Chúc mừng Trần Nguyễn Khánh Vinh đậu Visa Úc

Khánh Vinh là một chàng trai sinh năm 2003. Em có ước mơ du học từ rất lâu rồi nên đã tìm đến đội ngũ Edutime. Và chúng tôi đã hiện thực mơ ước ấy bằng cách giúp Vinh apply Visa nhanh chóng và định hướng trường nghề uy tín tại Úc.

chúc mừng trần nguyễn khánh vinh đậu visa du học úc

Hiện tại, Vinh đang theo học ngành xây dựng (Building and Construction) tại Học viện Holmesglen. Holmesglen là trường đào tạo nghề lớn nhất “Xứ sở chuột túi”. Đây cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên của Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001. Nơi đây không chỉ đào tạo đa ngành nghề trong thời gian ngắn. Mà còn giúp học viên tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp cho nước Úc phát triển nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao.

Edutime tin chắc khoảng thời gian học tập tại đây sẽ giúp Vinh hoàn thiện. Về cả kiến thức và cả kỹ năng cũng như trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình du học. Một lần nữa, Edutime xin được chúc mừng Vinh và gia đình. Chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em trên con đường phía trước.