Du học nghề định cư Úc 2024: Điều kiện, chi phí & lộ trình!

Du học nghề Úc 2024 là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh hiện nay. Bởi tính linh động, chi phí hợp lý, tiêu chuẩn đầu vào “dễ thở” hơn so với các chương trình đại học.

du học nghề định cư úc 2024: điều kiện, chi phí & lộ trình!
Du học nghề định cư Úc 2024: Điều kiện, chi phí & lộ trình!

Du học Úc chương trình nghề vừa học vừa làm 2024 có yêu cầu thấp hơn. Về trình độ tiếng Anh và điểm trung bình môn học tại Việt Nam. Do đó, bạn dễ dàng được chấp nhận nhập học tại các trường đào tạo nghề tại Úc.

Các ngành nghề được đào tạo khi đi học nghề Úc vừa học vừa làm 2024 là:

 • Kinh doanh và quản lý
 • Dịch vụ xã hội và sức khỏe
 • Truyền thông và công nghệ thông tin
 • Thiết kế và nghệ thuật
 • Cơ khí và xây dựng
 • Du lịch – khách sạn
 • Quản lý địa ốc
 • Nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp
 • Thể thao và sáng tạo…

Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu khái quát về chương trình đào tạo nghề tại Úc. Và những lộ trình phổ biến phù hợp với sinh viên Việt Nam.

1, Tại sao nên du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024?

tại sao nên du học nghề úc vừa học vừa làm 2024?
Tại sao nên du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024?

Trong những năm gần đây du học nghề Úc trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam. Bởi chi phí du học vừa phải, thủ tục hồ sơ dễ dàng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Du học nghề Úc có những ưu điểm nào?

Tham gia chương trình nghề bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với đi xuất khẩu lao động hoặc đi học các chương trình khác. Cụ thể như sau:

 • Chi phí du học nghề Úc khá rẻ mức học phí giao động từ 10.000 – 16.000 AUD/ năm. Chưa kể giảm trừ ưu đãi học phí và học bổng khác.
 • Mức chi phí này chỉ bằng 50% so với du học thông thường.
 • Bên cạnh đó nếu bạn đi xuất khẩu lao động Úc sẽ khó về giấy tờ. Khả năng bị lừa đảo lợi dụng vốn khá cao do chương trình này hầu như rất ít không có số lượng đại trà.
 • Trong thời gian du học nghề Úc bạn vẫn có thể đi làm thêm lên đến 48h/ 2 tuần và làm fulltime trong kỳ nghỉ. Hiện nay một số ngành nghề được phép làm fulltime.
 • Du học nghề Úc có cơ hội chuyển tiếp lấy bằng Đại học của các trường hàng đầu Úc sau khóa học. Điều này ứng viên đi xuất khẩu lao động sẽ không thể có được.

Học nghề ở Úc bạn đảm bảo được các yếu tố:

 • Vừa có bằng cấp tốt tại Úc
 • Vừa tiết kiệm chi phí
 • Lại vừa có thể làm thêm kiếm thu nhập trang trải cuộc sống
 • Sau này tốt nghiệp ra trường có thể tìm được những công việc tốt có thu nhập cao. Nếu như đi xuất khẩu lao động bạn chỉ có 1 số vốn mang về. Còn đi du học nghề bạn vừa có vốn mang về, lại vừa có bằng cấp để cạnh tranh nghề nghiệp.
 • Sau khi hoàn thành chương trình nghề bạn vẫn có thể được ở lại làm việc từ 2 – 3 năm theo lộ trình.

Tại sao nói năm 2024 có nhiều yếu tố thuận lợi cho du học nghề Úc?

Có thể thấy thời điểm hiện tại việc du học nghề Úc có rất nhiều thuận lợi cho HSSV Việt Nam:

 • Việt Nam lên Level 1 trong bảng xếp hạng rủi ro của Bộ di trú Úc. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ visa du học Úc sẽ cao hơn so với thời gian trước đây.
 • Bạn sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS và thủ tục chứng minh tài chính sẽ hầu như được giản lược.
 • Thời gian xét cấp visa du học và du lịch Úc sẽ cao hơn.

Đây là những điểm thuận lợi giúp cho du học nghề Úc trong những năm này dễ dàng hơn. Bởi những bạn chọn chương trình nghề hầu như đều có yếu điểm về ngôn ngữ và tài chính so với những chương trình du học khác.

2, Các khóa đào tạo nghề tại Úc 2024

các khóa đào tạo nghề tại úc 2024
Các khóa đào tạo nghề tại Úc 2024
 • Certificate I, II, III, IV: Cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về giao tiếp, tính toán, đọc viết, làm việc theo nhóm cho học sinh, sinh viên. Thời gian du học nghề tại Úc chương trình này dao động từ 6 tháng đến 2 năm.
 • Diploma: Khóa học này trang bị cho học viên kỹ năng chuyên môn và những cơ hội thử sức trong ngành công nghiệp. Thời gian hoàn thành chương trình này là 1 – 2 năm theo hình thức đào tạo toàn thời gian.
 • Advanced Diploma: Cung cấp mức độ kỹ năng thực hành cao hơn cho du học sinh ở trong lĩnh vực mà họ chọn lựa. Bạn có thể hoàn thành chương trình trong khoảng thời gian từ 1.5 – 2 năm. Các nhóm ngành thường gặp nhất trong khóa nghề này như kế toán, thiết kế xây dựng, kỹ thuật, nhà hàng khách sạn, ẩm thực,…
 • Vocational Graduate Certificate/ Diploma: Để hoàn thành chương trình lấy Certificate, bạn cần 6 tháng đến 1 năm; với khóa học Diploma cần 1 – 2 năm.
 • Tiếng Anh: Ngoài các chương trình nghề trên còn có chương trình tiếng anh chuyên sâu. Với khoảng thời gian từ 4 – 48 tuần dựa vào trình độ hiện tại của bạn mà có thời gian học lâu hay mau.

Như trên đã nêu, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay. Hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học chỉ học thêm 1,5 – 2 năm, tùy ngành học.

3, Chi phí du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

chi phí du học nghề úc vừa học vừa làm 2024
Chi phí du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

Hầu như trong suy nghĩ của người Việt việc đi du học đều là đắt đỏ. Và chỉ dành cho những nhà có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, chương trình du học nghề Úc lại có mức học phí khá dễ chịu.

Các khóa du học nghề Úc vừa học vừa làm thường kéo dài từ 6 tháng – 2 năm. Học phí từ 6.000 – 18.000 AUD/ năm tùy chương trình học (Rẻ bằng ½ hoặc 1/3 so với đại hoc). Cụ thể:

Chương Trình Đào Tạo Học Phí (AUD) Thời Gian Học
Chứng chỉ I, II, III, IV 6.000 – 12.000 học 6 tháng đến 1 năm
Cao đẳng 12.000 – 14.000 học 1 đến 2 năm
Cao đẳng nâng cao 12.000 – 16.000 học 1,5 đến 2 năm
Chứng chỉ nghề sau Đại học 6.000 – 12.000 học 6 tháng đến 1 năm
Bằng nghề sau Đại học 12.000 – 14.000 học 1 đến 2 năm
Cử nhân tại các trường nghề 14.000 – 16.000 – 18.000 học trong 3 năm

Trên đây là chi phí du học Úc chương trình nghề vừa học vừa làm các ngành phổ biến năm 2024. Với những ngành đặc biệt thì có thể mức học phí sẽ cao chút ít.

Với chương trình du học nghề Úc vừa học vừa làm thì đa phần các bạn đã trên 18 tuổi. Bạn có thể chọn ở homestay hoặc là thuê nhà ở với các bạn khác. Chi phí nhà ở như sau:

 • Homestay: 12.000 – 14.000 AUD/ năm.
 • Thuê nhà chung: 10.000 – 14.000 AUD/ năm. Với hình thức này bạn có thể tự nấu ăn.

4, Điều kiện du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

điều kiện du học nghề úc vừa học vừa làm 2024
Điều kiện du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

Yêu cầu đầu vào học các chương trình nghề thấp

 • Học sinh từ 17 tuổi trở lên, đã học xong ít nhất lớp 11 tại Việt Nam.
 • Trình độ ngoại ngữ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương.
 • Thành tích học tập THPT có GPA từ 6.5 trở lên.
 • Với học sinh đã tốt nghiệp THPT khoảng trống không quá 2 năm.
 • Học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khoảng trống không quá 2 năm.
 • Không nhận những học sinh đang học bỏ giữa chừng không có bằng THPT.

Hồ sơ xin visa du học Úc chương trình nghề vừa học vừa làm cũng không quá rắc rối. Gồm bằng cấp và bảng điểm cấp 3, hoặc học bạ cấp 3 nếu chưa tốt nghiệp THPT, chứng chỉ tiếng Anh và hộ chiếu còn thời hạn đủ cho khóa học.

Các lộ trình du học nghề Úc vừa học vừa làm

 • Hết lớp 11: học sinh có thể chọn học khóa chứng chỉ I, II, III, IV
 • Hết lớp 12 trở lên: học thẳng vào Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao hoặc cử nhân

Lộ trình du học Úc diện tay nghề

 • Hết lớp 11 tại VN: học chứng chỉ nghề 3 sau đó học lên chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng -> cao đẳng nâng cao -> cử nhân nếu muốn.
 • Hết lớp 12 tại VN: học chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng, hoặc cao đẳng nâng cao tùy chọn -> cử nhân nếu muốn hoặc chỉ dừng lại ở cao đẳng/ cao đẳng nâng cao.

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay. Hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học (chỉ học thêm 1,5 – 2 năm, tùy ngành học). Các HSSV quốc tế được phép ở lại Úc 2 – 3 năm và được đinh cư khi đủ điều kiên.

Đa số du học sinh học nghề tại Úc chọn học nghề đi làm kiếm tiền. Sau đó quay lại học đại học khi đã sẵn sàng. Lộ trình này giúp sinh viên tiết kiệm tiền và có thể vừa học vừa làm nếu quyết định học lên đại học. Nhiều sinh viên quốc tế cũng chọn lộ trình học tập này.

5, Hệ thống trường du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

hệ thống trường du học nghề úc vừa học vừa làm 2024
Hệ thống trường du học nghề Úc vừa học vừa làm 2024

Du học nghề Úc vừa học vừa làm có 3 loại trường nghề để bạn lựa chọn. Đó là trường cao đẳng nghề công lập, trường nghề tư thục và đào tạo nghề trong trường phổ thông.

Du học Úc vừa học vừa làm tại trường cao đẳng nghề công lập (TAFE)

Ở Úc có hệ thống 60 trường cao đẳng công lập chuyên đào tạo nghề khắp cả nước. Tập trung chủ yếu vào các kiến thức và kỹ năng thực tế hơn so với các trường đại học.

Các trường nghề thường độc lập, có cở sở vật chất, bộ máy quản lý, chương trình đào tạo và chính sách riêng. Có thể là những trường lớn, có thể nhỏ hơn.

Và thường các trường đào tạo nghề ở Úc đông du học sinh hơn các trường đại học. Các trường tại thành phố lớn thường có đến 50,000 sinh viên theo học…

Các trường nghề có đào tạo cả tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Và có thể là một bộ phận của trường đại học.

Chẳng hạn, hầu hết các trường đại học bang Victoria đều có khối TAFE. Trong khi vẫn có các trường TAFE độc lập. Sinh viên quốc tế thường chọn TAFE như là một phần trong lộ trình học lên đại học.

Du học Úc vừa học vừa làm trường nghề tư thục/ College

Có khoảng 5,000 trường đào tạo nghề tư thục tại Úc, từ trường nhỏ đến trường lớn. Đào tạo từ 1 nghề đến nhiều nghề, liên thông lên các trường đại học hoặc không.

Và đa số các trường đều có đào tạo về kinh doanh và công nghệ thông tin. Du học sinh quốc tế thường chọn các trường nghề như là một phần trong lộ trình học lên đại học.

Học nghề trong trường trung học phổ thông tại Úc

Trên 95% các trường cấp 3 tại Úc có đào tạo nghề, giúp định hướng ngành nghề cho học sinh. Những gì học sinh học tại trường phổ thông được công nhận khi học lên cao đẳng nghề.

Đây có lẻ là 1 chương trình khá hay, giúp các em xác định được đâu là ngành mình yêu thích. Từ đó bạn có mục tiêu để theo đuổi sự nghiệp của mình

6, Một số trường du học nghề Úc với chi phí rẻ 

Du học nghề Úc trường Albright Institute of Business and Language

du học nghề úc trường albright institute of business and language
Du học nghề Úc trường Albright Institute of Business and Language

Được thành lập vào năm 2017. Albright Institute of Business and Language là trường đào tạo nghề và ngôn ngữ khá nổi tiếng tại Úc.

Trường được chứng nhận bởi NAATI. Một tổ chức tiêu chuẩn chịu trách nhiệm về việc thiết lập, duy trì và thúc đẩy các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao. Cho các lĩnh vực Biên dịch, phiên dịch về ngôn ngữ trên thế giới.

Các khóa học tiếng Anh của Trường Albright cũng được công nhận bởi NEAS. Đây là tổ chức hàng đầu thế giới về việc đảm bảo chất lượng cho cộng đồng giảng dạy tiếng Anh toàn cầu.

Học viện tiếng Anh Albright hiện nay cung cấp các khóa học tiếng Anh về ELICOS. Các khóa tiếng Anh tổng quát, IELTS, PTE và EAP.

Bên cạnh đó, Albright còn cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ Nghề ở các cấp học. Như: Chứng chỉ, Văn bằng cao đẳng, Văn bằng Cao đẳng Nâng cao và Văn bằng Sau đại học. Về các chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, CNTT, Phiên dịch và Biên dịch.

Một số lý nên chọn du học Úc trường Albright Institute of Business and Language

 • Học viện kinh doanh và ngôn ngữ AIBL sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay trường có campus ở hầu hết các khu vực trung tâm của Úc như:
  • Tại Melbourne có ở địa chỉ 341 – 345 đường Queen, thành phố Melbourne VIC 3000 Australia.
  • Tại Sydney: Có ở địa chỉ 10 đường Quay, thành phố Haymarket NSW 2000.
  • Tại Adelaide: Có ở 90 đường King William, thành phố Adelaide, SA 5000.
  • Tại Brisbane: Có ở địa chỉ 15 đường Adelaide, thành phố Brisbane, QLD 4000.
 • Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chuyên gia trong ngành kinh doanh và ngôn ngữ.
 • Đảm bảo tỷ lệ sinh viên quốc tế và bản địa 35:65. Tức là cứ 65 sinh viên bản địa thì sẽ có 35 sinh viên quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại trường có tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Theo thống kê hàng năm tỷ lệ này đạt từ 80 – 90% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
 • Chương trình đào tạo thực tiễn, kết hợp sâu sắc giữa lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực thế. Đi làm việc tại doanh nghiệp, thực tập trong lĩnh vực kinh doanh và ngôn ngữ.
 • AIBL cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Bao gồm tư vấn học tập, chỗ ở, việc làm, hướng dẫn thủ tục hành chính, ngân hàng, hỗ trợ về sức khỏe và an ninh cho sinh viên. Trường luôn nỗ lực tạo ra môi trường tốt nhất để bạn có thể an tâm học tập trong thời gian ở Úc.
 • Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Như: hội thảo, chuyến đi tham quan, dã ngoại, các sự kiện văn hóa và giải trí.

Các khóa đào tạo du học nghề Úc nổi bật của trường Albright Institute of Business and Language

Trường cung cấp nhiều khóa đào tạo nghề trong đó có 1 số khóa cơ bản như nau:

Du học nghề Úc trường Albright ngành quản trị nhà hàng khách sạn:
 • Chứng chỉ III Bếp trưởng/ Nấu ăn nhà hàng quốc tế
 • Chứng chỉ IV Bếp trưởng
 • Cao đẳng Quản trị Nhà hàng khách sạn
 • Thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm
 • Học phí từ 17.950 – 27.700 AUD/ năm
 • Đào tạo tại Campus Melbourne và Adelaide
Du học nghề Úc trường Albright chuyên ngành kinh doanh và Marketing
 • Chứng chỉ III Kinh Doanh Chứng chỉ IV Truyền thông và Marketing
 • Cao đẳng Kinh Doanh
 • Cao đẳng Truyền thông và Marketing
 • Cao đẳng nâng cao Truyền thông và Marketing
 • Chứng chỉ II Kỹ năng văn phòng
 • Thời gian đào tạo từ 0.5 – 1 năm
 • Học phí 4.000 – 6.000 AUD/ năm
 • Đào tạo tại Campus: Sydney/ Melbourne/ Brisbane/ Adelaide
Du học nghề Úc trường Albright chuyên ngành thiết kế xây dựng dân dụng
 • Cao đẳng nâng cao Thiết kế xây dựng dân dụng
 • Thời gian đào tạo khoảng 2 năm
 • Học phí khoảng 26.700 AUD/ năm
 • Đào tạo tại Campus: Sydney/ Melbourne/ Brisbane/ Adelaide
Du học nghề Úc trường Albright chuyên ngành lãnh đạo và quản lý
 • Văn bằng sau Đại học ngành Quản Lý Cao đẳng Lãnh đạo và Quản Lý
 • Cao đẳng nâng cao Lãnh đạo và Quản Lý
 • Cao đẳng Quản lý dự Án
 • Cao đẳng nâng cao Quản lý dự Án
 • Thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm
 • Học phí từ 6.000 – 18.000 AUD/ năm
 • Đào tạo tại Campus: Sydney/ Melbourne/ Brisbane/ Adelaide
Du học nghề Úc trường Albright chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Cao đẳng nâng cao Công nghệ thông tin
 • Thời gian đào tạo 1 – 2 năm
 • Học phí khoảng 15.700 AUD/ năm
 • Đào tạo tại Campus: Melbourne/ Sydney/ Brisbane/ Adelaide
Du học nghề Úc trường Albright các khóa học tiếng Anh
 • Tiếng anh Cơ bản Tối đa 72 tuần
 • PTE 12 tuần
 • IELTS 24 tuần
 • EAP 12 tuần
 • Học phí khoảng 260 AUD/ tuần
 • Đào tạo tại Campus: Melbourne/ Sydney/ Adelaide

Lưu ý: Thông tin chi tiết về học phí có thể thay đổi theo quy định của nhà trường. Vui lòng liên hệ du học Edutime để được cập nhật mới nhất.

Du học Nghề Úc trường RGIT Royal Green Hill Institute of Technology

du học nghề úc trường rgit royal green hill institute of technology
Du học Nghề Úc trường RGIT Royal Green Hill Institute of Technology

RGIT là một trong những học viện cung cấp các khóa học nghề hàng đầu tại Úc. Tại RGIT, bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc và thế giới. Về Y tế và Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe đến các ngành như Công nghệ thông tin, Kinh doanh,… 

Với tôn chỉ tập trung vào chất lượng, sáng tạo và sự hài lòng của học viên. RGIT đã rất thành công trong việc đào tạo sinh viên làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của RGIT

 • Trường có 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo. Cũng như cung cấp các khóa học có tính ứng dụng và thực tiễn cao.
 • Hiện tại có các cơ sở tại Melbourne và Hobart rất thuận tiện cho bạn học tập và khám phá nước Úc.
 • Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tối tân với campus rộng hơn 7.000 m2. Sinh viên tại RGIT có thể tiếp cận và thực hành thực tế chương trình học tập tại trường trong suốt thời gian học tại đây.
 • Trường đào tạo khoảng gần 30 khóa học đa dạng. Giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp sau này của bản thân.
 • Mạng lưới đối tác rộng khắp với khoảng hơn 90 đối tác doanh nghiệp. Mang lại cơ hội thực tập và áp dụng các kiến thức thực tế vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.
 • Đặc biệt các campus của RGIT đều nằm trong khu vực Regional. Nên sau khi học tại trường với đủ thời gian học, bạn được xin visa ở lại làm việc tăng thêm 1 năm so với các khu vực khác.

Các khóa du học nghề Úc nổi bật tại trường RGIT

Du học nghề Úc trường RGIT chuyên ngành Kinh doanh Business
 • Certificate III
 • Certificate IV
 • Văn bằng cao đẳng
 • Văn bằng cao đẳng nâng cao
 • Thời gian đào tạo từ 52 – 78 tuần
 • Học phí từ 15.000 – 22.750 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT về lãnh đạo và quản lý Leadership and Management
 • Văn bằng cao đẳng
 • Thời gian đào tạo: 52 tuần
 • Học phí 15.000 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT về Quản lý (Học tập) Management (Learning)
 • Văn bằng sau đại học
 • Thời gian đào tạo 52 tuần
 • Học phí 7.500 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT về hỗ trợ cá nhân Individual Support
 • Certificate III
 • Thời gian đào tạo 52 tuần
 • Học phí 15.000 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT về sức khỏe tinh thần Mental Health
 • Văn bằng cao đẳng
 • Thời gian đào tạo 72 tuần
 • Học phí 15.950 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT ngành giáo dục mầm non Early Childhood Education and Care
 • Certificate III
 • Văn bằng cao đẳng
 • Thời gian đào tạo: từ 52 – 78 tuần
 • Học phí từ 15.000 – 22.500 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT ngành dịch vụ cộng đồng Community Services     
 • Văn bằng cao đẳng
 • Thời gian đào tạo 72 tuần
 • Học phí 22.500 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT ngành công nghệ thông tin Information Technology          
 • Văn bằng cao đẳng
 • Văn bằng cao đẳng nâng cao
 • Thời gian đào tạo: 52 tuần
 • Học phí 15.250 AUD/ khóa
Du học Úc trường RGIT nghề làm bánh Patisserie  
 • Certificate III
 • Certificate IV
 • Thời gian đào tạo từ 52 – 72 tuần
 • Học phí 22.500 AUD/ khóa
Du học Úc trường RGIT nghề nấu ăn thương mại Commercial Cookery     
 • Certificate III
 • Certificate IV
 • Thời gian đào tạo từ 52 – 72 tuần
 • Học phí 15.000 AUD/ khóa

Du học nghề Úc trường RGIT ngành nhà hàng khách sạn Hospitality       

 • Certificate III
 • Certificate IV
 • Thời gian đào tạo 50 tuần
 • Học phí khoảng 15.000 AUD/ khóa
Du học nghề Úc trường RGIT ngành quản trị nhà hàng khách sạn Hospitality Management        
 • Văn bằng cao đẳng
 • Văn bằng cao đẳng nâng cao
 • Thời gian đào tạo từ 102 – 131 tuần
 • Học phí khoảng 28.000 – 37.500 AUD/ khóa

Du học nghề Úc trường Aliance College

du học nghề úc trường aliance college
Du học nghề Úc trường Aliance College

Alliance College được biết đến với tên gọi cũ là AHTS. Đây là trường đào tạo Du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc trong nhiều năm liền. Sau hơn 40 năm thành lập, trường đã đào tạo ra khoảng 14,000 sinh viên Úc và quốc tế.

Alliance College cung cấp cơ hội đáng giá để phát triển kỹ năng của mình trong nghề nghiệp. Làm việc tại những doanh nghiệp trong ngành F&B, dịch vụ nhà hàng khách sạn, resort 5 sao trên khắp thế giới. Hiện tại trường có các campus tại Adelaide và Sydney.

 • Campus chính đào tạo về nấu ăn được đặt ở Level 2/97 Pirie Street, Adelaide, Nam Úc.
 • Cơ sở đào tạo về bếp và các phòng chức năng được đặt ở 125 Pirie Street, Adelaide, Nam Úc.
 • Cơ sở đào tạo về sửa chữa ô tô được đặt ở 433 Morphett Street, Adelaide, Nam Úc.
 • Cơ sở ở thành phố Sydney được đặt tại Level 1/72 Mary Street, Surry Hills NSW 2010.

Ưu điểm du học nghề Úc trường Alliance College

 • Các cơ sở của trường nằm ngay trung tâm thành phố. Rất thuận tiện cho bạn đi thăm thú và khám phá thành phố.
 • Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc dạy học và thực hành của sinh viên.
 • Nhà trường còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất hiệu quả. Tại AHTS bạn sẽ nhận được môi trường học tập và làm việc tiện nghi nhất có thể. Ngoài ra, bạn sẽ được nhà trường kết hợp hỗ trợ rất lớn về cuộc sống và trong thời gian học tập tại trường.
 • Đội ngũ giảng viên của nhà trường cũng được tuyển chọn kỹ càng. Đều là những chuyên gia trong ngành và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề bỡ ngỡ khi mới sang.
 • Nhà trường còn cung cấp chương trình hỗ trợ học tập hiệu quả, có lớp học phụ đạo miễn phí (2 lần/ tuần).
 • Với chất lượng giảng dạy tốt của mình. AHTS còn được chính phủ Úc công nhận và là thành viên của tổ chức OSTAS.
 • Trường cũng cung cấp chương trình đại học liên thông cho bạn có nhu cầu học tập ở bậc học cao hơn.

Các khóa du học nghề Úc nổi bật của trường Alliance College

Du học nghề Úc trường Alliance College khóa học kinh doanh
 • BSB40215 Certificate IV in Business (CRICOS 086894A)
 • BSB50215 Diploma of Business (CRICOS 087161G)
 • BSB60215 Advanced Diploma of Business (CRICOS 099659E)
Du học nghề Úc trường Alliance College khóa học nấu ăn thương mại
 • SIT30816 Certificate III in Commercial Cookery (CRICOS 095105E)
 • SIT30816 Certificate IV in Commercial Cookery (CRICOS 095104F)
Du học nghề Úc trường Alliance College khóa học tiếng Anh Elicos
 • English For Academic Purposes
 • General English
Du học nghề Úc trường Alliance College khóa học du lịch khách sạn
 • SIT30616 Certificate III in Hospitality (CRICOS 091436G)
 • SIT40416 Certificate IV in Hospitality (CRICOS 090962D)
 • SIT50416 Diploma of Hospitality Management (CRICOS 090998C)
 • SIT60316 Advanced Diploma of Hospitality Management (CRICOS 091093C)

Du học nghề Úc trường Stanley College

du học nghề úc trường stanley college
Du học nghề Úc trường Stanley College

Stanley College là Viện giáo dục đại học và dạy nghề độc lập tại Úc với hơn 13 năm kinh nghiệm. Stanley College có tới 200 giảng viên tận tâm và có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên của trường còn có thể sử dụng tới 18 ngôn ngữ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tập tại đây. Mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong giao tiếp và diễn đạt ý kiến.

Hiện nay trường có nhiều cơ sở ở tại 2 thành phố trong vùng Perth và Adelaide. Đây đều là những khu vực Regional nên sinh viên quốc tế học xong có nhiều lợi thế về:

 • Việc làm
 • Định cư
 • Thu nhập

Từ các campus của trường có thể dễ dàng đi bộ đến các tiện ích. Như khu trung tâm thương mại, Ga Tàu Trung tâm Perth và Thư viện của Tiểu bang Tây Úc.

Sinh viên học tập tại trường còn được cấp thẻ SmartRider. Được hưởng giá vé ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ giao thông vận tải công cộng trên khắp Tây Úc.

Ưu điểm nổi bật du học nghề Úc trường Stanley College

 • Các khóa học trực tuyến đa dạng: Bên cạnh chương trình đào tạo offline tại Campus chính. Thì nhà trường còn có các khoá học hoàn toàn trực tuyến và kết hợp trực tuyến.
 • Các khoá học trọn gói: Bạn có thể lựa chọn các gói học bao gồm tiếng Anh, Chứng chỉ, Văn bằng, Đại học và sau Đại học. Với mức học phí ưu đãi hơn.
 • Danh tiếng: Stanley College được công nhận rộng rãi tại Úc và đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo xuất sắc.
 • Vị trí đắc địa: Tất cả các Campus của trường đều có vị trí trung tâm. Rất thuận tiện khi di chuyển đến các phương tiện giao thông công cộng.
 • Đào tạo kết hợp thực hành sâu: Đào tạo kết hợp thực hành và thực tập. Áp dụng hầu hết cho tất cả các chương trình đào tạo tại trường.
 • Lớp học linh hoạt: Bạn có thể thoải mái lựa chọn các lớp học trong tuần hoặc cuối tuần ở hầu hết các khóa học nhà trường cung cấp.
 • Các khóa học liên thông lên cao hơn: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể dễ dàng liên thông lên đại học. Tại các trường đại học lớn để có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn.
 • Kế hoạch tài chính: Tại Stanley College bạn có thể đóng tiền học phí theo quý. Điều này sẽ giúp những bạn có khó khăn về tài chính giảm áp lực khi học tập tại đây.

Các ngành du học nghề Úc nổi bật của trường Stanley College

Du học nghề Úc trường Stanley College chuyên ngành chăm sóc sức khỏe
 • Chứng chỉ bậc III
 • Chứng chỉ bậc IV
 • Cử nhân Kinh doanh của Stanley College
 • Cử nhân Điều dưỡng tại một trường đại học của Úc
Du học nghề Úc trường Stanley College ngành giáo dục mầm non
 • Chứng chỉ bậc III
 • Bằng trung cấp giáo dục mầm non
 • Cử nhân hoặc bằng điều dưỡng hoặc bằng sư phạm tại một trường đại học của Úc
Du học nghề Úc trường Stanley College ngành nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn
 • Chứng chỉ
 • Bằng trung cấp
 • Cử nhân Kinh doanh Kinh doanh
 • Trung cấp và cao đẳng ngành kinh doanh, lãnh đạo, tiếp thị truyền thông xã hội và dịch thuật
 • Cử nhân kinh doanh – Cử nhân Kinh doanh Mua sắm Chiến lược Quản lý (Education)    
 • Sau đại học – Thạc sĩ tại Đại học Murdoch

Trường Australian Institute of Language and Further Education AILFE

trường australian institute of language and further education ailfe
Trường Australian Institute of Language and Further Education AILFE

Australian Institute of Language and Further Education (AILFE) là trường đào tạo ngôn ngữ và dạy nghề uy tín tại Perth. Trường có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng. Dành cho những bạn muốn tìm kiếm cơ hội học tập tiết kiệm chi phí, khả năng định cư cao tại Bang Tây Úc.

AILFE tập trung vào việc cung cấp kiến thức chuyên môn cần thiết và các kỹ năng thực tế. Để thành công trong ngành nghề mà họ đã lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật du học nghề Úc trường AILFE

 • Có uy tín trong đào tạo và chất lượng giáo dục đạt chuẩn: AILFE được biết đến là một trường dạy ngôn ngữ và dạy nghề uy tín tại Perth, bang Tây Úc. Trường cam kết đem đến cho bạn chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Cùng với sự phát triển kỹ năng nghề nghiệp thực tế mà các em theo đuổi.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: AILFE sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Giúp bạn  nắm vững kiến thức chuyên môn và phát triển các kỹ năng cần thiết với ngành nghề.
 • Môi trường học tập đa văn hóa: AILFE tạo ra một môi trường đào tạo, đa dạng và đầy hấp dẫn. Khuyến khích sự tương tác và trao đổi giữa sinh viên và giảng viên đứng lớp.
 • Chương trình đào tạo linh hoạt đa dạng: AILFE cung cấp một loạt các khóa học nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin,… Các chương trình đào tạo đều đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Bất kể lĩnh vực nghề nghiệp mà bạn đang quan tâm, và tìm kiếm AILFE sẽ có chương trình học phù hợp.
 • Hỗ trợ việc làm và phát triển sự nghiệp cho sinh viên: AILFE không chỉ đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên. Mà còn đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ các em có cơ hội việc làm tốt nhất trong ngành. Trường duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Đảm bảo rằng sinh viên của trường sẽ có cơ hội tiếp cận với thực tế nghề nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo du học nghề Úc nổi bật tại trường AILFE

Du học nghề Úc trường AILFE khóa học Kinh doanh (Business)
 • Diploma of Project Management
 • Diploma of Leadership and Management
 • Advanced Diploma of Leadership and Management
 • Graduate Diploma of Management (Learning)
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Marketing
 • Certificate IV in Marketing and Communication
 • Diploma of Marketing and Communication
 • Advanced Diploma of Marketing and Communication
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Childhood
 • Certificate III in Early Childhood Education and Care
 • Diploma of Early Childhood Education and Care
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Dịch vụ hỗ trợ cá nhân & cộng đồng
 • Certificate III in Individual Support
 • Diploma of Community Services
 • Advanced Diploma of Community Services
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Nấu ăn (Cookery)
 • Certificate III in Commercial Cookery
 • Certificate IV in Kitchen Management
 • Diploma of Hospitality Management (Commercial Cookery Stream)
 • Advanced Diploma of Hospitality
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Fast track)
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Làm bánh (Patisserie)
 • Certificate III in Patisserie
 • Certificate IV in Patisserie
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Du lịch khách sạn
 • Diploma of Hospitality Management (Food and Beverage stream)
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Food and Beverage pathway)
Du học nghề Úc trường AILFE khóa học về Automotive
 • Certificate III in Light Vehicle Mechanical Technology
 • Certificate IV in Automotive Mechanical Diagnosis

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến du học nghề Úc vừa học vừa làm mới nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp du học Edutime. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí mọi thắc mắc. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo