Du học trung học THPT New Zealand trường Kaikorai Valley College

du học trung học thpt new zealand trường kaikorai valley college
THÀNH LẬP NĂM: 1958
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.000
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 11.960 NZD/ năm
Bảo hiểm: 585 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1958
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:532
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 500 Kaikorai Valley Road, Bradford, Dunedin 9011, New Zealand

Bên cạnh các thành phố như Auckland, Wellington, Christchurch…..thì Dunedin cũng là một trong những thành phố du học nổi tiếng được nhiều bạn sinh viên trên thế giới lựa chọn khi đi du học tại New Zealand.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra “Du học New Zealand tại thành phố Dunedin” có tốt không?, nên lựa chọn ngành gì khi đi du học tại thành phố Dunedin, New Zealand?, chi phí khi học tại thành phố Dunedin, New Zealand là bao nhiêu? Nếu bạn quan tâm các chương trình học THPT tại Dunedin New Zealand đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé. Bởi Du học Edutime sẽ đưa ra 1 chương trình học rất hay cùng mức học phí vô cùng hấp dẫn sau đây.

Du học New Zealand THPT tại trường Kaikorai Valley College

1. Giới thiệu trường Kaikorai Valley College

– Tên đầy đủ: Kaikorai Valley College – Loại hình: Tư thục – Campus: Dunedin, New Zealand

Kaikorai Valley College (KVC) – một trường Trung học tọa lạc tại thành phố Dunedin của New Zealand, thành phố xinh đẹp với khí hậu ôn hòa và nhiều hoạt động thú vị quanh năm. Dunedin cũng nổi tiếng như một thành phố của giáo dục với 30.000 sinh viên trong tổng dân số 120.000 người.

Trường trung học Kaikorai Valley là một trong những trường trung học chất lượng cao tại New Zealand dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ 10 – 18 tuổi (lớp 7 đến lớp 13 tại New Zealand). Với lịch sử hơn 55 năm thành lập, trường Kaikorai Valley luôn tự hào mang tới chất lượng giảng dạy tốt và một môi trường an toàn cho học sinh trong nước và quốc tế. Mục tiêu của trường là tạo cho học sinh một tiêu chuẩn về kiến thức, cách ứng xử, đạo đức cũng như kỹ năng sống. Học tập tại Kaikorai, học sinh sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển một cách toàn diện.

Trường trung học Kaikorai Valley nằm tại phía Tây của thành phố Dunedin xinh đẹp – thành phố lớn thứ 2 của đảo Nam, New Zealand. Hình thành từ năm 1848, cho đến nay, Dunedin luôn được coi là một trong những thành phố trọng điểm về văn hóa và lịch sử của đất nước, đồng thời cũng nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên rừng núi trong lành.

Trung tâm thành phố cách Kiakorai Valley khoảng 10 phút đi xe. Học tập tại đây, các em học sinh sẽ được sống trong một môi trường yên bình, trong lành và thân thiện được bao quanh bởi cây cối, nhưng lại không hề buồn tẻ. Đặc biệt, trường còn nằm gần con suối Kaikorai – nơi các em sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa ngoài trời và học về thiên nhiên như học về dòng chảy, chất lượng nước, cách quản lý nước thải,… để phát triển thể chất, trải nghiệm một cách toàn diện.

Trường Kaikorai Valley có khuôn viên rộng với các khu nhà học xá khác nhau. Trong những năm qua, trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh. Ngoài các các phòng học, giảng đường rộng lớn, trường còn có hệ thống máy tính mới hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học trang bị đầy đủ dụng cụ, 2 khu tập gym, sân bóng, khu công nghệ, phòng nhạc, phòng khiêu vũ, thư viện…- đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát triển thể chất cũng như kiến thức của học sinh.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường trung học Kaikorai Valley  Khác với những trường trung học khác, trường Kaikorai Valley đào tạo cho học sinh có độ tuổi từ 10 – 18 (tương đương với lớp 7 – lớp 13). Đây chính là lứa tuổi sẵn sàng trải nghiệm và thể hiện những khả năng tốt nhất của bản thân. Môi trường học tập của trường sẽ giúp học sinh có những cơ hội phát huy hết những khả năng cá nhân của tuổi trẻ.  Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều hoạt động đặc biệt:

– Chương trình học bao gồm những tiết thực hành trong hầu hết các môn. Học sinh được thực hành hóa học, vật lý, sinh học, nghệ thuật,…với cơ sở vật chất phục vụ toàn diện.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa như biểu diễn kịch, nhạc, triển lãm ảnh, các cuộc thi nghệ thuật,… Hàng năm, học sinh toàn bộ các khối của trường đều sẽ tham gia vào những chương trình nghệ thuật do trường tổ chức nhàm giúp các em phát huy khả năng nghệ thuật, rèn kĩ năng làm việc nhóm và tính trách nhiệm của mình.

– Nổi bật về lãnh vực khoa học, hai trong số các giáo viên khoa học có bằng Tiến sĩ.

– Các học sinh được học ít nhất là 8 tiếng ESOL (Tiếng Anh) mỗi tuần.

– Ngành Phim ảnh, Âm nhạc và Nghệ thuật được đánh giá cao và các sinh viên đạt được nhiều thành tựu.

– Hoạt Động Giáo Dục Ngoài Trời bao gồm cả các chuyến đi trượt tuyết và du lịch. Học sinh có thể tham gia 27 bộ môn thể thao khác nhau, từ điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, cầu long,…tới golf, leo núi, lướt ván, trượt băng,… – mang tới cho học sinh nhiều trải nghiệm và giúp các em khỏe mạnh hơn, năng động và hướng ngoại hơn.

– Các môn thể thao rất đa dạng: Golf, Bơi lội, Bóng bàn, Khúc côn cầu, Bóng đá, Lướt ván, Tennis, Bóng chuyền, võ Judo…

– Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: phòng nghiên cứu khoa học, phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng thu âm, tường tập leo núi…

– Học sinh tốt nghiệp từ KVC được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng, Đại Học hàng đầu của chính phủ New Zealand.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con mình theo học tại đây bởi mục tiêu của trường chính là tạo một sự khởi đầu tốt nhất cho thế hệ trẻ.

3. Chương trình đào tạo và học phí tham khảo tại trườngtrung học Kaikorai Valley 

Chương trình Lớp 7 và lớp 8: Học sinh sẽ có 16 giờ lên lớp. Thời gian còn lại học sinh sẽ học riêng với các thầy cô tại các phòng học đặc biệt như thư viện, phòng nghiên cứu, phòng mát tính, phòng kỹ nghệ,…

Học sinh sẽ được phân chia vào các nhóm học dựa vào khả năng riêng của từng nhóm: kỹ năng đọc, kỹ năng ngôn ngữ, nghiên cứu xã hội, sức khỏe.

Các môn Khoa học và Thể dục, học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp.

Các môn học:Nghệ Thuật (Nghệ thuật / Kịch / Âm nhạc), Công nghệ (Công nghệ thực phẩm / Công nghệ vật liệu (mềm) / Công nghệ vật liệu (cứng) / Công nghệ kỹ thuật số), Ngoại ngữ (tiếng Māori / tiếng Nhật)

Chương trình học Lớp 9 và lớp 10: Các môn học bắt buộc bao gồm: tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Thể dục, Hướng nghiệp và Sức khỏe.

Đối với học sinh lớp 9, môn Ngoại ngữ học sinh có thể lựa chọn học tiếng Maori, tiếng Nhật hoặc tiếng Pháp.

Các môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Nghệ thuật, Kịch, Thực phẩm và Y tế, Công nghệ kỹ thuật số, Công nghệ Vật liệu (cứng hoặc mềm, Công nghệ, tiếng Maori, tiếng Pháp, tiếng Nhật, kỹ năng kinh doanh, Điện tử, Đồ họa.

Chương trình học Lớp 11: Học sinh học 3 môn bắt buộc là: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và 3 môn tự chọn trong số rất nhiều môn học khác nhau. Học sinh cần đạt tối thiểu 80 tín chỉ trong tổng số 6 môn học trong năm lớp 11.

Các môn học tự chọn: Kỹ năng kinh doanh, Thiết kế & Truyền thông, Kịch, Công nghệ thực phẩm, kỹ năng sống độc lập, tiếng Nhật, Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ – kỹ thuật số, Công nghệ – kim loại, Công nghệ – Dệt may, Công nghệ – Gỗ, Nghệ thuật tạo hình,..

Chương trình học Lớp 12: Học sinh phải học Tiếng Anh, Toán và các môn học khác và đạt 60 tín chỉ để hoàn thành chương trình học.

Mỗi tuần, sinh viên sẽ có một buổi học tập ngoài trời, trải nghiệm thực tế.

Các môn học: Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Chăm sóc và Phát triển trẻ em, Hóa học, Kịch, Thiết kế & Truyền thông, Điện tử, Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, Địa lý, Lịch sử, Khách sạn, tiếng Nhật, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Vật lý, Khoa học, Kỹ năng cho cuộc sống, Công nghệ – kỹ thuật số, Công nghệ – Gỗ, Nghệ thuật tạo hình.

Chương trình học Lớp 13: Các môn học tương tự với lớp 12. Học sinh lựa chọn các môn học sao cho phù hợp với mục đích của từng học sinh để ứng tuyển vào trường Đại học sau này

Kì nhập học tại trường 

– Kỳ 1: từ tháng 2 – tháng 4 – Kỳ 2: từ tháng 5 – tháng 7 – Kỳ 3: từ cuối tháng 7 – tháng 9 – Kỳ 4: tháng 10 – tháng 12

Học phí tham khảo tại trường 

Du học New Zealand THPT tại trường Kaikorai Valley College

Lưu ý: Học phí thay đổi theo năm học và trường sẽ có thông báo cụ thể dành cho phụ huynh và học sinh.

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo, điều kiện học bổng, tuyển sinh tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo