Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hiền Thảo đạt visa du học Úc tại trường đại học Western Sydney

Hiền Thảo là một cô bé chăm ngoan học giỏi luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và ước mơ được đi du học từ rất bé nhưng để thực hiện được ước mơ du học cô bé ấy cũng vượt qua rất nhiều khó khăn. Có lúc cô bé tưởng chừng như mình sẽ bỏ cuộc, ước mơ du học gần như là điểu không thể thực hiện.

Thảo là một trường hợp khách hàng khá là đặc biệt. Edutime nhớ rõ ngày mà Mẹ em gọi đến Edutime để tư vấn, giọng điệu khá lo lắng và buồn bã. Câu chuyện của chị bắt đầu bằng chữ “ Em ơi con chị bị từ chối visa Canada 2 lần rồi” liệu có còn cơ hội cho Con không em ? Sau khi lắng nghe mọi khó khăn trăn trở của chị, Edutime đã xin lại toàn bộ bộ hồ sơ mà chị đã được một Agent khác nộp vào Lảnh sự quán Canada trước đó, thì mới phát hiện ra là cả 2 lần nộp Visa đều mắc một lỗi sai to đùng là khai nhầm lớp mà Thảo dự định sẽ học tại Canada. Chúng tôi đã tư vấn cho chị về xác suất Visa Canada khi nộp lại tiếp.

Sau một ngày suy nghĩ, chị đề xuất là sẽ chọn Úc để nộp hồ sơ cho con đi du học, vì chị mất niềm tin vào Canada rồi, việc rớt visa 2 lần làm con khá hoang mang và nản chí. Khi chuyển hồ sơ của Thảo sang Úc, cũng gặp vô vàn khó khăn vì lịch sử từ chối visa canada 2 lần trước đó, Edutime phải giải trình, cung cấp lại toàn bộ hồ sơ tài chính và giải thích cho trường bên Úc hiểu rằng việc bị từ chối hoàn toàn không phải là lỗi của em. Qua một thời gian làm việc cật lực, khai thác và chắp nối lại mọi thông tin của hồ sơ. Thảo cũng được trường Western Sydney nhận học khóa Dự Bị + Cao Đẳng + Đại học chuyên ngành. Vậy là quãng đường khó khăn cũng đã đi được một nửa, bước tiếp theo là vượt qua vòng nộp hồ sơ xin Visa của Lãnh sự quán. Bằng tất cả kinh nghiệm Team Edutime đã giúp Thảo viết lại thư giải trình quá trình học tập hợp lý . Sau mọi nỗ lục và cố gắng thì Thảo đã được lãnh sự quán cấp visa mà không cần yêu cầu phỏng vấn.

Ngày nhận Visa – nhìn gương mặt háo hức và hạnh phúc của em. Edutime hiểu rằng, chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình là mang tấm Visa về bên em sau bao ngày tháng gian nan chờ đợi.

Chúc cho cô bé Hiền Thảo sẽ vững vàng bước tiếp trên con đường học tập tại thành phố Sydney xinh đẹp. Và Edutime sẽ luôn luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian em học nơi đất khách quê người!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo