Du học Mỹ trường trung học Racine Lutheran High School

THÀNH LẬP NĂM:
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:

Hiện nay du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông đang được rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm và lựa chọn cho con đường học vấn cũng như tương lai của thế hệ trẻ. Bởi đi du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông là một lựa chọn tối ưu cho những bạn học sinh sớm có niềm đam mê với nước Mỹ, có dự định tận dụng thời gian ở Mỹ của mình không chỉ để học kiến thức mà còn để tiếp thu nền văn hóa đa dạng và lối tư duy thiết thực của đất nước này. Ngay trong thời gian học phổ thông trung học, các du học sinh đã có thời gian làm quen với môi trường học tập sinh sống tự lập, tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu thêm thông tin và đăng tuyển vào những trường đại học mơ ước sớm nhất có thể.

Du học Mỹ 2018 trường trung học Racine Lutheran High School

Nhờ có thời gian trải nghiệm trước với văn hóa và phương pháp học từ bậc trung học, đa phần các du học sinh này giao lưu kết bạn với người bản địa rất tự tin lưu loát và không hề gặp trở ngại trong việc theo kịp tốc độ bài giảng của giáo viên.

Hãy cùng Edutime tìm hiểu thêm về trường  Racine Lutheran High School hiện đang thu hút được rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới theo học tại đây nhé.

Du học Mỹ 2018 trường trung học Racine Lutheran High School

Trường THPT Racine Lutheran hiện đang trao nhiều suất học bổng hấp dẫn. Thông thường học bổng cho cấp Trung học là rất hiếm, vì vậy đây là cơ hội có một không hai cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học tại Mỹ. Hãy nhanh tay đăng kí với Công ty tư vấn du học Edutime – đại diện chính thức của trường tại Việt nam ngay tại đây để nắm lấy cơ hội hiếm có này bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo