Du học New Zealand trường Eastern Institute of Technology

du học new zealand trường eastern institute of technology
THÀNH LẬP NĂM: 1975
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 10.000 - 35.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 15.000 NZD/năm
Bảo hiểm: 590 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1975
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:10.222
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:11 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 501 Gloucester Street, Taradale, Napier 4112, New Zealand

New Zealand nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tại New Zealand, nền giáo dục luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Đặc biệt là Học viện Công nghệ Eastern có môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khóa học, ngàng học, chương trình học. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Học viện Công nghệ Eastern (Eastern Institute of Technology) là một học viện do Chính phủ New Zealand thành lập hơn 30 năm trước và còn là một trong những đơn vị giáo dục đại học công lập với 3 cơ sở tại Napier, Auckland, và Gisborne. EIT là Viện Giáo dục Loại I và đã đào tạo các chương trình học thuật chất lượng cao. Viện đào tạo trên 130 chương trình bậc thạc sĩ, sau đại học, đại học và chứng chỉ về nhiều lĩnh vực chuyên ngành đa dạng.

Du học New Zealand 2018 trường học viện Công nghệ Eastern

1. Giới thiệu sơ nét về trường Học viện Công nghệ Eastern (EIT) là một đơn vị giáo dục đại học công lập với 3 cơ sở tại Napier, Auckland, và Gisborne. EIT là Viện Giáo dục Loại I và đã đào tạo các chương trình học thuật chất lượng cao. Viện đào tạo trên 130 chương trình bậc thạc sĩ, sau đại học, đại học và chứng chỉ về nhiều lĩnh vực chuyên ngành đa dạng.

Với các chương trình chú trọng đến các ngành, kết hợp kĩ năng thực hành với cơ sở lý thuyết vững chắc, các giảng viên và trợ giáo trình độ cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại nhất, và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tuyệt vời, EIT là lựa chọn rất tốt đối với sinh viên quốc tế. EIT phấn đấu đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn công nghiệp chủ chốt trong khu vực cũng như thị trường việc làm nói chung, và liên hệ chặt chẽ với cộng đồng.

Ngoài các chương trình Kinh doanh, Máy tính và Khoa học Sức khỏe, EIT đào tạo các chương trình độc đáo về các lĩnh vực Khoa học Rượu vang và Trồng nho, Sản xuất phim ảnh, Nấu ăn chuyên nghiệp, và Giải trí và Thể thao. Năm 2015, EIT có trên 10.000 sinh viên, và đón nhận hơn 500 sinh viên quốc tế từ trên 40 quốc gia.

2. Lý do nên chọn Học viện công nghệ Eastern

– Giảng viên trình độ cao, làm việc toàn thời gian – Dịch vụ hỗ trợ sinh viên phát triển, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế – Các khóa học được kiểm định và được quốc tế công nhận – Hội thảo cho sinh viên mới tốt nghiệp giúp họ tìm việc làm – Quy mô lớp nhỏ nên sinh viên được quan tâm sâu sát – Các chương trình dạy nghề chú trọng tới việc làm

3. Các ngành đào tạo tại Học viện công nghệ Eastern

– Trồng nho và sản xuất rượu – Nông nghiệp – Kinh doanh – Máy tính – Ideaschool – Nghệ thuật & Sáng tạo – Nhà hàng/Khách sạn/Du lịch – Sức khỏe & Thể Thao – Giáo dục & Xã hội học – Y tá & Chăm sóc sức khỏe

Du học Edutime là đại diện tuyển sinh trường Học viện Công nghệ Eastern của New Zealand tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường Học viện Công nghệ Eastern New Zealand, xin vui lòng đăng ký theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin hơn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo