Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp đại học Hertfordshire

Bạn có muốn du học tại một trong những trường tốt nhất nước Anh? Nếu câu trả lời là có thì Edutime sẽ gợi ý cho bạn một cái tên tiêu biểu: Đại học Hertfordshire. Tọa lạc tại thị trấn Hatfield, cách thủ đô London 25 phút đi xe điện, chính vì thế Đại học Hertfordshire còn mang lại chi phí du học cực tiết kiệm cho sinh viên

Du học Anh: Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp đại học Hertfordshire

>>Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Xếp hạng của trường
Hertfordshire là trường đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường đại học tốt nhất nước Anh.

University of Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Trường cũng đã được công nhận nằm trong số 20% các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University 2016.

Ưu điểm của trường

– Địa điểm: Trường cách London 20 phút đi tàu. Tàu thẳng từ Hatfield đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Cách London Heathrow Airport chỉ 50 phút – Sinh viên không mất nhiều thời gian để đi về trường từ sân bay Heathrow. Gần nhiều sân bay khác như Luton, Stanted

– Ngành đào tạo đa dạng: Đa ngành, 12 Schools trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK, nhiều khoá học sinh viên được thực hành thực tập và được làm việc 1 năm (Work Placement) như MSc International Business

Tiện nghi vật chất của trường
Trường tự hào có một cở sở vật chất hạng nhất tại Vương quốc Anh 

Mỗi khu campus của trường gồm College Lane và de Havilland đều có Trung tâm Học liệu riêng của mình, cung cấp:

– Khoảng 3.000 chỗ ngồi học và hơn 1.200 máy vi tính.
– 24/7 thời gian truy cập vào tất cả các phần mềm sinh viên cần.
– Các không gian và phòng học riêng cho các cá nhân và nhóm.
– Các bàn trợ giúp sinh viên, các giờ học kỹ năng và trợ giúp trực tuyến

Những trang thiết bị nổi trội và đắt tiền:

– Khu Tòa án (nơi thực hành tực tập cho sinh viên) trị giá 10 triệu Bảng đã được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới

– £50m được đầu tư cho các trang thiết bị của Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học.

– £250.000 đầu tư cho hệ thống giả lập của các mẫu xe đua công thức 1 (Formula One), nơi sinh viên có thể có một trải nghiệm lái xe công thức 1 thực sự, sử dụng các mô hình và cấu hình khác nhau.

– Hệ thống mô phỏng các chuyến bay thương mại, nơi sinh viên có thể bay thử một loạt các máy bay bao gồm cả những mô hình máy bay do chính sinh viên thiết kế.

– £200.000 đầu tư cho Hệ thống thí nghiệm thông minh, trang bị đầy đủ cho các giải pháp thiết kế cho những thách thức về công nghệ hiện đại ngày nay. Trung tâm Mô phỏng lâm sàng lớn nhất tại Anh với các đơn vị mô phỏng chăm sóc chuyên sâu, dược phẩm …

– Đài quan sát Bayfordbury cho Thiên văn học và Vật lý thiên văn được coi là một trong những đài quan sát thiên văn giảng dạy tốt nhất nước Anh.

– Trường tự hào tự hào với di sản về không gian vũ trụ của mình với một loạt các đường hầm gió đắt tiền mà rất ít trường đại học có được (bao gồm cả siêu âm) để hỗ trợ sinh viên trong thử nghiệm mô hình, thiết kế, phân tích, và chế tạo các bộ phận khí động học cho cả hai ngành công nghiệp: hàng không vũ trụ và ô tô.

– Tổ hợp Quan sát Tâm lý học hiện đại được trang bị những công nghệ và phần mềm mới nhất.

Các ngành thế mạnh của trường
Là một trường đại học đa ngành, gồm: Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật – Công nghệ, Luật, Tội phạm học và Khoa học Chính trị, Xã hội – Nhân văn, Vật lý, Thiên văn học và Toán học, Y học và cuộc sống, Nghệ thuật…

Khuôn viên sang trọng và rộng lớn của trường
University of Hertforshire có campus được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên campus của trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Khu ký túc xá cũng ngay trong khuôn viên trường, sinh viên không mất thời gian đi từ chỗ ở đến nơi học tập – sinh  viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi và mất ít thời gian tiền bạc để đi lại. Khu KTX ngay cạnh Law School.

Toàn bộ các phòng ở ký túc xá sinh viên đều rất mới và chất lượng cao, khép kín. Sinh viên có thể lựa chọn các loại phòng ở như twin room với chỉ 87 Bảng/ Tuần, hoặc phòng đơn cho những sinh viên thích sự riêng tư. Sinh viên có thể nấu ăn trong phòng. Nếu sinh viên không nấu ăn có thể ăn trong nhà ăn của trường cùng giáo viên giảng viên với chi phí như trên. 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của sinh viên
Tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 96,2% nằm trong top đầu của UK và gần ngay sau Cambridge. Tỷ lệ này phản ánh thực chất về chất lượng đào tạo của trường. School of Engineering and Technology có tỷ lệ là 98%, ở Law School tỷ lệ này còn xấp xỉ 99%.

Chất lượng đào tạo của trường

– Các khoá học của trường giàu hàm lượng kiến thức thực tế đa dạng và chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng và sử dụng nhân lực.

– Trường tập trung mạnh vào khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp. Ngay khi sinh viên đang học tập tại trường sinh viên đã được chuẩn bị tốt nhất cho khả năng thành công cao khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

– Trường có sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và trên cả nước cũng như ở nước ngoài, đảm bảo được việc thực hành thực tập cho sinh viên ngay khi sinh viên đang học tại trường. Các sinh viên  được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp không mất thêm chi phí và thời gian để đào tạo lại.

– Trường có nhiều công ty thuộc sở hữu của trường vừa mang lại lợi nhuận cho trường vừa là nơi để sinh viên được quan sát học tập và thực tập.

Cũng chính vì vừa chất lượng vừa chi phí thấp nên trường thu hút sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Chính vì thế nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì bạn cần gấp rút hoàn thiện hồ sơ nhé! Liên hệ Edutime ngay để được tư vấn chi tiết về chi phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Chúc bạn thành công!

>>Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo