Chúc mừng Nguyễn Ngọc Anh đậu Visa Tây Ban Nha

Edutime xin chúc mừng em Nguyễn Ngọc Anh đậu Visa du học Tây Ban Nha.

chúc mừng nguyễn ngọc anh đậu visa tây ban nha

Nguyễn Ngọc Anh là một cô bé xinh xắn, học giỏi. Với khát khao du học Tây Ban Nha và với sự tin tưởng Edutime. Chúng tôi đã hiện thực hoá giấc mơ của Ngọc Anh một cách nhanh chóng. Hiện tại, Ngọc Anh đang theo học Thạc sỹ tại trường kinh doanh quốc tế EU Business School.

Trường EU Business được xếp hạng trong những trường tốt nhất về kinh doanh trên thế giới và nằm trong top các trường tại châu Âu. Với bề dày lịch sử cùng ranking “khủng” như được đánh giá 5 sao. Theo QS Stars Rating System (2017) trong các tiêu chí như: tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học thì European Business School (EU Business School) là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế.

Một lần nữa, đội ngũ Edutime xin chúc mừng Ngọc Anh và gia đình, chúc em thành công và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Tây Ban Nha xinh đẹp!