Chúc mừng Nguyễn Hoàng Long đạt Visa du học Úc

Edutime xin chúc mừng Nguyễn Hoàng Long đạt Visa du học Úc.

chúc mừng nguyễn hoàng long đạt visa du học úc
Chúc mừng Nguyễn Hoàng Long đạt Visa du học Úc

Nguyễn Hoàng Long sinh năm 2000. Em là một học sinh năng động và có ước mơ du học Úc để phát triển bản thân và khám phá “Xứ sở chuột túi”. Ngày nhận tin đậu Visa, Long và gia đình vui mừng hân hoan. Vì giờ đây em đã có thể chinh phục ước mơ của mình.

Hiện tại, Long đang theo học văn bằng Transfer ngành Kinh doanh Thương mại (Commerce) tại Trường Cao đẳng Quốc tế, Đại học Newcastle.

Trường Cao đẳng Quốc tế, Đại học Newcastle. Là cơ sở giảng dạy dự bị đại học chính thức, đào tạo sinh viên theo học tại Đại học Newcastle. Trường có hơn 130 chương trình cử nhân và cao học. Đây là một học viện quốc tế đúng nghĩa với khoảng 37.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là địa điểm lý tưởng để bắt đầu khám phá tất cả những trải nghiệm tươi đẹp của Úc.

Một lần nữa Edutime chúc mừng em và gia đình, chúc Hoàng Long luôn học giỏi và thành công. Edutime sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em xuyên suốt hành trình du học em nhé!