Chúc mừng Nguyễn Phương Anh nhận học bổng 70% trường Solbrigh Hàn Quốc.

Phương Anh sinh năm 2000, là một sinh viên xuất sắc chuyên ngành Thương Mại Quốc Tế tại trường Đại học tài chính Marketing, với ước mơ du học mãnh liệt.

nguyen phuong anh

Phương Anh đã cố gắng rất nhiều trong việc trau dồi tiếng anh của mình để thực hiện ước mơ du học. Và với nỗ lực ấy em đã vượt qua phần thi tiếng anh với điểm IELTS là 7.0.

Để thực hiện được ước mơ du học, Phương Anh đã tìm hiểu rất nhiều nước và rất nhiều trường để chọn cho mình một chương trình học phù hợp với khả năng học vấn cũng như chi phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình. Cuối cùng Phương Anh chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp Edutime đã hướng dẩn em xin học bổng du học trường Solbrigh Hàn Quốc. Em đã tham gia phỏng vấn và xuất sắc giành được 70% học bổng đầu vào của trường.

Em đã rất vui mừng khi nhận được suất học bổng giá trị này, giấc mơ du học giờ đây gần như đã thành hiện thực nhờ sự quyết tâm và nổ lực hết mình của em.

Đội ngũ xử lý hồ sơ của Edutime đã hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ xin Visa cho Phương Anh để em có thể sang Hàn Quốc thực hiện ước mơ của mình

Ngày đến trung tâm nhận Visa với gương mặt rạng rỡ và đầy sự tự tin sẳn sàng cho hành trình du học của mình.

nguyen phuong anh dat visa

Và cảm nhận của Phương Anh về Du học Edutime :

  • Đầu tiên cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ em tất cả mọi thứ về hồ sơ xin Visa cũng như hỗ trợ xin học bổng cho em.
  • Ấn tượng lần đầu tiên em đến trung tâm là các anh chị rất nhiệt tình, vui vẻ cho em cảm giác thoải mái như được trò chuyện với những người bạn
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên xử lý hồ sơ rất nhanh và chuyên nghiệp nên em không gặp bất kỳ khó khăn hay phiền phức gì trong quá trình làm hồ sơ đến khi nhận được Visa trong tay.

visa nguyen phuong anh

Một lần nữa, Edutime chúc cho cô bé Phương Anh với ước mơ to lớn học thật tốt tại xứ sở kim chi. Và Edutime vẫn sẽ luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình học nơi xứ xa nhé !

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo