Thảo Đinh Tracy

Thảo Đinh Tracy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Từ chương trình chọn ngành nghề trong nước đến tư vấn chương trình du học quốc tế tại các nước lớn trên thế giới.

Bằng cấp đạt được

  • Tốt nghiệp đại học Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Trị Tài chính
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn ngành nghề cho học sinh sau trung học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục. Giúp các bạn trẻ Việt Nam xác định đúng ngành nghề mục tiêu sau khi tốt nghiệp.

Nhiều năm tư vấn và xử lý hàng ngàn Visa du học thành công cho các bạn HSSV. Tận tay xử lý các ca khó, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, đáp ứng đủ yêu cầu của lãnh sự quán để mang Visa về cho học sinh.

Mục tiêu dài hạn

Edutime mong muốn được hỗ trợ tư vấn một cách chuẩn xác nhất. Cũng như định hướng hồ sơ rõ ràng để các bạn có cái nhìn đúng và hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị kỹ hồ sơ du học.

Dịch vụ du học không chỉ là làm hồ sơ giấy tờ. Quan trọng hơn hết, Edutime muốn định hướng rõ con đường mà các bạn chọn. Nó sẽ theo bạn suốt những năm tháng dài của tương lai.

Chính sách về sáng tạo nội dung

Tất cả chuyên viên đội ngũ Edutime luôn cố gắng tạo nên những nội dung giá trị về du học. Mà bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích nhất cho hành trình du học.

Bởi vì Edutime hiểu được nỗi băn khoăn khi mọi người tìm kiếm thông tin du học trên internet. Nên trang web https://duhocedutime.edu.vn ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin học tập chính xác và đáng tin cậy nhất.

Toàn bộ nội dung của chúng tôi đều được kiểm duyệt và viết bài dựa trên các thông tin chọn lọc. Tất cả đều được cập nhật và trình bày một cách ngắn gọn dễ hiểu, cô đọng nhất có thể. Để mang tới cho người đọc thông tin kịp thời và chính xác nhất tại thời điểm đăng bài.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo