên thẳng đại học tại Nhật Bản tốt

Để tìm hiểu các thông tin về chương trình du học Nhật Bản ghé Du học Edutime ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn miễn phí quy trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin Visa, cách chọn ngành chọn trường phù hợp,…Với vai trò là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường, chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất cho bạn trên con đường học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo