Giải Đáp Thắc Mắc Từ A – Z Về Du Học Thạc Sĩ Anh Quốc

Bạn có biết Du học thạc sĩ ở Anh có ưu điểm là thời gian học ngắn trong 12 tháng, nhưng một số bạn băn khoăn với thời gian ngắn như vậy thì việc tìm được việc làm sau tốt nghiệp liệu có khả thi?

Có một tin không thể tuyệt vời hơn đó là chính phủ Anh vừa giới thiệu chính sách gia hạn và đơn giản hóa thủ tục visa cho sinh viên học bậc thạc sĩ tại 27 trường đại học.

Giải Đáp Thắc Mắc Từ A – Z Về Du Học Thạc Sĩ Anh Quốc 2019

Trước đây sinh viên quốc tế học bậc thạc sĩ chỉ có visa được cấp theo đúng thời gian học cộng với bốn tháng sau tốt nghiệp để chờ nhận bằng.

Nếu bạn muốn ở lại Anh làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn cần phải xin được một công việc liên quan đến ngành học của bạn và có mức lương khởi điểm cao theo quy định của UKVI, tại một công ty có đăng ký với chính phủ thì mới được cấp thị thực.

Thế nhưng mới đây Bộ Nội vụ Anh đã mở rộng Chương trình thử nghiệm đơn giản hóa thủ tục visa du học Anh. Theo đó các sinh viên đang theo học bậc thạc sĩ tại Vương quốc Anh được phép ở lại Anh thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp thạc sĩ.

Việc visa được gia hạn thêm sáu tháng có ý nghĩa rất lớn đối với những sinh viên khóa học thạc sĩ, bởi các bạn sẽ có thêm thời gian trải nghiệm đất nước Anh xinh đẹp và tìm kiếm việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp.

Với những thuận lợi như vậy, số lượng du học sinh quan tâm bậc học thạc sĩ tại Anh đang ngày 1 tăng lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về chương trình thạc sĩ tại Anh qua bài viết giải đáp thắc mắc này các bạn nhé!

1. Bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin gì khi đi du học Anh bậc thạc sĩ từ chúng tôi

  • Tư vấn cho bạn chọn ngành học Hot ở Anh : Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Khoa học, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Du lịch khách sạn, Quản lý dự án, Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ thuật sáng tạo, Đa phương tiện, Xây dựng, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Truyền thông, Sản xuất, Cung ứng hậu cần, Thiết kế nội thất, Thời trang, Điện ảnh….
  • Hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng  khuyến học của các trường với giá trị từ 1,000 bảng Anh tới 100% học phí.
  • Tư vấn và làm cầu nối giúp bạn vào học tại 1 trong hơn 90 trường đại học công lập trên toàn nước Anh
  • Tư vấn xin thư mời học, trúng tuyển cao
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa du học nhanh, hiệu quả nhất trong 2-3 tuần
  • Hỗ trợ bạn tìm trường tại các thành phố lớn và nhỏ trên toàn nước Anh: London, Manchester, Liverpool, Cambridge, Oxford, Southampton, Huddersfield…Các vùng Wales, Scotland, Bắc Ireland.

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Điều kiện du học Thạc sĩ Anh là như thế nào?

  • Tốt nghiệp đại