Du học Anh bậc thạc sĩ ngành quản lý dự án chỉ 330 triệu

Nổi tiếng với mức chi phí du học Anh đắt đỏ nhất thế giới. Hầu hết các bạn du học sinh đều mặc định du học Anh chỉ dành cho con nhà giàu.

Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu thì luôn có những chương trình với học phí vừa phải. Và có rất nhiều hỗ trợ cho các bạn du học sinh.

Du học Anh 2019 bậc thạc sĩ chỉ 330 triệu đồng

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn du học anh bậc thạc sĩ ngành quản lý dự án có mức học phí cực hấp dẫn chỉ 330 triệu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Đôi nét về ngành Quản lý dự án

Trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay. Các doanh nghiệp, tổ chức thường xuyên phải cải tổ, sáp nhập hay thay đổi cấu trúc vận hành, đổi mới sản phẩm. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Quá trình triển khai ấy thường gặp phải nhiều khó khăn do thiếu phương pháp quản lý có tính hệ thống. Dẫn đến việc phát sinh các rủi ro và gây ảnh hưởng lớn đến tổ chức.

Lúc này, các cơ quan sẽ cần người quản lý giúp hệ thống hóa phương pháp quản lý. Đề xuất các kế hoạch/chiến lược thực tế, giám sát các hoạt động để nâng cao hiệu quả công việc/dự án.

Mọi sự thay đổi, cải tiến trong tổ chức sẽ khó để thực hiện và mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu thiếu vai trò của một nhà quản lý dự án.

Quản lý dự án là ngành khoa học về việc lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát quá trình vận hành, phát triển của một dự án.

Mục đích chính là đảm bảo tiến độ hoàn thành của dự án, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt. Đảm bảo chất lượng cũng như đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vì giữ vai trò quan trọng trong các cơ quan, tổ chức. Nên lĩnh vực này đòi hỏi khá cao ở người chịu trách nhiệm quản lý khi họ phải giỏi trong việc lập kế hoạch.

Chính vì thế, du học Anh khóa thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Teesside. Sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, phát huy năng lực và gia tăng lợi thế cạnh tranh việc làm.

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

2. Đại học Teesside thuộc top 30 tại Anh Quốc cho chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của sinh viên

Đại học Teesside là một trong những viện giáo dục đào tạo lớn tại nước Anh. Tự hào với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trường được thành lập dựa trên nền tảng của Cao đẳng Constantine. Ngôi trường do Vua Edward VIII thành lập vào năm 1930.

Năm 1969, Teesside trở thành trường bách khoa và chính thức có vị thế đại học vào năm 1992. Tọa lạc tại Middlesbrough êm ả thanh bình. Mỗi năm Đại học Teesside chào đón khoảng 19.000 sinh viên trên khắp thế giới đến lĩnh hội nền giáo dục đỉnh cao.

Qua hàng thập kỷ mang sứ mệnh giáo dục đào tạo quốc tế. Teesside đã giúp hàng ngàn sinh viên có nền tảng vững vàng để phát triển sự nghiệp.

Đông đảo cựu sinh viên của trường đang làm việc tại những tổ chức tầm cỡ. Như: NHS, Rolls-Royce, United States Air Force Research Lab and Vodafone, Aston Martin, Delta Airlines, Disney, Ford Motor Company, HSBC, Johnson Matthey, Microsoft…

Cũng vì lẽ đó mà trường được xếp số 1 tại Anh Quốc cho mức độ hài lòng của sinh viên và dịch vụ định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer).

3. Lý do nên chọn du học Anh khóa thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Teesside?

Tùy chọn thực tập, nghiên cứu hoặc du học 6 tháng trong khóa học

Du học Anh thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Teesside đào tạo trong 2 năm. Tập trung phát triển năng lực của sinh viên và bám sát nhu cầu thực tiễn ngành nghề.

Nhằm đào tạo nên đội ngũ các nhà quản lý dự án nổi bật trong lĩnh vực. Như: kỹ thuật, sản xuất, xây dựng, viễn thông, chế biến, dầu khí…

Nếu như chương trình truyền thống 1 năm là chọn lựa tuyệt vời để sở hữu văn bằng thạc sĩ trong thời gian ngắn và sớm đi làm. Thì chương trình thạc sĩ quản lý dự án 2 năm này lại mang đến cho bạn nhiều thời gian thực tập, trải nghiệm cuộc sống quốc tế hơn. Sinh viên sẽ được tùy chọn đi thực tập, học tập ở nước ngoài hoặc nghiên cứu 1 học kỳ (6 tháng) trong năm thứ 2.

Các môn mà bạn sẽ được học trong chương trình này bao gồm:

 • Lập kế hoạch dự án nâng cao và hình ảnh hóa
 • Quản lý các hoạt động và tài chính
 • Thực hành kỹ năng sức khỏe và an toàn
 • Đấu thầu và hợp đồng chiến lược
 • Quản lý dự án và doanh nghiệp
 • Kỹ năng học tập và nghiên cứu
 • Dự án nghiên cứu
 • Dự án quản lý rủi ro

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ chọn thêm 1 trong 2 môn tự chọn. Về quản lý sự thay đổi hoặc quản lý dự án với PRINCE2*.

Sau khi kết thúc khóa thạc sĩ quản lý dự án. Bạn sẽ có được năng lực phân tích, hiểu biết quy trình quản lý một dự án.

Lập kế hoạch chiến lược, quản lý rủi ro, sức khỏe và an toàn, quản lý hoạt động và tài chính, kiểm soát và quản lý các thay đổi… Và có kiến thức hoàn thành dự án quản lý PRINCE2.

Bạn cũng có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu lớn chuyên về lĩnh vực mình quan tâm.

Sở hữu cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở

Khóa học sẽ diễn ra dưới các dạng lớp học với giảng viên và trong phòng thí nghiệm. Học tập dựa trên các trường hợp thực tế (case studies).

Trường sẽ mời những chuyên gia quản lý dự án từ các cơ quan kỹ thuật lớn. Như: sản xuất chế tạo, dầu khí, chế biến, xây dựng, viễn thông, tài chính, công nghệ thông tin, các diễn giả trong ngành công nghiệp tham gia khóa học.

Nhằm cung cấp cho sinh viên hiểu biết tổng quan và thực tế nhất về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Vào cuối khóa, bạn phải hoàn thành báo cáo về tùy chọn thực hành nâng cao chuyên môn của mình.

Thông qua các cơ hội học tập, phát triển chuyên môn tại Đại học Teesside. Bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng để làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Hay với vai trò freelancer (loại hình làm việc tự do) với mức lương trung bình 52.000 GBP/năm.

Nếu sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc và hồ sơ năng lực ấn tượng. Thì mức lương bạn có cơ hội nhận được lên đến 60.000 GBP/năm.

Tiết kiệm tối đa về học phí khi du học thạc sĩ Anh

So với các khóa thạc sĩ khác thì du học Anh thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Teesside có học phí thấp hơn rất nhiều. Mỗi năm bạn chỉ phải đóng 7.000 GBP và tổng học phí toàn khóa là 14.000 GBP.

Nếu nhập học kỳ tháng 1, bạn có cơ hội tiếp cận chương trình học bổng du học Anh Quốc trị giá 3.000 GBP từ trường.

Với việc chinh phục thành công một suất học bổng. Thì tổng học phí bạn cần đóng cho toàn khóa thạc sĩ này chỉ còn 11.000 GBP, tương đương khoảng 330 triệu đồng.

4. Du học thạc sĩ Anh ngành quản lý dự án phù hợp với những đối tượng nào?

 • Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp trong quản lý dự án
 • Là người đã có kinh nghiệm làm việc liên quan và muốn có bước thăng tiến dài trong lĩnh vực này
 • Hoặc là người chịu trách nhiệm điều hành trong tổ chức. Đang đứng trước thách thức quản lý những thay đổi hay đưa một dòng sản phẩm mới ra thị trường… 

Đại học Teesside yêu cầu bạn phải hoàn tất chương trình đại học (4 năm) tại Việt Nam. Các ngành kỹ thuật, công nghệ, khoa học ứng dụng, toán học hoặc kinh doanh và quản lý. Với GPA từ 6.0, IELTS UKVI từ 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5.

Với sự phát triển như vũ bão của các ngành Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế, Xây dựng, Công nghệ thông tin…các quốc gia trên thế giới đều cố gắng nâng cao thế mạnh của riêng mình để theo kịp cuộc cạnh tranh toàn cầu. Các tập đoàn doanh nghiệp lớn không ngừng xây dựng, đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn với chất lượng và kỹ thuật cao.

Thực tế cho thấy, nếu không nắm vững phương pháp Quản lý dự án sẽ gây ra những tổn thất lớn. Để tránh được những tổn thất này và giành được những thành công trong việc quản lý dự án thì người quản lý phải lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, chu đáo, đặc biệt là cần có trình độ chuyên môn cao. Từ đó, chúng ta nhận ra được tầm quan trọng của ngành này trong nhiều lĩnh vực. Đây cũng chính là những lý do mà ngày nay, các nhà đầu tư ngày càng cần nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn cao đặt ra nhiều tiêu chuẩn hơn từ các ứng viên mong muốn làm việc với vị trí Quản lý dự án. Có thể thấy đây là 1 ngành rất có triển vọng trong tương lai, để tìm hiểu rõ hơn về ngành học và vị trí làm việc sau này tại Anh và những quốc gia khác, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh Quốc cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo