Chúc mừng Tăng Châu Vĩnh Mỹ đậu Visa du học Úc

Edutime xin chúc mừng Vĩnh Mỹ đậu Visa Úc.

chúc mừng tăng châu vĩnh mỹ đậu visa du học úc và nhận học bổng đến 70 triệu vnd
Chúc mừng Tăng Châu Vĩnh Mỹ đậu Visa du học Úc và nhận học bổng đến 70 triệu VND

Tăng Châu Vĩnh Mỹ sinh năm 2003, là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Hiện tại, Mỹ đang theo học chương trình cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Creative Arts) tại ngôi trường La Trobe University. Với năng lực của mình và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Edutime. Mỹ đã chinh phục được học bổng 20% cho toàn bộ khoá học. Và học bổng 3000$ cho năm học đầu tiên từ La Trobe.

La Trobe được thành lập từ năm 1964, nơi đây cung cấp cho sinh viên hàng trăm chương trình học chất lượng cao. Và đa dạng bậc học từ dự bị, đại học, sau đại học, nghiên cứu và các khóa học ngắn hạn. Với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy được quốc tế công nhận. Đại học La Trobe nằm trong 1,1% các trường đại học trên toàn cầu.

Một lần nữa đội ngũ tư vấn du học Edutime xin chúc mừng Mỹ và gia đình. Chúc em luôn học giỏi và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường “xịn xò” này và đất nước Úc xinh đẹp. Edutime sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em xuyên suốt hành trình du học em nhé!