Chúc mừng Nguyễn Ngọc Ngạn đạt Visa du học Úc

Đội ngũ Tư vấn du học Edutime xin chúc mừng Nguyễn Ngọc Ngạn đạt Visa Úc.

chúc mừng nguyễn ngọc ngạn đạt visa du học úc
Chúc mừng Nguyễn Ngọc Ngạn đạt Visa du học Úc

Ngọc Ngạn sinh năm 2007, là cậu bé ngoan, học giỏi. Gia đình muốn em du học từ sớm để thích nghi với môi trường sống nước ngoài. Và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng của Úc. Hiện tại, Ngọc Ngạn bắt đầu theo học chương trình trung học tại Hệ thống trường công lập New South Wales Government Schools (NSW) sau đó sẽ chuyển tiếp lên đại học tại Úc.

NSW đã có hơn 150 năm kinh nghiệm về giáo dục cộng đồng. Không chỉ là hệ thống giáo dục công lập lớn nhất Australia, tất cả các trường trong hệ thống NSW Government Schools đều có môi trường học tập đảm bảo về chất lượng, an toàn về cuộc sống và linh động để du học sinh có được những kiến thức bổ ích từ học tập kết hợp với trải nghiệm thực tế.

Một lần nữa, Edutime xin chúc mừng Ngọc Ngạn và gia đình. Chúc em luôn học giỏi và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại “Xứ sở chuột túi”, Edutime sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng em trên hành trình du học!