Tưng bừng đón ưu đãi lớn khi học tiếng Anh tại Philippines

Bạn đang muốn chinh phục IELTS, TOEFL để chuẩn bị hành trang du học và dành học bổng? Còn quá ít thời gian để chinh phục các kỳ thi IELTS, TOEFL quốc tế? Bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh nghe nói nhanh nhất có thể nhưng chưa đặt niềm tin vào các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam? Cùng Edutime săn ưu đãi lớn khi học tiếng Anh tại Philippines ngay trong tháng 4 này bạn nhé!

1. Ưu đãi giảm giá 440$ và tặng kì thực tập
Đây là ưu đãi đặc biệt của trường Anh ngữ ZA dành tặng 440$ cho các bạn đăng kí khóa học 4 TUẦN trở lên với các khóa TOIEC, TOEFL, IELTS, Business. Còn với khóa General ESL, các bạn sẽ được giảm 375$. (Tương đương 50% học phí gốc)

– Nếu các bạn đăng kí khóa học 8 TUẦN thì sẽ được tặng thêm khóa kì thực tập 2 tuần miễn phí.

– Đăng ký và nhập học trước ngày: 30/06/2018

Du học Philippines 2018: Tưng bừng đón ưu đãi lớn khi học tiếng Anh

2. Ưu đãi lên tới 40% với khóa học 99 của trường Anh ngữ IDEA:
Học viên đăng kí khóa học 4 tuần sẽ chỉ còn 990$ (giảm 40% so với giá gốc).

– Thời gian ghi danh: trước ngày 30/04/2018
– Thời gian học: kết thúc trước ngày 22/07/2018

3. Ưu đãi khóa học Power ESL tại Anh ngữ PINES
Đây là ưu đãi của trường nhân dịp khai trương campus mới như sau: Chỉ còn 990 USD cho khóa học Power ESL.

Thời gian áp dụng: từ ngày 28/4 – 23/6/2018

4. Cực nhiều các voucher ưu đãi từ các trường

– Tặng 1 voucher ĐẶC BIỆT đến từ trường SMEAG: Miễn phí 2 tuần học với khóa học trên 12 tuần. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được nhận những voucher sau:

– Tặng ngay 4 Voucher Island Hoping và 1 voucher massage cho học viên đăng ký học 8 tuần trở lên tại trường SMEAG.

– Hiệp hội Anh ngữ CALA với 1 voucher miễn phí hai tuần học tại 10 trường trong hiệp hội. Để nhận voucher này bạn cần đăng kí khóa học ít nhất 8 tuần.

Danh sách cụ thể các trường có ưu đãi:

– Trường Anh ngữ ZA
– Trường Anh ngữ IDEA
– Học viện Anh ngữ PINES
– Trường SMEAG
– Hiệp hội Anh ngữ CALA

Các khóa du học tiếng Anh tại Philippines đang thu hút các bạn trẻ tại châu Á, châu Âu và cả Trung Đông vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học. Một chương trình học chất lượng, một môi trường thuận lợi và mức học phí phải chăng. Hầu hết các học viên sau khi học tiếng Anh tại Philippines đều đạt được mục tiêu đã đặt ra. Ngoài những yếu tố ý chí, quyết tâm học tập của mỗi học viên còn phụ thuộc vào khóa học, trường đào tạo, trình độ giáo viên, môi trường học tập, cơ sở vất chất và nhất là mô hình đào tạo nghiêm khắc như Sparta hay Semi Sparta,…