Chúc mừng Nguyễn Dương Nguyên Long đậu Visa Anh

Nguyên Long là một trong những khách hàng của đội ngũ Du học Edutime đạt Visa du học Anh. Ngày nhận tin, em và gia đình vui mừng hân hoan. Vì cậu học trò nhỏ này đã chinh phục được giấc mơ du hoc của mình.

chúc mừng nguyễn dương nguyên long đậu visa anh
Chúc mừng Nguyễn Dương Nguyên Long đậu Visa Anh

Niềm vui nhân đôi khi có thông báo Nguyên Long nhận được học bổng 50% tại trường CATS College Canterbury. Đây là trường trung học tư thục thuộc top đầu tại Anh. Với gần 70 năm thành lập và phát triển, Cats College là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo tốt. Và có tới 85 – 90% học sinh sau tốt nghiệp vào được các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Thành quả trên là động lực cho Team Edutime ngày càng cố gắng. Để có thể hoàn thành tất cả giấc mơ du học cho các bạn đã tin tưởng Edutime. Một lần nữa chúc cho Nguyên Long và gia đình sức khỏe, thành công trên con đường học tập nơi xứ người. Và Edutime vẫn sẽ đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tại nước Anh xinh đẹp.