Chúc mừng Hồ Gia Nghi đạt Visa du học Canada

visa du học canada hồ gia nghi
                                         Chúc mừng Hồ Gia Nghi đã đạt Visa du học Canada

Học sinh – Hồ Gia Nghi, sinh năm 2001, một học sinh ở tỉnh. Em chuyển lên thành phố học năm lớp 12 và tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2019.

Em được trúng tuyển vào trường Đại học FPT. Nhưng em đã không tham dự vào việc học đại học ở đây.

Ấp ủ giấc mơ du học từ lúc còn học cấp 2. Em đã không ngừng cố gắng học tập và khắc phục những thứ mình còn hạn chế. Đặc biệt khả năng tiếng Anh của em luôn được cải thiện và trau dồi một cách liên tục.

Qua những lần gặp em để tư vấn, trao đổi và hướng dẫn em làm hồ sơ du học. Chúng tôi nhận thấy em là một người rất là nhanh nhẹn, cách nói chuyện, ứng xử rất là lịch sự và lễ phép.

Mỗi lần trao đổi như thế, Gia Nghi luôn tận dụng những khoảng thời gian được trao đổi trực tiếp với chúng tôi để hỏi thăm, tìm hiểu và đưa ra những điều mà em ấy còn thắc mắc cho chúng tôi giải đáp và tư vấn.

Chúng tôi thấy Gia Nghi đã có sự định hướng rất rõ ràng. Sự quyết tâm mãnh liệt và thực sự rất nghiêm túc đối với việc đi du học để thực hiện ước mơ của mình.

Gia Nghi đã chọn Canada là đất nước để tiếp tục hoàn thành việc học của mình với chuyên ngành Kinh doanh – giai đoạn 2 tại trường cao đẳng Manitoba.

Chương trình này tương đương với năm nhất của hệ đại học. Sau đó em sẽ chuyển tiếp lên đại học Manitoba để hoàn thành tấm bằng Cử nhân của mình tại Canada.

Sau bao nhiêu ngày ngồi đợi chờ ngóng trông kết quả. Và lúc này đây, không có gì có thể miêu tả được khi team Edutime chúng tôi đã giành được tấm Visa du học cho Gia Nghi cũng như hoàn thành và đáp ứng được sự tín nhiệm của phụ huynh dành cho Edutime chúng tôi.

visa du học canada hồ gia nghi

Biết bao nhiêu sự lo lắng, hồi hộp đợi chờ của Gia Nghi cũng như của Edutime chúng tôi. Giờ đây đã tan biến và thay vào đó là niềm hạnh phúc, vui sướng và tiếp tục chuẩn bị hành trình cho con đường du học sắp tới.

Edutime rất vui khi đã góp phần thực hiện được ước mơ đi du học của em. Và đồng thời Edutime luôn chúc cho em sức khỏe, thành công và luôn đạt được những gì mình đặt ra để hoàn thành mục tiêu sự nghiệp của mình.

Edutime sẽ luôn là người bạn cùng đồng hành và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại Canada.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?