Du học Philippines trường CELLA: Lựa chọn học tập thú vị!

du học philippines trường cella: lựa chọn học tập thú vị
THÀNH LẬP NĂM:
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:

Du học Philippines trường CELLA là lựa chọn thú vị cho bạn nào muốn trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh. Cùng du học Edutime tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này nhé!

Với các trường tiếng Anh có uy tín như trường Cebu English Language Learning Academy (CELLA). Học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tiên tiến và chuyên nghiệp. Đồng thời có cơ hội khám phá văn hóa đa dạng và đẹp mắt của Philippines.

Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, CELLA đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi học viên. Từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có trình độ tiếng Anh cao.

1, Tổng quan về du học Philippines trường CELLA – Cebu English Language Learning Academy

tổng quan về du học philippines trường cella - cebu english language learning academy
Tổng quan về du học Philippines trường CELLA – Cebu English Language Learning Academy

Trường Cebu English Language Learning Academy (CELLA) là một trường đào tạo tiếng Anh tại Cebu, Philippines. Trường CELLA đã hoạt động trong ngành giáo dục ngoại ngữ hơn 10 năm. Và đã thu hút một số lượng lớn học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường CELLA cung cấp các khóa học tiếng Anh với các cấp độ khác nhau. Từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả luyện thi IELTS và TOEFL.

Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo cho các chuyên gia ngành kinh doanh và khách sạn. Giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc.

CELLA có đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Giáo viên CELLA đến từ các quốc gia khác nhau. Nên bạn có thể trải nghiệm tiếng Anh với nhiều phong cách và âm điệu khác nhau.

Trường CELLA có cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị máy lạnh, bảng trắng, máy chiếu và các thiết bị giảng dạy hiện đại khác. Trường cũng cung cấp chỗ ở cho học sinh tại khu vực gần trường với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Hơn nữa, Cebu là thành phố đẹp và sôi động với nhiều hoạt động giải trí, du lịch và văn hóa. Học sinh tại CELLA có thể trải nghiệm văn hóa Philippines. Và tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của khu vực Đông Nam Á.

2, Điểm nổi bật du học Philippines trường CELLA

điểm nổi bật du học philippines trường cella
Điểm nổi bật du học Philippines trường CELLA
 • Chất lượng giáo dục: CELLA có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nên học sinh có thể trải nghiệm nhiều phong cách và âm điệu khác nhau. Ngoài ra, CELLA cung cấp các khóa học tiếng Anh với các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả luyện thi IELTS và TOEFL.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: CELLA có các phòng học được trang bị máy lạnh, bảng trắng, máy chiếu và các thiết bị giảng dạy hiện đại khác. Học sinh cũng có thể sử dụng các phòng thí nghiệm và thư viện.
 • Chỗ ở tiện nghi: CELLA cung cấp các khu nhà ở cho học sinh tại khu vực gần trường với đầy đủ tiện nghi cần thiết như phòng tắm riêng, giường, tủ đồ và máy lạnh. Học sinh có thể lựa chọn loại phòng và giá cả phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Văn hóa đa dạng: Cebu là một thành phố đẹp và sôi động ở Philippines, với nhiều hoạt động giải trí, du lịch và văn hóa. Học sinh tại CELLA có thể trải nghiệm văn hóa Philippines và tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của khu vực Đông Nam Á.
 • Chi phí hợp lý: So với nhiều quốc gia khác, chi phí sinh hoạt và học tập tại Cebu và CELLA là rất hợp lý. Học sinh có thể tiết kiệm chi phí học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế với ngân sách hợp lý.

3, Chương trình đào tạo của CELLA

chương trình đào tạo của cella
Chương trình đào tạo của CELLA

Power Speaking

Khóa học này được thiết kế dành cho các bạn học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn. Ngoài 2 môn học chính về Speaking và Listening, khóa học còn có các môn ESL của tiếng Anh tổng quát như: Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary… Ngoài ra, học viên cũng có thể đăng ký thêm các môn TOEIC, IELTS ở lớp học nhóm.

TOEIC

Khóa học dành cho các học viên muốn luyện thi TOEIC. Khóa học tập trung vào các kỹ năng của bài thi TOEIC và thực hành giải đề thi TOEIC.

IELTS

Khóa học dự bị dành cho các học viên có dự định tham gia kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh  IELTS.

IELTS Intensive/ Guarantee

Khóa học luyện thi IELTS chính thức, trong khóa học học viên được làm quen với cách làm bài kiểm tra IELTS thông qua các bài thi thử được tổ chức hằng ngày kèm theo review từ giáo viên đứng lớp. Thời gian khóa học là 12 tuần. Học viên phải nộp điểm bài thi IELTS gần nhất hoặc làm bài kiểm tra IELTS thử khi nhập học.

Yêu cầu trình độ đầu vào:

 • IELTS 5.5: 4.5 điểm
 • IELTS 6.0: 5.0 điểm
 • IELTS 6.5: 6.0 điểm

Với các học viên chưa có điểm số IELTS chính thức thì sẽ được xếp lớp dựa vào kết quả phỏng vấn với trường.

Quyền lợi của học viên khóa học IELTS Guarantee: Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS quốc tế chính thức 1 lần tại Philippines.

TESOL

Khóa học dành cho các học viên muốn học và thi lấy chứng chỉ chứng nhận giảng dạy Quốc tế. Khóa học được thiết kế với nhằm giúp học viên xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực trong thực tế, tạo được mối quan hệ tốt trong lớp học cũng như đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.

Các học viên của khóa học TESOL sẽ được đào tạo chuyên sâu bởi giảng viên đến từ các tổ chức IH-Sydney (tổ chức chuyên đào tạo các giáo viên tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới). Chương trình học tại trường cũng được áp dụng linh hoạt các phương pháp, giáo trình của tổ chức IH. Ngoài các giờ học lý thuyết thông thường, học viên cũng được thực hành dạy 4 tiết dưới sự quan sát của các giảng viên.

ACE (Airline Cabin Crew English)

Khóa học này dành cho các học viên học tiếng Anh để nhằm phục vụ cho công việc trong phi hành đoàn của hãng hàng không. Khóa học nhằm hướng dẫn cho học viên cách vượt qua bài thi phỏng vấn và tự tin nói tiếng Anh để có thể trở thành thành viên của các phi hành đoàn. Trong khóa học này, học viên sẽ được thực hành nhiều loại câu hỏi, chủ đề khác nhau để chuẩn bị tốt cho vòng phỏng vấn.

Business English

Khóa học được thiết kế với thời gian học trong vòng 4 tuần, nhằm đào tạo cho học viên các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, từ việc trả lời điện thoại, hoặc viết email cho đến tiếng Anh được sử dụng trong hội họp, và thuyết trình… Học viên cũng sẽ được học kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo để tăng triển vọng nghề nghiệp và thành công trong kinh doanh.

Family course

Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được cung cấp bởi cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên.

Nội dung chương trình học sẽ bao gồm:

 1. Junior ESL với 6 tiết lớp học 1:1 gồm có các kỹ năng: Speaking & Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary.
 2. Guardian với 4 tiết lớp học 1:1: Chú trọng vào các kỹ năng Speaking, Listening, học trong 4 giờ học.

4. Thời khóa biểu và học phí

 

 

thời khóa biểu và học phí
Thời khóa biểu và học phí

 

Khóa học Lớp học thường lệ Giờ tự chọn
Power Speaking 4 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm Không

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi học sinh có nguyện vọng

Power Speaking 6 6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm
Power Speaking 7 7 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm
TOEIC 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm 1 tiết (bài kiểm tra từ vựng, hoặc xem phim…)
IELTS 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm
IELTS Intensive/ Guarantee 6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm
TESOL 6 tiết 2:8 + 2 tiết nhóm
ACE ( Airline Cabin Crew English ) 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm
BPE ( Business and Professional English ) 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm Lớp tăng cường và tự học
Family Course 6 tiết 1:1

 

Time Lesson
8:00 ~ 8:45 Lesson 1 1:1 Class Writing & Grammar
8:50 ~ 9:35 Lesson 2 1:1 Class Listening & Speaking
9:40 ~ 10:25 Lesson 3 Self-Study
10:30 ~ 11:15 Lesson 4 Group Class Survival English
11:20 ~ 12:05 Lesson 5 Group Class Discussion
12:05 ~ 13:00 Lunch
13:00 ~ 13:45 Lesson 6 1:1 Class Conversational skills
13:50 ~ 14:35 Lesson 7 1:1 Class Reading & Vocabulary
14:40 ~ 15:25 Lesson 8 Self-Study
15:30 ~ 16:15 Lesson 9 Group Class Native English
16:20 ~ 17:05 Lesson 10 Group Class Communication
17:10 ~ 17:55 Lesson 11
18:00 ~ 19:00 Dinner
 • Mỗi tiết có 50 phút, ra chơi 5 phút.
 • Giờ giới nghiêm: Chủ nhật đến Thứ Năm: 22:00 giờ; Thứ sáu & Thứ bảy: 01:00 am.

Học phí

Học phí tại trường Cebu English Language Learning Academy (CELLA) có thể thay đổi tùy thuộc vào loại khóa học và thời gian học. Dưới đây là một số thông tin về học phí của CELLA để bạn tham khảo:

 • Khóa học tiếng Anh cơ bản: khoảng 80-100 USD mỗi tuần.
 • Khóa học tiếng Anh trung cấp và nâng cao: khoảng 90-120 USD mỗi tuần.
 • Khóa luyện thi IELTS hoặc TOEFL: khoảng 100-150 USD mỗi tuần.
 • Các khóa học chuyên ngành như tiếng Anh y khoa, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh văn hóa và nghệ thuật: khoảng 100-130 USD mỗi tuần.

Ngoài ra, CELLA cũng cung cấp giá ưu đãi cho những học viên đăng ký học lâu dài, nhóm học viên và các khóa học tiếng Anh trực tuyến.

Việc du học tiếng tại Philippines với trường Cebu English Language Learning Academy (CELLA) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. CELLA là một trường tiếng Anh tại Philippines có uy tín, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và cung cấp môi trường học tập tiên tiến và thân thiện. Vì vậy, học tiếng Anh tại CELLA sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ và giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo