Du học Anh Quốc 2022: Những chuyên ngành được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn học; có vẻ đẹp cổ kính và có nền giáo dục, đào tạo chất lượng cao, đẳng cấp thế giới, là một trong những điểm đến du học danh giá nhất của sinh viên Quốc tế.

Du học Anh Quốc 2018: Những chuyên ngành được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất

Trong vô vàn những ngành học thú vị tại Anh, có những chuyên ngành được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất khiến bạn thực sự bất ngờ. Hãy cùng Công ty tư vấn du học Edutime khám phá ngay sau đây nhé!

1.Du học Anh ngành sinh học biển.

Nghe qua bạn thấy lạ hoắc à và sẽ nghĩ ngay sao lại nhiều người lựa chọn ngành học này tới vậy? Nguyên nhân là do, Anh là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển phong phú cộng thêm cơ sở vật chất tiên tiến nhất thế giới được đầu tư riêng cho ngành học này, do vậy Anh được đánh giá là cái nôi đào tạo cho ngành sinh học biển.

Trong số 20 trường đại học hàng hàng đầu về khoa học biển có tới 5 ngôi trường tại Anh góp mặt (theo kết quả của QS World Universities), trong đó có thể kể tới như: trường Đại học Aberdeen, trường Đại học Plymouth và trường Đại học Queen Mary.

 

>>Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2.Du học Anh ngành y khoa.

Rất nhiều những khám phá y khoa quan trọng của thế giới đã được diễn ra tại Anh và đây cũng được xem như là cái nôi đào tạo những bác sĩ, nhà khoa học y khoa hàng đầu của thế giới.

Do đó dù bạn đang tìm kiếm các chương trình y học mang chiều sâu lâm sàng, sự phát triển của mạng lưới y khoa toàn cầu hay cơ hội tiếp cận với các giáo sư, nhà nghiên cứu giỏi nhất thế giới thì các trường y tại Anh hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn.

3.Du học Anh ngành khoa học máy tính.

Anh vẫn luôn là địa điểm sáng gia cho sinh viên du học ngành khoa học máy tính bởi lẽ quốc đảo sương mù này luôn đi đầu trong việc đổi mới hệ thống máy tính.

4.Du học Anh ngành Khoa học thống kê.

Đây là ngành học sử dụng các phương pháp toán học và thống kê để đánh giá rủi ro cho các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Mà Anh lại là quốc gia có thể mạnh trong các ngành đào tạo về toán học, tin học, tài chính, kinh tế.

Do vậy khoa học thống kê chắc chắn là thế mạnh nổi bật mà các trường đại học tại Anh đang sở hữu.

5.Du học Anh ngành Tâm lý học.

Anh là quê hương của một số nhà tâm lý học hàng đầu thế giới và điều này đã góp phần nâng cao giá trị cho các chương trình đào tạo tâm lý học tại Anh được quốc tế công nhận. Sinh viên du học Anh ngành tâm lý học có thể nghiên cứu về di truyền học hành vi hay thần kinh học.

6.Du học Anh ngành Thiết kế thời trang.

London luôn là giấc mơ thời trang cho các nhà thiết kế bên cạnh những kinh đô khác nha Paris hay New York, do vậy không có lý gì các bạn sinh viên quốc tế không tới Anh để theo học chuyên ngành này.

Một số tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế thời trang tại Anh có thể kể ra ở đây như: Coventry University London Campus, Glasgow Caledonian University và University of the Arts London.

Trên đây là những ngành học mà sinh viên du học Anh thường lựa chọn nhiều nhất. Sẽ có những chuyên ngành bạn vẫn tưởng như có nhiều người theo học nhất tại Anh nhưng lại không thấy xuất hiện trong bài viết này. Điều đó không có nghĩa là những ngành học đó không chất lượng và uy tín.

Hãy cứ tự tin với lựa chọn và quyết định của mình. Chắc chắn du học Anh 2018 sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0939.93.23.83 để nhận được tư vấn miễn phí bạn nhé.

>>Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo