Du học New Zealand trường College of Natural Health & Homeopathy

du học new zealand trường college of natural health & homeopathy
THÀNH LẬP NĂM: 1989
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 9.530 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 1.200 NZD/tháng
Bảo hiểm: 600 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1989
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Đào tạo:
Địa chỉ:
  •  89 Grafton Road, Grafton, Auckland 1010, New Zealand

Bạn dự định du học New Zealand năm 2019? Bạn yêu thích động vật và bạn muốn tìm trường đào tạo các chuyên ngành thiên về sức khỏe động vật? Vậy thì College of Natural Health & Homeopathy chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Là trường cao đẳng duy nhất ở New Zealand đào tạo ngành vi lượng đồng căn, trường là lựa chọn phù hợp nhất cho những sinh viên yêu thích ngành học đặc thù này.

Đôi nét về College of Natural Health & Homeopathy Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên ở New Zealand được công nhận là nhà cung cấp chương trình cao đẳng vi lượng đồng căn (về sức khỏe động vật). Cao đẳng sức khỏe tự nhiên và vi lượng đồng căn đã trở thành viện đào tạo hàng đầu, lớn nhất và duy nhất ở New Zealand về cá khoa học vi lượng đồng căn tại chỗ và từ xa

Học vi lượng đồng căn tại New Zealand hãy chọn College of Natural Health & Homeopathy

Trường đã đào tạo hơn 1.000 bác sĩ trị liệu vi lượng đồng căn kể từ khi bắt đầu mở cửa và hiện là nguồn cung các chuyên gia hàng đầu có tay nghề cao cho ngành công nghiệp đang khan hiếm nhân tài này.

Cao đẳng Sức khỏe tự nhiên và vi lượng đồng căn cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của sinh viên ngày nay. Cao đẳng này cũng là trường duy nhất có cơ sở tại khắp New Zealand và cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo vi lượng đồng căn ở nước sở tại.

Tại sao College of Natural Health & Homeopathy thu hút sinh viên?

– Là cơ sở đào tạo tư nhân đã đăng ký với cơ quan chất lượng New Zealand (NZQA) – Các chương trình Diploma của trường được cơ quan chất lượng New Zealand phê duyệt và được liệt kê trong khung trình độ của New Zealand Qualification Framework (NZQF) – Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu ngành Vi lượng đồng căn – Là cao đẳng dạy vi lượng đồng căn duy nhất ở New Zealand với 3 cơ sở trải rộng khắp New Zealand. Sinh viên quốc tế sẽ được theo học tại cơ sở ở Auckland, thành phố tuyệt vời nổi tiếng thế giới và lớn nhất New Zealand. – Trường đã đào tạo hơn 1000 bác sĩ vi lượng đồng căn kể từ khi thành lập. – Một môi trường học thân thiện, hỗ trợ và tích hợp. – Những người dạy kèm có trình độ cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. – Các khóa học được chính phủ New Zealand phê duyệt. – Các bài giảng cho các khóa học tổng hợp được ghi lại trực tiếp và được cung cấp trực tiếp dưới dạng tài liệu xem xét bổ sung – Thư viện có bộ sưu tập toàn diện về các nguồn sức khỏe tự nhiên và vi lượng đồng căn.

Các môn học và chương trình đào tạo của trường Hiện trường chỉ có 2 chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế:

– Diploma vi lượng đồng căn, 6 môn chính: Triết học, Lý thuyết, Materia Medica, Ứng dụng thực tiễn bao gồm: đào tạo lâm sàng, y học, trị liệu. – Diploma vi lượng đồng căn: sức khỏe động vật

Nếu bạn thực sự dành tình yêu to lớn cho động vật? Bạn muốn chọn  công việc gắn liền với chúng? Và bạn khát khao du học New Zealand? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime để được tư vấn, hỗ trợ nhé! Trong giới hạn của bài viết, chúng tôi chưa thể đăng hết tin tức về học phí, chi phí sinh hoat, lộ trình học, hay yêu cầu đầu vào, hãy đăng ký nhận thông tin ngay từ Edutime nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo