Chúc mừng bạn Lê Quốc Bảo đã đạt visa du học Canada siêu thần tốc chỉ trong 5 ngày làm việc

Lê Quốc Bảo sinh năm 2001, em vừa hoàn thành xong chương trình THPT tại Việt Nam. Bảo đăng ký đi du học Canada theo diện chứng minh tài chính, vì Bảo chưa có chứng chỉ tiếng anh nên sẽ tham gia khóa học tiếng anh tại ICEAP kỳ nhập học tháng 1/2020,  sau đó Bảo sẽ chuyển tiếp lên chương trình chăm sóc sức khỏe tại trường Cao đẳng Durham Canada.

Ấn tượng của Edutime ngay lần đầu gặp mặt, em là một người dễ thương, vui tính và dí dỏm, em hồn nhiên và vô tư. Nhưng em lại có suy nghĩ chín chắn về tương lai của mình nên em đã quyết định nộp hồ sơ xin visa du học Canada. Cùng với quyết tâm của em và sự hỗ trợ hết mình của Team Edutime thì sau 5 ngày làm việc của Lảnh sự quán em đã nhận được kết quả Visa

Sau khi Bảo có Visa, Edutime đã nhận làm visa du lịch cho mẹ của Bảo, để cô có thể đưa bảo đi du học và sắp xếp chỗ ăn ở cho em. Visa du lịch của mẹ Bảo, Edutime cũng tiến hành làm hồ sơ và xin thị thực chỉ trong 7 ngày làm việc. Vui mừng không tả được vì mọi thứ đều diển ra theo đúng dự định của gia đình

 

Với tất cả sự lỗ lực cố gắng, Eduitme đã hoàn thành sự ủy nhiệm của Bảo và gia đình, chúng tôi vô cùng biết ơn những món quà tri ân và lời cảm ơn với tình yêu thương và niềm tin mãnh liệt của Bảo và Gia đình.

 

Đây là động lực cho Team Edutime ngày càng cố gắng để có thể hoàn thành tất cả giấc cả giấc mơ du học cho các bạn đã tin tưởng Edutime. Một lần nữa chúc cho em và gia đình sức khỏe, thành công trên con đường học tập nơi xứ người và Edutime vẫn sẽ đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tại Canada.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo