Edutime giới thiệu một số chương trình thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh

Bạn có biết theo thống kê của hội đồng Anh, mỗi năm có tới 500,000 du học sinh quốc tế chọn Anh Quốc là điểm dừng chân học tập.

Edutime giới thiệu một số chương trình thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh

Rất nhiều trong số đó lựa chọn chương trình học Thạc sỹ tại Anh bởi thời gian học tập ngắn thường chỉ từ 1 – 2 năm để hoàn tất chương trình, thứ 2 bởi chất lượng đào tạo hàng đầu về các ngành kinh tế, tài chính, truyền thông, marketing, thời trang của Anh Quốc. Cùng Edutime tìm hiểu một số chương trình Thạc sỹ có thực tập hưởng lương cho sinh viên quốc tế qua bài viết này nhé!

1. Chương trình thạc sỹ ở Anh có mấy loại?

Tại Anh, có 2 phương pháp giảng dạy một khóa học Thạc sỹ: theo hình thức học trên lớp (Taught Program) hoặc nghiên cứu (research)

– Chương trình Thạc sỹ học trên lớp (Thạc sỹ văn khoa (MA), Thạc sỹ khoa học (MSc), Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA). Chương trình này thường bao gồm nhiều module (môn học) được giảng dạy, hoặc tự nghiên cứu và viết luật với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn – thường là chuyên gia trong ngành. Chương trình này thường sẽ kéo dài 1 năm học thông thường

– Chương trình Thạc sỹ nghiên cứu (Thạc sỹ nghiên cứu Mres, Thạc sỹ MPhil): Nếu bạn đang theo học chương trình thạc sỹ nghiên cứu chứ không phải tham gia những bài giảng và hội thảo bạn sẽ dành toàn bộ thời gian của mình vào việc nghiên cứu học thuật. Một số khóa học cho phép bạn có phần học trên lớp, nhưng điểm số cuối cùng của bạn sẽ dựa vào chất lượng bài luận nghiên cứu của bạn.

Ở Anh có một số những chương trình Thạc sỹ có chương trình thực tập hưởng lương (Internship/ Industrial Placement) với thời hạn Visa lên đến 28 tháng.

>>Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Tại sao bạn nên chọn chương trình Thạc sỹ tại Anh?

Với những bạn không đặt nặng về vấn đề định cư sau tốt nghiệp, lựa chọn chương trình thạc sỹ tại Anh là lựa chọn cực đúng đắn bởi:

– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng giáo dục cao và đẳng cấp. Bạn hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh công việc với các ứng viên khác khi sở hữu bằng cấp của Anh Quốc

– Chi phí học tập chương trình Thạc sỹ tại Anh thấp hơn ở Úc và Mỹ bởi thời gian đào tạo ngắn

– Có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học

– Không đặt nặng vấn đề về kinh nghiệm làm việc và 1 số chứng chỉ như GMAT, GREE như đối với Mỹ và Canada

– Có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng để nâng cao trình độ

– Nâng cao khả năng tiếng Anh chuẩn 

3. Gới thiệu một số chương trình Thạc sỹ tại Anh có thực tập hưởng lương

Edutime giới thiệu một số chương trình thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh

Trên đây là 1 số ngành học tại những trường có chương trình thạc sỹ thực tập hưởng lương. Đặc biệt có một số trường kéo dài khóa học để du học sinh sau khi học xong có thêm thời gian xin việc làm để tăng cơ hội ở lại cho sinh viên. Chi tiết về ngành học, môn học và thời lượng chương trình thực tập, liên hệ trực tiếp với Edutime để được tư vấn và giải đáp bạn nhé!

>>Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo