Du học Úc trường Billy Blue College of Design chuyên thiết kế!

du học úc trường billy blue college of design chuyên thiết kế!
THÀNH LẬP NĂM:
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:

Du học Úc trường Billy Blue College of Design chuyên về thiết kế và nghệ thuật. Chắc hẵn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn nào đam mê ngành học này. Cùng du học Edutime theo dõi ngay bài viết nhé!

Du học Úc khối ngành thiết kế và nghệ thuật đang là ngành học hot trên thị trường những năm gần đây. Và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh, sinh viên Gen Z.

Với tấm bằng chuyên ngành thiết kế và nghệ thuật tại Úc. Bạn có thể theo đuổi nhiều vị trí công việc về thiết kế và sáng tạo.

Theo Payscale – một trang web uy tín trên thế giới đánh giá mức lương và thu nhập của tất cả ngành nghề. Với vị trí thiết kế, mức lương cho một năm có thể giao động trong khoảng từ $39,593 – $71,648.

Đây thực sự là một mức lương hấp dẫn cho các bạn du học sinh mới ra trường. Vậy học tập ngành thiết kế tại đây rất hấp dẫn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

tư vấn ngay

1, Giới thiệu tổng quan về du học Úc trường Billy Blue College of Design

giới thiệu tổng quan về du học úc trường billy blue college of design
Giới thiệu tổng quan về du học Úc trường Billy Blue College of Design

Năm 1987, công ty thiết kế Billy Blue Creative quyết định mở một trường thiết kế riêng. Để có thể đào tạo những nhà sáng tạo trẻ thực hiện các dự án của chính họ.

Trong khi công ty này bị giải thể vào năm 2009. Nhưng do sự lớn mạnh và chất lượng đào tạo của mình mà trường Billy Blue College of Design vẫn tiếp tục phát triển và đào tạo hàng nghìn sinh viên trong ngành công nghiệp thiết kế và sáng tạo.

Từ năm 2015, Billy Blue College of Design đã quyết định hợp tác với trường Đại học Torrens University. Như vậy mọi sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có thể nhận thêm 1 tấm bằng từ Đại học Torrens của Úc.

Torrens University là một phần quan trọng của hệ thống trường Đại học Quốc tế Laureate. Khi là sinh viên của trường, các bạn sẽ được tự động kết nối với khoảng hơn 80 học viện trên toàn thế giới. Bao gồm cả các trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Hiện nay Billy Blue College of Design bao có 3 cơ sở đào tạo tại Úc:

 • Campus Brisbane: 90 Bowen Tce, Fortitude Valley, Queensland,4006 Australia.
 • Campus Sydney – Ultimo: 46-52 Mountain Street,Ultimo, New South Wales,2007 Australia.
 • Campus Melbourne: 196 Flinders Street, Downtown Melbourne, Victoria, 3000 Australia.

Có thể thấy các campus của trường đều nằm ở vị trí đắc địa, sầm uất của Úc. Sẽ rất thuận tiện cho sinh viên của trường đi học, đi làm thêm.

Chi tiết về các khu học xá của trường

Du học Úc trường Billy Blue College of Design  cơ sở Sydney Design School

Cơ sở Sydney của Billy Blue College được đặt ở gần Cảng Sydney. Chỉ cách Khu Thương mại Trung tâm và các khu văn hóa tầm 5 – 10 phút đi bộ, cách biển khoảng 20 phút lái xe.

Sinh viên học tập tại Campus này sẽ có cơ hội làm thêm đa dạng. Do đây là khu dân cư sầm uất và rất phát triển về du lịch, thời trang tại quốc gia này.

Du học Úc trường Billy Blue College of Design cơ sở Melbourne Design School

Đây là cơ sở mới được đưa vào hoạt động, được thiết kế trên cơ sở 1 tòa nhà nhiều tầng. Đây là nơi đào tạo các chuyên ngành về thiết kế, kinh doanh, điều dưỡng, khách sạn và giáo dục.

Khuôn viên được đặt cạnh các khu trung tâm mang tính biểu tượng của thành phố. Như: Quảng trường Liên bang, ACMI và Ga Flinders Street, …

Học tập tại đây bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các phòng trưng bày, các nhà hàng và các khu thương mại sầm uất của thành phố.

Du học Úc trường Billy Blue College of Design cơ sở Brisbane Design School

Khu học xá ở Brisbane được đặt trên những vách đá nhìn ra Sông Brisbane. Thể hiện đậm phong cách kiến trúc của bang Queensland.

Nội thất trong khuôn viên trường mang đến phong cách những tòa nhà nghỉ dưỡng đương đại. Sẽ tối đa hóa nhất tầm nhìn ra thành phố và Cầu Storey. Đồng thời đây cũng là campus được trang bị những công nghệ mới nhất.

Các sinh viên học về thiết kế và nghệ thuật sẽ rất thích Campus này. Bởi nơi đây có kiến trúc đẹp và không gian khá chill.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Úc trường Billy Blue College of Design

tại sao nên du học úc trường billy blue college of design
Tại sao nên du học Úc trường Billy Blue College of Design

Có ba nhân tố chính làm nên danh tiếng của trường trong nhiều năm

 • Không giống các trường đào tạo rank thấp khác. Để có thể vào học tập tại Billy Blue College bạn chắc chắn phải có óc sáng tạo, đam mê thiết kế nghệ thuật, thành tích học tập tốt và trình độ ngoại ngữ ổn. Chính vì vậy mà chất lượng sinh viên của trường luôn được đánh giá rất cao.
 • Chương trình học thực tế, bám sát và cập nhật được xu hướng của thời đại. Vì trường đào tạo ra những lớp sinh viên sẽ làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo. Chính vì vậy, trường phải theo kịp được xu hướng của thời đại mới có thể đào tạo được những lớp sinh viên chất lượng.
 • Billy Blue College of Design sở hữu một đội ngũ giáo viên, giảng viên xuất sắc trong ngành. Với mục tiêu giúp sinh viên của trường “học với những gì tốt nhất”. Billy Blue đã luôn luôn tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, và sáng tạo. Mang lại cho bạn những kiến thức và kĩ năng phù hợp.

Du học Úc trường Billy Blue College of Design áp dụng mô hình đào tạo mới đạt hiệu quả cao

Bạn theo học chuyên ngành thiết kế và nghệ thuật sáng tạo đều có cá tính riêng. Chính vì vậy nếu chương trình đào tạo theo khuôn mẫu sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và khó tiếp thu.

Chính vì vậy nhà trường luôn đổi mới phương pháp, đào tạo theo hướng linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn các ca học linh hoạt và lựa chọn học tại lớp hoặc học trực tuyến tùy theo kế hoạch học tập của bản thân.

Các lớp học được tổ chức theo mô hình nhỏ, khuôn viên theo phong cách rộng – xanh – thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận với chương trình học một cách tốt nhất.

Du học Úc trường Billy Blue College of Design có tính định hướng ngành và nghề nghiệp cao

Các khóa học thiết kế và nghệ thuật sáng tạo của Billy Blue mang tính định hướng ngành rất cao. Các học sinh được tự do lựa chọn ngành học phù hợp, chủ động nghiên cứu.

Để rồi sau này các bạn không chỉ nhận được tấm bằng đại học, cao đẳng. Mà còn thỏa mãn được đam mê, và phát triển được năng khiếu bản thân.

Có chương trình thực tập ngay trong chương trình học

Như là 1 phần không thể tách rời của tất cả khóa Cử nhân tại Billy Blue College of Design. Bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình thực tập như một môn học chính khóa.

Đối với các khóa cao đẳng. Thì chương trình Diploma of Interior Design & Decoration là khóa duy nhất có thực tập là môn học lựa chọn.

Bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế trong 1 studio thiết kế chuyên nghiệp. Khuyến khích bạn mở rộng và xây dựng các mối quan hệ công việc trong nền công nghiệp. Và áp dụng hiệu quả các kiến thức đã được học vào các dự án cụ thể.

Chương trình cũng cung cấp cho bạn một môi trường chuyên nghiệp. Để bạn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp và hợp tác làm việc.

Bạn sẽ được kết hợp với một cố vấn riêng tại địa điểm đã sắp xếp. Và được giám sát bởi một giảng viên trong ngành học.

Với danh tiếng học thuật của mình. Billy Blue có chương trình hợp tác với nhiều công ty thiết kế, sản xuất và kỹ thuật số hàng đầu tại Úc.

Giảng viên chất lượng đa dạng hóa và đổi mới các ngành học

Để giúp cho bạn giữ vững động lực học tập và được truyền cảm hứng một cách tốt nhất. Thì đội ngũ giảng viên chất lượng chính là chìa khóa vạn năng mà nhà trường áp dụng trong nhiều năm qua.

Bạn sẽ được chọn nhiều ngành học ứng dụng và thực tế. Cùng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế vô cùng hiệu quả.

tư vấn ngay

3, Các chương trình đào tạo của trường

Các chương trình đâò tạo của trường
Các chương trình đào tạo của trường

Sau đây là một số khóa học điển hình của trường đưa vào đào tạo trong thời điểm hiện tại.

Branded Fashion Design

 • Bằng cao đẳng: Diploma of Branded Fashion Design
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Branded Fashion Design

Communication (Graphic) Design

 • Bằng cao đẳng: Diploma of Graphic Design
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Communication Design

Creative Technology

 • Bằng cao đẳng: Bachelor of Software Engineering (Cloud Computing)
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Software Engineering (Game Programming)
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Software Engineering (Artificial Intelligence)

Digital Media Design

 • Bằng cao đẳng: Diploma of Digital Media Design
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Digital Media (Interaction Design)
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Digital Media (Film & Video)
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Digital Media (3D Design & Animation)

Interior Design

 • Bằng cao đẳng: Diploma of Interior Design and Decoration
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Interior Design (Commercial)
 • Bằng cử nhân: Bachelor of Interior Design (Residental)

Photography

 • Bằng cao đẳng: Diploma of Photography & Photo Imaging

Bên cạnh đó nhà trường còn có 1 số khóa thạc sĩ như Thạc sĩ thiết kế (Nâng cao), UX và Thiết kế web. Và các khóa học thiết kế ngắn hạn như: Thiết kế studio, khoa học dữ liệu, và kỹ sư phần mềm,…

Ngoài ra trường còn có rất nhiều các khóa học ngắn hạn thú vị khác. Để tìm hiểu thêm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Có thể thấy, các chương trình học của Billy Blue College là vô cùng đa dạng. Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn cho mình.

tư vấn ngay

4. Yêu cầu đầu vào du học Úc trường Billy Blue College of Design

yêu cầu đầu vào du học úc trường billy blue college of design
Yêu cầu đầu vào du học Úc trường Billy Blue College of Design

Để có thể tham gia khóa học của Billy Blue College bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu đầu vào như sau:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Nếu chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính.

tư vấn ngay

5. Các chương trình học bổng du học Úc trường Billy Blue College of Design

các chương trình học bổng du học úc trường billy blue college of design
Các chương trình học bổng du học Úc trường Billy Blue College of Design

Tại Billy Blue College có rất nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn mà bạn có thể đạt được :

 • Chương trình học bổng ngành: Giảm học phí tất cả các khóa học 15%.
 • Chương trình học bổng thiết kế: Giảm học phí một số khóa học lên đến 20%.
 • Chương trình học bổng công nghệ sáng tạo: Giảm học phí cho những sinh viên có thành tích cao. Giá trị lên đến 20% học phí khóa học.
 • Chương trình học bổng Alumni: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp tại trường. Muốn học văn bằng 2 hoặc học lên văn bằng cao hơn. Giá trị học bổng lên đến 25% học phí của một khóa học.
 • Chương trình học bổng quốc tế: Cấp theo hàng năm và có giới hạn số lượng sinh viên được nhận. (thường giá trị rơi vào khoảng 30% học phí).

Billy Blue College of Design nổi tiếng với cách tiếp cận sinh viên độc đáo, sáng tạo. Không theo chủ nghĩa tuân thủ, gò bó nhưng thực tế, rất biết cách bám sát yếu tố giáo dục và thương mại.

Triết lý này làm nền tảng giáo dục và ứng dụng của Billy Blue hấp dẫn HSSV quốc tế. Cộng thêm những thành tựu nổi bật của các cựu sinh viên và tính ứng dụng cao của khóa học. Billy Blue chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn theo học chuyên ngành thiết kế và sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa học này nói chung và Billy College nói riêng. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo