Chúc mừng Minh Nhật đạt học bổng du học 5.000$ AUD

Nguyễn Đình Minh Nhật sinh năm 2005. Là một học sinh giỏi có nguyện vọng du học Úc và với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ Edutime. Nhật đã xuất sắc đậu Visa Úc và đạt gói học bổng UNSW 2022 với trị giá 2.500$ AUD cho cả hai kỳ học.

chúc mừng minh nhật đạt học bổng du học 5.000$ aud
Chúc mừng Minh Nhật đạt học bổng du học 5.000$ AUD

UNSW Global nằm trong Đại học New South Wales, Sydney. Là một trong những trường nắm giữ vị trí Top đầu tại Úc. Vì thế mà cơ hội học bổng ở ngôi trường này vô cùng cạnh tranh. UNSW cũng là thành viên của Nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (Go8). Và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, cơ sở vật chất,…

Học tại ngôi trường hàng đầu “Xứ sở chuột túi”. Sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục “xịn xò” và văn hoá đa sắc màu.

Edutime chúc em sẽ đạt được thành công và có thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời trên hành trình du học của mình nhé!