Du học trung học THPT Anh trường Fine Arts College

Du học Anh trường Fine Arts College trường dạy về nghệ thuật tại Anh dành cho các bạn học sinh THPT nha. Và đặc biệt học phí học tập tại đây không hề đắt đỏ.

du học trung học thpt anh trường fine arts college
Du học trung học THPT Anh trường Fine Arts College

Từ trước đến này, học tập và làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Thường được cho chỉ phù hợp với những bạn có năng khiêu thiên bẩm cùng với điều kiện tài chính vững vàng. Bởi chi phí du học Anh ngành này tương đối đắt đỏ cả ở Việt Nam lẫn ở nước ngoài.

Đối với hệ thống giáo dục Việt Nam, với những học sinh học về ngành nghệ thuật. Hầu hết đều phải chờ đến sau khi tốt nghiệp THPT và học tập ở bậc Cao đẳng và Đại học. Tuy nhiên, ở nước ngoài có những trường đã định hướng và dạy riêng về lĩnh vực nghệ thuật cho các bạn từ bậc phổ thông.

1. Giới thiệu về trường Fine Arts College

Tên đầy đủ của trường: Fine Arts College

Loại trường: Tư thục

Website trường: http://www.hampsteadfinearts.com/

Ngành đào tạo nổi bật: Nghiên cứu kịch và sân khấu, mỹ thuật, âm nhạc, thiết kế thời trang, dệt may, thiết kế đồ họa

Thành tích nổi bật của trường: Giải thưởng The Good School Guide. Giải thưởng xuất sắc cho bé trai nghiên cứu về Truyền thông / Phim ảnh / Truyền hình. Giải xuất sắc cho bé trai về Mỹ thuật, Đồ họa và nhiếp ảnh.

Fine Arts College được thành lập vào năm 1978 như là một trường trung học. Cung cấp chương trình A-Level GCSE chuyên về nghiên cứu Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

Một điểm khác biệt của Fine Arts là không đưa sinh viên phát triển theo hướng học thuật. Mà muốn các em được tư duy và sáng tạo dưới hướng dẫn của đội ngũ giáo viên. Điều này là vô cùng quan trọng cho công việc đòi hỏi sự tìm tòi và mới mẻ trong tương lai sau này của các em.

Trường cung cấp cơ hội cho những người trẻ tuổi học tập năng động, cởi mở và kích thích sự sáng tạo. Trường nằm trong một khu vực khuôn viên rộng lớn của công viên Belsize, cách xa sự ồn ào của đường phố. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến: khu mua sắm Chalk Farm và khu tham quan nổi tiếng Swiss Cottage chỉ khoảng 5 đến 10 phút đi bộ.

Hầu như tất cả các sinh viên đều tiếp tục học cao hơn tại một loạt các trường đại học và nghệ thuật, âm nhạc, và trường học kịch nghệ. Năm ngoái, học sinh đã thành công trong việc đạt được các địa điểm tại Đại ohcj Oxford, King’s College London, Central ST Martin’s, và Edinburgh đặt tên một vài địa điểm.

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Những điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế của Fine Arts College

Thành tích học tập xuất sắc của học sinh tại trường

Fine Arts College duy trì quy mô lớp học nhỏ. Điều này đảm bảo tỷ lệ qua môn vượt trội đặc biệt trong các kỳ thi. 2015 đạt tỷ lệ vượt kỳ thi A-Levels: 98,9%, với 35% A */ A và 67% A*/ B.

Các giảng viên trong trường đều làm việc và cố gắng theo sát các học sinh của mình. Và sẽ có các khóa gia sư kéo dài một tiếng rưỡi mỗi tuần.

Các gia sư sẽ hỗ trợ các em trong việc điều chỉnh báo cáo. Giúp với bài luận văn bản, và tư vấn về việc nộp hồ sơ vào các trường Đại học.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Mỗi giáo viên tại Fine Arts đều luôn nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của trường và đem lại thành công cho học sinh. Giáo viên trong trường đều là những chuyên gia hàng đầu được mời về trường để hợp tác phát triển giáo dục cho các em học sinh.

Họ thường là những nhà văn, nhà nghiên cứu hay giảng viên, nhạc sĩ, diễn viên. Hay những nhà làm phim hay nghệ sĩ trưng bày tác phẩm trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó là hỗ trợ của các gia sư có kinh nghiệm giáo dục. Để giúp học sinh có thể đảm bảo cả kiến thức truyền thống và phát triển các ý tưởng.

3. Chương trình đào tạo trường Fine Arts College

Chương trình giảng dạy Year 9

Hiểu được vai trò vô cùng quan trọng năm lớp 9 để có thể chuẩn bị bước đệm tốt cho năm lớp 10. Giám đốc học thuật của trường đã thiết kế năm học này. Để cùng các bạn học sinh tập làm quen dần với phương pháp học tập mới.

Tại Fine Arts các bạn được nghiên cứu về nghệ thuật và nhân văn theo 10 môn học GCSE tự chọn để có thể phát triển thế mạnh bản thân.

Chương trình GCSE (Year 10-11)

Học sinh đến lớp 10 từ nhiều trường khác nhau, với một loạt các khả năng học tập và sáng tạo. Do đó, chúng tôi đánh giá từng học sinh một cách riêng lẻ để tư vấn về các khóa học GCSE cần thực hiện.

Hầu hết học sinh sẽ có tám hoặc chín môn học. Bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học, và ít nhất một môn học nhân văn. Được chọn từ Lịch sử cổ đại,…

Fine Arts cũng khuyến khích học sinh học ngoại ngữ, chọn từ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức hoặc tiếng La-tinh.

Chương trình A-Levels

Học sinh sẽ có sự lựa chọn tới hơn 20 môn học – tất cả các lĩnh vực từ từ xã hội đến nghiên cứu cổ điển. Tất cả mọi nghiên cứu đều được sự hỗ trợ tuyệt đối từ đội ngũ giáo viên.

Điều này cho phép học sinh vẫn có thể sáng tạo và học tập trên mong muốn cá nhân và có thể tự thiết lập được các kỹ năng cho công việc.

4. Học phí tham khảo trường Fine Arts College

 • Phí đăng ký (không hoàn lại)  £ 250
 • Phí đặt cọc: £ 1000
 • Khóa học A-Levels:£ 7230
 • Khóa học GCSE: £ 7230
 • Sẽ có 3 kỳ: Kỳ Xuân (tháng 1 – tháng 3); Kỳ Hè (tháng 4 – tháng 6); Kỳ Thu (tháng 9 – tháng 11)

Ngành nghệ thuật dành cho những ai yêu thích thẩm mỹ và có tính sáng tạo. Điều quan trọng ở đây là bạn không chỉ được dạy cách sáng tạo trong nghệ thuật. Mà còn phải yêu thích lịch sử và hoàn cảnh xã hội của mỗi công trình nghệ thuật đó.

Vì vậy, khi theo học những khóa học về nghệ thuật. Bạn sẽ được sáng tạo theo phong cách của mình để thực hiện cái bài tập ở lớp. Đồng thời cũng sẽ được học về lịch sử, trường phái đằng sau mỗi ý tưởng sáng tạo. Thông thường bạn sẽ được dạy theo hình thức bài giảng trên lớp cũng như làm việc cá nhân.

Cuối mỗi khóa học, bao giờ học sinh cũng sẽ có một portfolio. Bao gồm toàn bộ những sáng tạo của họ trong cả quá trình học. Trường sẽ dạy cho bạn cách học tập và làm việc hiệu quả, thói quen làm việc độc lập. Và đặc biệt là tự tạo cho mình những nguồn cảm hứng học tập riêng.

Fine Arts College sẽ là nơi giúp các bạn học sinh phát huy hết được năng khiếu. Và có cơ hội xin học bổng ngành nghệ thuật ở bậc Đại học dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và chương trình đào tạo, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo