Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin – Con đường thẳng tiến vào đại học Anglia Ruskin

Du học Anh tại Cambridge Ruskin International College sau đó chuyển tiếp lên Đại học Anglia Ruskin là một lộ trình học lý tưởng mà đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Vậy tại sao nên theo lộ trình này? Tại sao bạn nên học tập tại Cambridge Ruskin? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi cho bạn nhé!

Cambridge Ruskin International College – CRIC nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.

Là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu, Cambridge Ruskin International College cung cấp các con đường học tập hợp tác với Đại học Anglia Ruskin, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của bạn thông qua hỗ trợ cá nhân và các cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Các khóa học sáng tạo của Cambridge Ruskin International College được dạy bởi các giáo viên có trình độ cao trong một môi trường hoàn hảo, được trang bị cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật hiện đại đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của giáo viên cũng như giảng viên ở đây. Khi theo học tại CRIC, sinh viên có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ của CRIC hoặc có thể tham khảo trực tiếp ý kiến của giảng viên tại đây để giải quyết một số thắc mắc của mình.

Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin - Con đường thẳng tiến vào đại học Anglia Ruskin

Cambridge Ruskin International College cung cấp 4 chương trình liên thông vào Đại học Anglia Ruskin cho sinh viên trong và ngoài nước. Chương trình liên thông giúp sinh viên có được cơ hội thành công trong việc đạt yêu cầu đầu vào của chương trình đại học năm 1 hoặc năm 2.

Tại CRIC, Có hơn 65 khóa học để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh/giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

Vị trí địa lý thuận lợi
Chỉ 45 phút đi tàu từ London là bạn đã đặt chân tới thành phố Cambridge, nơi được coi là thành phố dẫn đầu của các ngành công nghệ thế kỉ 21. Cambridge được mệnh danh là thành phố sinh viên, với số lượng sinh viên 22,000 người, biến nơi đây thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Anh quốc. Nơi đây hội tụ những ngôi nhà mang kiểu kiến trúc Gothic nằm êm đềm bên dòng sông Cam, là một trong những thẳng cảnh không thể chiêm ngưỡng khi bạn đến Anh quốc. Cambridge còn là thành phố trứ danh bởi những hoạt động thể thao từ bóng bàn, bóng chuyền đến bóng đá; trung bình có tới 130 sự kiện âm nhạc, thể thao được diễn ra tại đây hàng năm. Cambridge còn là nơi ở của các thiên tài khoa học lừng danh như Isaac Newton, và Stephen Hawking, ngày nay được xây dựng thành các khu công nghiệp High_tech đồ sộ và hiện đại. Cambrige là nơi lý tưởng để sống và học tập cho các sinh viên quốc tế. Khí hậu tại đây chia là 4 mùa, và xe đạp là phương tiện di chuyển được người dân rất ưa thích.

Tại sao Cambridge Ruskin International College thu hút sinh viên?

– Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với CRIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Anglia Ruskin.
– Sống và học tập ở Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.
– Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: 93% sinh viên từ ARU có được việc làm ngay sau khi –  Cơ sở vật chất và tiện nghi hoàn hảo; Quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ 10 sinh viên/giáo viên
– Ba đợt khai giảng hàng năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9

Một số chương trình đào tạo của trường
CRIC đào tạo: tiếng Anh học thuật; dự bị đại học quốc tế; cao đẳng, tương đương chương trình đại học năm thứ nhất; dự bị thạc sĩ.

CRIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào ARU bao gồm:

– Tiếng Anh học thuật
– Dự bị Đại học
– Chương trình 1st Year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học)
– Dự bị Thạc sỹ

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên, sinh viên sẽ được học chuyển tiếplên năm thứ 2 của trường đại học Anglia với 65 chương trình đào tạo cấp bằng của ARU. Chương trình học theo biên soạn của trường đại học AR, do các giảng viên đại học giảng dạy, trong môi trường thân thiện ngay tại khuôn viên của AR.

Chi phí ăn ở sinh hoạt
Ký túc xá của CRIC: được trang bị giường, bàn, tủ và đường truyền Internet miễn phí và nhà bếp tự phục vụ to lớn. Chi phí khoảng £1,750 – £2,150/ 18 tuần.

Nhà ở bên ngoài trường: CRIC có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở bên ngoài trường, gần các thành phố Cambridge và Chelmsford và gần Đại học Anglia Ruskin.

Chi phí sống ước tính: £ 7,000 – £ 7,200/ năm

Bạn có phù hợp với tiêu chí đầu vào của trường?

Yêu cầu đầu vào của trường như sau:

– Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5
– Đại học: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
– Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5-6.0

Kỳ nhập  học: Tháng 9, 2, 6

Bạn cần sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học? Bạn cần bổ sung thêm tiếng Anh để vững bước tương lai? Và đặc biệt bạn đặt mục tiêu trở thành sinh viên đại học Anglia Ruskin? Vậy thì Cambridge Ruskin International College chính là con thuyền đưa bạn thành công! Liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo