Chúc mừng Lê Khánh Vi đạt Visa du học Tây Ban Nha

Sau thời gian chờ đợi, em Lê Khánh Vi đã đậu Visa Tây Ban Nha với niềm hân hoan sẵn sàng cho hành trình du học.

chúc mừng lê khánh vi đạt visa du học tây ban nha
Chúc mừng Lê Khánh Vi đạt Visa du học Tây Ban Nha

Với sự hỗ trợ và định hướng chọn ngành, trường phù hợp từ đội ngũ Edutime. Hiện tại Vi đang học tại Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia). Đây là một trường công giáo đào tạo đại học hàng đầu của xứ sở bò tót Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, trường còn được xếp hạng thứ 72 trên 100 trường đại học tốt nhất Châu Âu. Và thứ 164 trong top 200 trường đại học của thế giới.

Edutime tin chắc em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này. Một lần nữa, đội ngũ Tư vấn du học Edutime chúc Khánh Vi học giỏi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học của mình em nhé!