Khám phá 12 ưu điểm của trường Nhật Ngữ Nishinihon International Education Institute

Bạn chờ đợi gì ở một trường Nhật ngữ: chất lượng đào tạo tốt, khuôn viên đẹp, tòa nhà cao tầng khang trang hay thầy cô, bạn bè thân thiện,… tất cả đều có tại trường Nhật ngữ Nishinihon. Hơn thế nữa, trường còn quan tâm tới đời sống của học sinh, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ học sinh tìm được việc làm thêm phù hợp với mức lương cao

Đôi nét về trường Nhật ngữ Nishinihon
Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, từ khi được thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 1600 học viên tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại trường. Hầu hết các bạn học viên sau khi học xong tại trường các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà các bạn còn được nhà trường trang bị về kiến thức về nhiều mặt như về nền văn hóa, con người và cách sống và cách làm việc tại Nhật để các bạn thích nghi với môi trường quốc tế mà các bạn đang theo học.

Khám phá 12 ưu điểm của trường Nhật Ngữ Nishinihon International Education Institute

Trường Nhật ngữ Nishinihon được xây dựng với một tòa nhà cao 6 tầng có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, thích nghi với việc học của các bạn. Trường có môi trường học thoải mái, giáo viên và nhà trường luôn thân thiện, cởi mở, luôn giúp đở các bạn học viên gặp khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, từ trường các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút là đến ký túc xá, rất thuận tiện. Ngoài ra ký túc xá nằm trước bến xe buýt nên thuận tiện cho các bạn đi đến tất cả các nơi tại thành phố.

Chương trình học của nhà trường được phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên.Các bạn sẽ được hoàn thành tốt 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn khi học xong trường tiếng tại trường.

Khám phá Học bổng của trường
Để khuyến khích học sinh có tinh thần học tập tốt hơn, hàng năm nhà trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc. Trong năm 2008 đã có 12 sinh viên vinh dự nhận được học bổng trị giá ¥50.000/tháng.

12 Ưu điểm của trường

– Tọa lạc tại thành phố Fukuoka – cửa ngõ của Châu Á

– Tòa nhà 8 tầng với sức chứa trên 1.000 học sinh, được trang bị trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất

– Được xếp vào nhóm những trường dạy tiếng Nhật đạt chất lượng kiểm định giáo dục cao ở Fukuoka.

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập, đời sống khi ở Nhật.

– Đặc biệt, trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho tất cả các sinh viên trong trường các công việc phù hợp với thời gian học và sức khỏe của du học sinh.

– Ký túc xá 6 tầng hiện đại, có 107 phòng, tiện nghi, an ninh chặt chẽ chỉ cách trường 15 phút đi xe đạp.

– Có nhiều suất học bổng dành cho du học sinh xuất sắc của mỗi kỳ tốt nghiệp

– Tư vấn hỗ trợ sinh viên trong học tập, sinh hoạt, việc làm thêm và cả việc chọn trường học lên cao trong tương lai.

– Liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

– Hiện tại, trường đang mở một trường cao đẳng nghề. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có mong muốn học lên cao có thể được ưu tiên hơn học sinh trường khác.

– Trường luôn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập: chọn trường Đại học, Cao đẳng phù hợp, gia hạn visa….

– Đặc biệt trường cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa….. với thu nhập cao để các bạn có thẻ yên tâm hơn khi đến du học tại Nhật.

Quy mô lớp học
Học sinh mỗi lớp học từ 10 ~ 20 học sinh được sắp xếp theo từng năng lực của học viên.

Trường quan tâm tới việc làm thêm của sinh viên
Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt,hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình khi được giao tiếp nhiều với người Nhật.

Chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần, làm sau những giờ học chính. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên /giờ.

Nếu bạn yêu thích Nhật Bản? Nếu bạn yêu thích thành phố Fukuoka? Và đặc biệt nếu bạn bị ấn tượng bởi trường Nhật ngữ Nishinihon thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch du học Nhật Bản của bạn ngay hôm nay thôi. Đừng quên liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của Edutime nhé! Chúc bạn thành công!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo