Chúc mừng Trần Thuỳ Trâm đạt Visa du học Úc

Du học Edutime xin chúc mừng Trần Thuỳ Trâm đạt Visa du học Úc (Australia).

chúc mừng trần thuỳ trâm đạt visa du học úc
Chúc mừng Trần Thuỳ Trâm đạt Visa du học Úc

Em Thuỳ Trâm sẽ theo học trường Đại học Nam Úc. (University of South Australia) với học bổng 15% xuyên suốt chương trình.

UniSA xếp thứ 9 trong Top 10 Đại học tốt nhất tại Úc. Và đứng thứ 32 trong danh sách Top 200 Đại học trẻ trên thế giới 2017 (Theo tạp chí Times Higher Education). Đây là một ngôi trường quốc tế đầy năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm học tập chất lượng và đặt nền tảng vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

UniSA có tổng cộng 6 khuôn viên: Hai khuôn viên ở trung tâm thành phố Adelaide (Adelaide – City East và Adelaide – City West), hai khuôn viên ở ngoại thành (Mawson Lakes và Magill), và hai khuôn viên khác ở khu vực Nam Úc (Whyalla và Mount Gambier), tại đây sinh viên có thể lựa chọn, trải nghiệm cuộc sống tại “xứ sở chuột túi” xinh đẹp và văn hoá đa dạng trên lãnh thổ nước Úc.

Một lần nữa Edutime chúc mừng em, chúc Thuỳ Trâm luôn học giỏi và thành công. Edutime sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em xuyên suốt hành trình du học em nhé!