Du học New Zealand tại học viện công nghệ North Tec

du học new zealand tại học viện công nghệ north tec
THÀNH LẬP NĂM: 1978
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.500 - 21.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 280 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 590 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1978
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:8.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:23 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Private Bag 9019 ​Whangarei,0148 ​NewZealand

Đất nước New Zealand xếp hạng tư những quốc gia hòa bình nhất thế giới. Tại New Zealand, các học viên có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Nghiên cứu sinh tiến sĩ hoặc thạc sĩ nghiên cứu có thể làm việc toàn bộ thời gian trong suốt quá trình nghiên cứu. Với những thuận lợi về giáo dục và đào tạo, New Zealand cũng là 1 lựa chọn cực kỳ tốt cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp học tập và làm việc tại đây. Ở bài viết này Du học Edutime xin phép được giới thiệu chương trình đào tạo và điều kiện học tập tại Học viện Công nghệ North Tec.

Du học New Zealand tại học viện công nghệ North Tec

1. Giới thiệu thông tin Học viện Công nghệ North Tec

– Tên đầy đủ: Học Viện Công nghệ North Tec – Loại hình: Công lập – Campus:Whangarie, Kerikeri ở Vịnh Islands, Rawene

Học viện Công nghệ NorthTec là học viện thuộc sở hữu nhà nước đặt tại vùng Northland, thuộc Đảo Bắc New Zealand. Tại đây có hơn 100 chương trình học cho sinh viên lựa chọn.

Học viện Công nghệ NorthTec là nơi du học lý tưởng để đầu tư kiến thức vững chắc cho tương lai. Mỗi năm, NorthTec đào tạo khoảng 7,000 học viên ưu tú trong các chuyên ngành về Kinh doanh, Hệ thống Thông tin và Tiếng Anh,… Du học New Zealand tại Học viện NorthTec, sinh viên sẽ được cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng và thiết thực để đáp ứng nhu cầu nhân sự trình độ cao tại vùng Northland.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo 2 năm với các chương trình dự bị, chứng chỉ, bằng cấp và cao đẳng dành cho sinh viên yêu thích yêu công nghệ. Trường liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và quốc gia. Sinh viên du học tại học viện NorthTec có cơ hội trở thành chuyên gia thuộc các lĩnh vực thế mạnh của mình, cụ thể với các ngành đào tạo như: Nông nghiệp, Nghệ thuật ứng dụng, Khoa học ứng dụng, Kĩ năng viết ứng dụng, Công nghệ kiến trúc, Kĩ sư ô tô, Làm đẹp, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Tin học thương mại, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật số, Ngôn ngữ, Môi trường, Nông học, Lâm học,…

Trường có cơ sở chính tại Whangarie nằm tại Raumanga Valley Road, Whangarie. Tại đây có khung cảnh thiên nhiên hài hòa, thư giãn cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như: thư viện, trung tâm thể dục, Trung tâm y tế, Coffee sinh viên, Nhà hàng thực tập sinh, Cửa hàng làm đẹp, Trung tâm triển lãm nghệ thuật Geoff Willson. Ngoài ra trường còn có sở mới tại Auckland, cơ sở này cung cung các khóa học về Kinh doanh và tiếng Anh – là nơi tập trung nhiều sinh viên quốc tế.

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Học viện Công nghệ North Tec Môi trường đào tạo tại NorthTec là một môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm; và không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, học viện còn liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, các ủy ban tư vấn địa phương để biến học viện thành nơi đáp ứng sứ mệnh phát triển khu vực và nâng cao trình độ người dân thông qua giáo dục. Khi du học New Zealand tại Học viện NorthTec, bạn sẽ được:

– Chất lượng đào tạo rất tốt. Đặc biệt là về lĩnh vực công nghệ.

– Có nhiều khuôn viên tại Whangarei, Kerikeri, Kaitaia, Räwene, Dargaville và Kaikohe. Điều này có lợi cho sinh viên trong việc lựa chọn địa điểm du học.

– Phòng học ít học viên, tăng khả năng tương tác giữa sinh viên – giảng viên lên tối đa.

– Vừa học vừa làm 20h/tuần. Với mức lương part-time lên đến 20 triệu/tháng

– Cơ hội việc làm vô cùng rộng mở tại vùng Northland. Xem thêm các lĩnh vực đang thiếu hụt lao động tại New Zealand.

– 99% học viên đánh giá chất lượng đào tạo tại NorthTec từ mức tốt (good) đến xuất sắc (excellent). 97% đánh giá tài liệu và thư viện cho học tập từ mức tốt (good) đến xuất sắc (excellent). 96% học viên sẽ giới thiệu chương trình đào tạo tại NorthTec với những người khác. Và 41% học viên quyết định học thêm một chương trình nữa tại đây.

– Cơ hội được thưởng điểm định cư sau khi tốt nghiệp và làm việc một thời gian. Mở ra cơ hội định cư rất lớn tại New Zealand.

3 .Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2018

Chương trình tiếng Anh Đây là chương trình cung cấp kĩ năng và kiến thức về tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Chương trình gồm 2 cấp bậc: Level 3 và 4

Du học New Zealand tại học viện công nghệ North Tec

Chương trình khóa chính

Du học New Zealand tại học viện công nghệ North Tec

Yêu cầu đầu vào

Du học New Zealand tại học viện công nghệ North Tec

Chi phí khác

– Phí đăng kí: $250 – Phí sắp xếp homestay: $250 – Homestay: $250/tuần – Phí đón sân bay: $150 (từ Auckland đến Whangarei) – $100 (Auckland) – Phí học tiếng Anh: $150 (Whangarei) – $70 (Auckland)

New Zealand xếp thứ hai trong số 189 quốc gia có Chỉ số thuận lợi kinh doanh cao nhất năm 2015 của Ngân hàng thế giới, xếp thứ ba trong số 42 quốc gia về Chỉ số tự do kinh tế năm 2015 của Heritage Foundation và xếp thứ 17 trong số 144 quốc gia về Chỉ số cạnh tranh toàn cầu năm 2014-15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới.

Có thể thấy, với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, chính sách cho phép vừa học vừa làm, môi trường lý tưởng để phát triển bản thân, đất nước xinh đẹp cùng những con người thân thiện, và chương trình được 99% học viên đã từng trải đánh giá là một môi trường đào tạo chất lượng. Học viện Công nghệ NorthTec chính là nơi xây dựng hành trang lý tưởng cho con đường sự nghiệp của bạn. Để câp nhật những thông tin mới nhât về học bổng, học phí tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo