Du học Canada bậc Thpt Trường St John’s High School

THÀNH LẬP NĂM:
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:

Canada là nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển – nơi được nhiều học sinh, phụ huynh Việt Nam lựa chọn học tập, đầu tư cho tương lai. Chính sách định cư cởi mở tại Canada được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu cho kế hoạch du học của các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại St John’s High School cùng theo dõi nhé!

Du Học Canada | Bậc Thpt Trường St John’s High School

1. Giới thiệu thông tin trường St John’s High School

– Tên đầy đủ: St John’s High School

– Loại hình: Tư thục

– Campus: 2215 West 10 Avenue (between Vine and Yew) Vancouver, BC, Canada V6K 2J1

Trường St.John’s (St. John’s High School) được thành lập vào năm 1986 với ít hơn 100 sinh viên từ lớp 3-10. Hiện nay St.John’s là trường IB World School với 570 học sinh lớp mẫu giáo đến lớp 12 với 100% học sinh tốt nghiệp sẽ theo học tại trường mà chúng chọn.

St.John’s là môi trường mà học sinh sẽ được biết đến và được đánh giá cao, được thử thách, được cung cấp các cơ hội lạnh đạo và được khuyến khích thử một điều gì đó mới mẻ. Tại St.Johns, học sinh có cở hội để phát triển nhân cách, đạt được sự tự tin, lựa chọn được trường đại học mà mình mong muốn, học cách khắc phục những khó khăn để đạt được mục tiêu của bản thân.

Trường ST.John’s cung cấp cho học sinh một môi trường đặc biệt và những cơ hội không giới hạn với sự giảng dạy tân tâm cùng chương trình học tuyệt vời.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của St John’s High School

– Theo đánh giá của Học viện St John’s High School là trường trung học đứng đầu ở tỉnh bang British Columbia – Hơn 80% học sinh của nhà trường được xét trong danh sách những học sinh được Bộ Giáo Dục của bang British Columbia khen thưởng – Hơn 50% học sinh của nhà trường liên tiếp đoạt học bổng cấp tỉnh – Học sinh được chú trọng phát triển nền tảng về học thuật, thể thao, nghệ thuật và kỹ năng xã hội.

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo của St John’s High School

Phương pháp tiếp cận học tập toàn diện của trường cung cấp cho học sinh của trường một môi trường học tập năng động và hấp dẫn, trang bị cho mỗi đứa trẻ những kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và làm việc theo nhóm để trở thành một người học suốt đời thành công và hạnh phúc. Các chương trình học tập và chương trình học của trường rất đa dạng.

Chương trình học của trường St.John’s chia làm 3 cấp độ bao gồm:

– Chương trình Tú tài tiểu học (Primary Years Programme): dành cho học sinh mẫu giáo đến lớp 5. Trọng tâm là sự phát triển của toàn bộ đứa trẻ với vai trò là một người luôn đặt ra các câu hỏi, cả trong và ngoài lớp học.

   + Học sinh có cơ hội để khám phá các chủ đề, bao gồm sự tò mò của trẻ và cho phép mỗi đứa trẻ tìm hiểu các chủ đề này theo nhiều cách có ý nghĩa. Học sinh đặt câu hỏi có liên quan và thú vị cho chính mình và thông qua quá trình này, học sinh có thể học một cách độc lập và suy nghĩ nghiêm túc.

   + Nhà trường muốn tạo niềm vui và hứng thú trong việc học cho mỗi học sinh, tò mò về bản thân và thế giới xung quanh mình và bắt đầu kết nối giữa trải nghiệm lớp học và cuộc sống thực.

   + Những môn học chủ yếu bao gồm: Ngọa ngữ, Khoa học xã hội. toán, Mỹ thuật, Khoa học, Giáo dục cá nhân/ Giáo dục xã hội/ Thể dục.

– Chương trình tú tài Trung học cơ sở (Moddle Year Programme): dành cho học sinh lớp 6-10. Khung tổng thể là cung cấp cho học sinh những thách thức về học thuật khuyến khích học sinh hiểu được mối liên hệ giữa các môn học truyền thống và giữa kiến thức khái niệm trong thế giới thực.

   + Học sinh được khuyến khích trở thành con người có tư duy phản biện. Nhà trường giúp học sinh có một thái độ tích cực đối với học tập và có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.

   + Những môn học chính bao gồm: Ngôn ngữ A (Tiếng Anh), Ngôn ngữ B – Ngôn ngữ thứ hai (tiếng Pháp hoặc tiếng Quan Thoại ở mức Thường xuyên hoặc Nâng cao), Nhân văn, Khoa học, Toán học, Thiết kế, Nghệ thuật (Âm nhạc, Nghệ thuật hoặc Kịch), Giáo dục thể chất và Y tế.

– Chương trình tú tài nhận bằng Diploma: là chương trình giáo dục hai năm đầy thách thức dành cho sinh viên lớp 11 và lớp 12. Chương trình này nhằm giúp học sinh đạt được trình độ mà các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận rộng rãi. Chương trình này nhằm mục đích phát triển những sinh viên có kiến thức sâu rộng nhưng cũng phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tình cảm và đạo đức.

Các môn học chính bao gồm:

– Nghiên cứu trong Ngôn ngữ và Văn chương :Ngôn ngữ Anh, Văn học và Văn học Anh

– Ngôn ngữ – tiếng Pháp, tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha

– Cá nhân và Xã hội – Kinh doanh & Quản lý, Địa lý và Lịch sử

– Khoa học – Sinh học, Hóa học và Vật lý

– Toán – Toán Cao Hơn, Toán Tiêu Chuẩn và Toán Học

– Nghệ thuật: Nghệ thuât thị giác, nghệ thuật nhà hát

Học phí tham khảo 2018 & 2019

Mầm non

$8,800

Mẫu giáo

$17,050

Lớp 1-5

$17,550

Lớp 6-7

$18,200

Lớp 8-9

$19,400

Lớp 10

$20,825

Lớp 11

$21,825

Lớp 12

$22,625

Học phí đã bao gồm cả tiền học, các hoạt động, tiền sách và phí tốt nghiệp ( dành cho lớp 12). Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại St John’s High School, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo