Chúc mừng Hoàng Thị Thu Hiền đậu Visa du học Úc

Edutime xin chúc mừng Hoàng Thị Thu Hiền đậu Visa Úc.

chúc mừng hoàng thị thu hiền đậu visa du học úc
Chúc mừng Hoàng Thị Thu Hiền đậu Visa du học Úc

Nhớ ngày nào Hiền còn mong ngóng kết quả Visa. Để sớm đạt được giấc mơ du học Úc của mình thì bây giờ tin vui đã đến. Hiện tại, Thu Hiền đang theo học Thạc sỹ Phân tích kinh doanh (Master of Business Analytics) tại Đại học Macquarie (Macquarie University) với học bổng lên đến 10,000$ mỗi năm.

Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay, Đại học Macquarie vinh dự thuộc top 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc và là niềm tự hào của “Xứ sở Kangaroo”.

Một lần nữa, Edutime xin được chúc mừng Hiền và gia đình, chúc em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê học tập của mình với sự nỗ lực và thành công trong tương lai. Edutime sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ em trên hành trình du học!