Du học trung học THPT Mỹ trường St. Thomas More School

Đào tạo: /
Địa chỉ:
  • 45 Cottage Rd, Oakdale, CT 06370, Hoa Kỳ

Mỹ thực sự là điểm đến du học lý tưởng của hàng ngàn hàng vạn bạn trẻ trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại thì Mỹ hiện có hơn 750.000 sinh viên học tập và sinh sống và con số này đang có xu hướng tăng dần lên theo thời gian. Ở Mỹ là sự kết hợp của nhiều nền văn hoá khác nhau, sự đa dạng chủng tộc và môi trường sống thích hợp cho tất cả mọi người, cho mọi lứa tuổi. Với những bạn trẻ có ước muốn du học  Mỹ từ sớm, du học từ bậc trung học thì Trường St Thomas More là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể học tập và trải nghiệm tại đây.

1. Giới thiệu trường  Saint Thomas More School được là trường trung học dự bị đại học với cơ cấu học tập và nề nếp kỉ luật dành riêng cho học sinh nam. Đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn phấn đấu để tạo động lực, bồi dưỡng và truyền cảm hứng cho các em phát triển về mặt tri thức, thể chất, đạo đức và đời sống xã hội. Diện tích lớp học vừa phải giúp thầy cô dễ dàng chăm sóc, động viên và hỗ trợ từng em một. Điểm nổi bật của trường là việc khuyến khích học sinh tích cực đặt câu hỏi trong giờ học, cải thiện các thói quen, phương pháp học tập và nâng cao kĩ năng quản lí thời gian để các em không bị ngỡ ngàng khi bước chân vào môi trường đại học.

Du học Mỹ 2018 trường St Thomas More

Bên cạnh việc chăm lo chu đáo cho các em về học tập, Ban thể thao của trường cũng luôn đem đến những môn thể thao mới và đặc sắc cho các em có thêm nhiều lựa chọn như Judo, Khúc côn cầu và xe đạp. Đặc biệt, cựu học sinh trường, Andre Drummond hiện đang là thành viên của đội Detroit Pistons tại giải NBA.

Khuôn viên rộng 40 hecta của trường nằm trên bờ hồ Gradner thanh bình ở thành phố Oakdale, bang Connecticut. Ở đây gồm 3 khu kí túc xá, các phòng học, thư viện, nhà thờ nhỏ, phòng tập thể dục, bãi tắm, nhà chờ tàu thuyền, 5 sân thể thao và đường đua điền kinh.

2. Môi trường sống Khuôn viên trường có 3 khu kí túc xá với các tòa nhà 2 tầng lớn. Thông thường, một phòng là hai em được bố trí ở cùng với nhau dựa vào độ tuổi và trình độ học. Mỗi tầng sẽ có một phòng khách để các em thư giãn, ăn uống và giải trí trong thời gian rảnh. Các giám sát viên khu vực sẽ chăm sóc, theo dõi các hoạt động, giờ giấc của các em như những bậc phụ huynh thực thụ. Hơn 95% GV-CNV sống cố định ở trong kí túc xá và luôn túc trực để hỗ trợ các em.

Vị trí

– Là một thị trấn vùng ngoại ô của thành phố Oakdale cách phía Đông Nam thành phố Hartford khoảng 45 phút đi đường.

– Dân số khu vực: 19,505

Sinh hoạt ngoại khóa tại trường

– Nghệ thuật: Thưởng thức nghệ thuật, Nghệ thuật phòng thu

– Thể thao: Bóng rổ, Bóng chày, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên băng, Gôn,Bóng vợt, Bóng đá, Bóng vợt, Điền kinh, Tennis, Bóng bầu dục, Võ Judo

– Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Nghệ thuật, Đánh cờ, Nấu ăn, Quay phim, Triết học, Khoa học, Dịch vụ, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Báo học trò, Viết.

– Các môn học nâng cao: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô.

Ghi chú về các môn học nâng cao: Nhà trường sẽ có những đợt ôn thi cho các em tham gia vào chương trình nâng cao AP về Vật lý, Toán cao cấp, Hóa và Lịch sử Hoa Kỳ nhằm chuẩn bị cho kỳ thi khảo sát AP của trường vào mỗi mùa xuân. Kỳ thi này còn kiểm tra kỹ năng của các em về môn Kinh tế vi mô/vĩ mô, Kinh tế học.

Nhà trường còn có nhiều dịch vụ phục hỗ trợ như:

– Gửi sổ liên lạc học tập về tận nhà – Dịch vụ đưa đón sân bay – Mua giúp sách vở và tài liệu học tập – Trợ giúp dịch vụ du lịch/nơi cư ngụ vào các ngày nghỉ – Hướng nghiệp – Báo cáo hoạt động xã hội – Tỉ lệ đậu đại học: 100%

Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Saint Thomas: Boston University, Brown University, Colorado State University, Georgetown University, Drexel University, Harvard University, Indiana University Bloomington, John Hopkins University, Marquette University, Michigan State University, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Ohio State University,  Pennsylvania  State University, Princeton    University, Purdue University, University of California, University of Colorado, University of Miami, University of Michigan, University of South Carolina, University of Southern California, University of Texas, University of Washington, University of Wisconsin, Yale University

Saint Thomas More School là trường trung học có chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn phấn đấu để tạo động lực, bồi dưỡng và truyền cảm hứng cho các em phát triển về mặt tri thức, thể chất, đạo đức và đời sống xã hội. Trường giúp các em trưởng thành trở thành những người tốt sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng và có khả năng tác động, có ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Hãy đến Saint Thomas More School du học để bạn có nên tảng kiến thức vững chắc và tương lai rộng mở hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm!