Chúc mừng Phan Thị Bích Ngân đậu Visa du học Thuỵ Sĩ

Du học Edutime xin chúc mừng Bích Ngân đạt Visa du học Thuỵ Sĩ.

chúc mừng phan thị bích ngân đậu visa du học thuỵ sĩ
Chúc mừng Phan Thị Bích Ngân đậu Visa du học Thuỵ Sĩ

Phan Thị Bích Ngân sinh năm 2002, cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy hoài bão này cuối cùng cũng chạm tới giấc mơ du học của mình.

Hiện tại, Ngân đang theo học Cử nhân về quản lý khách sạn quốc tế (International Hospitality Management) tại Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi).

HTMi là Học viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới. Nơi đây cung cấp phương pháp giáo dục tiếp cận toàn diện. Trong đó sinh viên được học trong một môi trường thực tế đối với ngành công nghiệp khách sạn, về hành vi và hình ảnh chuyên nghiệp.

Một lần nữa, Tư vấn du học Edutime xin được chúc mừng em. Chúc em sẽ gặt hái nhiều thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Tại “quốc gia đáng sống nhất thế giới” nhé!