Chúc mừng Nghiêm Hoàng Bảo Hà đạt Visa Canada

Edutime xin chúc mừng Nghiêm Hoàng Bảo Hà đạt Visa du học Canada

chúc mừng nghiêm hoàng bảo hà đạt visa du học canada
Chúc mừng Nghiêm Hoàng Bảo Hà đạt Visa du học Canada

Nghiêm Hoàng Bảo Hà sinh năm 2012. Cô bé nhỏ nhắn này là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Gia đình Bảo Hà muốn em du học từ tiểu học để sớm thích nghi môi trường nước ngoài. Và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng tại “Xứ sở lá phong”.

Hiện tại, Bảo Hà đang theo học chương trình lớp 5. Sau đó chuyển tiếp lên bậc trung học tại Hội đồng trường số 43 (Coquitlam) ở tỉnh British Columbia, Canada.

Hội đồng trường trung học Coquitlam School District #43 tập hợp những trường hiện đại và cách tân nhất của Tỉnh British Columbia. Nơi đây có nhiều chương trình học thuật và nghề nghiệp cũng như chương trình ESL dành cho du học sinh từ các lớp Mẫu giáo đến lớp 5 (tiểu học), từ lớp 6 đến lớp 8 (trung học cơ sở) và từ lớp 9 đến lớp 12 (trung học). Chứng chỉ tốt nghiệp trung học tại đây được tất cả các Trường Đại học Canada và Hoa Kỳ công nhận.

Một lần nữa đội ngũ tư vấn du học Edutime xin chúc mừng Bảo Hà và gia đình. Chúc em luôn học giỏi và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời đất nước Canada xinh đẹp. Edutime sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em xuyên suốt hành trình du học em nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo