Khám phá tiềm năng với trường kinh doanh quốc tế ISB

Du học Nhật Bản là khát khao của không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài mục tiêu thành thạo tiếng Nhật thì các bạn còn mang theo giấc mơ theo đuổi đam mê và sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đáp ứng kỳ vọng đó, trường Kinh doanh quốc tế ISB ra đời và luôn không ngừng vận động phát triển. Đến nay, trường được đánh giá là một trong những trường senmon có chất lượng hàng đầu, chi phí lại thấp, thu hút sự quan tâm của du học sinh quốc tế. 

Khái quát thông tin về trường
Trường Kinh doanh Quốc tế (International School of Business, viết tắt: ISB) được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tọa lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, Tokyo thành phố là một trong những trung tâm kinh tế của thế giới. Trường được xây dựng tại thành phố với quy mô lớn, các trang thiết bị được xây dựng hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi và thích hợp cho việc học và rèn luyện của du học sinh. Trường nằm cách ga Ikebukuro 1 ga (8 phút tính cả đi bộ), cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm. 

Du học Nhật Bản 2018: Khám phá tiềm năng với trường kinh doanh quốc tế ISB

Đầu vào và đầu ra của trường Kinh doanh Quốc tế ISB đều rất cao, rất khó để thi vào trường nhưng khi vào trường rồi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Rất nhiều sinh viên khi ra trường có bằng tiếng nhật tốt (năng lực N1, N2, ryugaku shiken trên 280 điểm …), đặc biệt người nắm kỷ lục thi N1 đạt điểm tối đa tại Nhật Bản là một học sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam đang theo học tại trường .

Chương trình giảng dạy
Trường có đào tạo các khóa học đa dạng, ngoài những khóa học được đào tạo tại trường thì nhà trường còn mở thêm khóa học bằng tiếng Anh cho du học sinh quốc tế. Trường có chuyên ngành về kinh doanh quốc tế, và được đào tạo khóa học tiếng Nhật, để tuyển sinh quốc tế vào các kỳ nhập học hàng năm.

Với chuyên ngành là kinh doanh quốc tế, nhưng trường luôn mong muốn với mục đích các bạn có khả năng kinh doanh giỏi những đồng thời phải thành thạo tiếng Nhật và hiểu được nền văn hóa của Nhật Bản để kết hợp lại tạo một bước tiến tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai sau này của các bạn.

Khóa học tiếng Nhật tại trường được đào tạo theo 2 kỳ nhập học trong năm, đó là kỳ tháng 4 và kỳ nhập học tháng 10, tương đương với khóa học 2 năm và khóa học 1 năm 6 tháng.   Bằng chứng nhận chuyên môn rất cần thiết trong trường hợp người nào muốn ở lại Nhật làm việc nhưng trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp về một chuyên ngành nào (các bạn tốt nghiệp cấp 3).

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại IBS?

– Trường được xây dựng trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động, với các khóa học đa dạng, cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học tập và rèn luyện.

– Trường kinh doanh quốc tế luôn tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín và cung cấp những nhà kinh doanh giỏi cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản, và đào tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất cho du học sinh.

– Đối với những học viên muốn vào một trường Đại học hoặc trường Chuyên nghiệp tại Nhật, điều quan trọng là học viên đó phải có được một chiến lược học tập tốt nhất để có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Và trường Kinh doanh Quốc tế sẽ giúp cho các bạn có đủ năng lực để vượt qua kỳ thi Đại học ở Nhật Bản.

– Mỗi lớp học sẽ có những giáo viên phụ trách, tất cả giáo viên tại trường luôn giúp đỡ sinh viên trong học tập cũng như cuộc sống bên ngoài trường. Ngoài chương trình học, các bạn được tìm hiểu về văn hóa cũng như: Đời sống con người Nhật Bản; Nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; Ngày hội thể thao;…với nhiều hoạt động thú vị nhất.

– Trường trao tặng học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất

– Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn có tiền chi trả học phí cho các nam học.

– Nhà trường có người đón và hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học tại sân bay Narita, khi lần đầu các bạn sang Nhật.

Chi phí và cách giảm thiểu chi phí thông minh nhất

– Học phí của trường là: 153,000 – 680,000 yên (tùy theo từng kỳ nhập học)
– Chi phí sinh hoạt của sinh viên ước chừng 170,000 – 250,000 yên/tháng

Các bạn cũng có thể giảm thiểu chi phí bằng cách học tập chuyên cần để giành học bổng
Học Bổng ISB sau khi nhập học sẽ xét duyệt dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các bạn sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí (học bổng có thể thay đổi theo từng năm)

Đối với các bạn sinh viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng học bổng đặc biệt của nhà trường. Vào ngày đó, những sinh viên xuất sắc sẽ được thầy Tanaka – Hiệu Trưởng nhà trường – trực tiếp trao tặng học bổng du học Nhật.

Chỗ ở – Ký túc xá
Trường có 2 cơ sở ký túc xá rất gần trường. Chỗ ở được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: Vòi sen, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy giặt và tivi…

Trường hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên
Tại ISB việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku…
Hơn thế nữa, ISB sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Thật sự ấn tượng với trường Kinh doanh quốc tế IBS phải không các bạn! Để biết các thông tin học phí, học bổng cập nhật nhất, để được hướng dẫn chọn trường, chọn ngành, tư vấn lộ trình học, đừng ngại ngần liên hệ Edutime bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo