Chúc mừng Nguyễn Thanh Uyên đậu Visa du học Canada

Edutime xin chúc mừng Nguyễn Thanh Uyên đậu Visa du học Canada.

chúc mừng nguyễn thanh uyên đậu visa du học canada
Chúc mừng Nguyễn Thanh Uyên đậu Visa du học Canada

Thanh Uyên sinh năm 2000, là một cô bé dễ thương và học giỏi. Ngày nhận được thông báo đậu Visa, em vui mừng hân hoan mong sớm được qua Canada học tập. Hiện tại, Thanh Uyên đang theo học ngành Giáo dục mầm non. Tại trường cao đẳng George Brown (George Brown College).

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Một lần nữa, đội ngũ Tư vấn du học Edutime xin chúc mừng Uyên và gia đình, chúc em hoàn thành được ước mơ của mình và thành công trong tương lai. Edutime sẽ luôn hỗ trợ và dõi theo em trên hành trình du học em nhé!