Tại sao bạn nên học tập tại trường MCA – Nhật Bản?

“Ngôn ngữ là phương tiện liên kết giữa người với người” – Đây chính là tâm niệm làm nên lịch sử của trường MCA. Thành lập năm 1988, tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Tokyo, ngôi trường này ngoài đào tạo tiếng Nhật còn có các khóa dự bị đại học, dự bị cao học,…và luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Đôi nét về trường MCA

– Trường MCA được thành lập năm 1988, là một trường tiếng Nhật quy mô lớn, tổng số học sinh có thể lên đến 540 học sinh.
– Trường nhận học sinh 1 năm 4 kỳ. nhập học vào các tháng 1, 4, 7, 10

Vị trí địa lý của trường

– Trường MCA tọa lạc tại Quận Shinjuku, trung tâm thủ đô Tokyo.
– Trường cách ga JR Okubo 5 phút đi bộ, cách ga JR Shinjuku 2 phút đi tàu.
– Học sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm, bảng thông tin việc làm được đặt tại văn phòng ở tầng 4.
– Học sinh có thể nhìn thấy núi Phú Sỹ từ phòng nghỉ tại tầng 6.

Tại sao bạn nên học tập tại trường MCA - Nhật Bản?

Tỷ lệ sinh viên đậu visa và tỷ lệ cư trú bất hợp pháp
Trường MCA rất tự hào về tỷ lệ đậu visa, đều đạt 100% những năm gần đây. Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh. Trong nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh cư trú bất hợp pháp là 0%.

Chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường

– 100% đỗ vào các trường có bậc học cao hơn. 
– Tỷ lệ học sinh đậu kỳ thi Năng lực nhật ngữ N1 và N2 cao. Trường có chương trình luyện thi đặc biệt dành cho học sinh có mong muốn thi kỳ thi này.
– Học sinh được thầy cô hướng dẫn tận tình.
– Tổng số trường trường liên kết nhận Giấy tiến cử của trường MCA lên đến 47 trường (số liệu tháng 12/2011)
– Lợi ích khi có Giấy tiến cử: Được giảm hoặc miễn phí nhập học, học phí, và/hoặc lệ phí xét tuyển

Ngày nay, sự giao lưu rộng rãi trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến. Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật, vốn kinh nghiệm giảng dạy phong phú cũng như sự hiểu biết sâu rộng sẽ trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Nhật với mục đích học viên nước ngoài vừa được học tiếng Nhật chuẩn vừa tiếp thu được kiến thức tổng hợp về văn hoá, xã hội Nhật Bản.Ngoài ra, hiện nay trường đang hợp tác về mặt nghiệp vụ với trường Meric tại Osaka, ngôi trường tự hào với quy mô lớn nhất phía tây Nhật Bản.Trường MCA thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại để học viên có cơ hội cảm nhận thực tế tập quán sinh hoạt của Nhật, hay tiếp xúc trực tiếp với văn hoá truyền thống, lịch sử Nhật Bản. Những kinh nghiệm học tập hay những mối quan hệ mới, sự tiếp xúc mới chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống du học. 

Các chương trình đào tạo của trường

– Khóa dự bị Đại học/Trường dạy nghề (học toàn thời gian):dành cho học sinh có trình độ từ trung thượng cấp trở lên, gồm 4 tiết học tiếng Nhật buổi sáng, 2 tiết học tiếng Anh, Toán, Khoa học tổng hợp (tự chọn)

Nhiều học sinh trường MCA đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như trường đại học Waseda, trường đại học Công nghiệp Tokyo, trường đại học Hokkaido, trường đại học Keio, trường đại học Chuo, trường đại học Hosei, trường đại học Meiji, trường đại học Nihon…

– Khóa dự bị Cao học (học toàn thời gian) dành cho học sinh có trình độ từ trung thượng cấp trở lên. Học sinh được thầy cô nhiều kinh nghiệm hướng dẫn viết Bản kế hoạch nghiên cứu.
Nhiều học sinh trường MCA đỗ vào Khóa cao học của các trường Đại học danh tiếng như trường đại học Tokyo, trường đại học Công nghiệp Tokyo, trường đại học Tsukuba, trường đại học Waseda…

Các lớp học bổ trợ cho sinh viên
Lớp học tự chọn vào Thứ Sáu dành cho học sinh từ trình độ Trung cấp 2 trở lên: Hội thoại, Kanji, Tiểu thuyết và Đoản văn, Hội thoại trong kinh doanh, Nghiên cứu Anime, Manga, Luyện viết Báo cáo, Luyện thi Năng lực tiếng Nhật, Luyện thi Kỳ thi du học sinh. Ngoài ra còn có lớp tăng cường Kanji đặc biệt mà học sinh có thể tham dự 3 buổi/tuần ngoài giờ học hoàn toàn miễn phí

Nhiều suất học bổng giá trị
Mỗi năm có khoảng 40 học sinh được nhận học bổng, trong đó bao gồm các học bổng như sau:

– Học bổng dành cho học sinh du học tự túc 576,000 yên)
– Học bổng trường MCA (180,000 yên)
– Học bổng Lee Soo Huyn (100,000 yên)
– Học bổng chuyên cần tuyệt đối (tặng thẻ đọc sách: 1,000 ~ 8,000 yên)
– Học bổng chuyên cần toàn khóa học (10,000 ~ 50,000 yên)

Nhìn vào tỷ lệ đậu visa của trường có thể thấy trường MCA có uy tín cũng như sàng lọc đầu vào khá chuẩn, vì vậy nếu bạn muốn con đường du học Nhật Bản thật dễ dàng thì hãy lựa chọn MCA nhé! Chất lượng và quan tâm tuyệt đối tới sinh viên, ngoài ra những yêu cầu khác về một ngôi trường lý tưởng đều được trường đáp ứng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime ngay để được tư vấn về MCA nói riêng và các trường Nhật ngữ nói chung nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo