Giới thiệu 1 số chương trình thạc sỹ có thực tập hưởng lương cho du học sinh Anh

Theo thống kê của Hội đồng Anh, mỗi năm nền giáo dục quốc gia này thu hút hơn 500.000 du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học các chương trình. Rất nhiều trong số đó chọn chương trình Thạc sỹ.

Giới thiệu 1 số chương trình thạc sỹ có thực tập hưởng lương cho du học sinh Anh

Nhắc đến du học Anh Quốc nhiều người nghĩ rằng chi phí sinh hoạt và học tập ở đây tương đối cao. Tuy nhiên, nếu muốn theo học chương trình Thạc sỹ vẫn có những chương trình mức học phí chỉ từ 12,000 Bảng chưa bao gồm học bổng, với thời gian học chỉ từ 1 – 1.5 năm, có kèm theo chương trình thực tập hưởng lương. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số chương trình được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Thạc sỹ ở Anh Quốc.

1. Đôi nét về các chương trình Thạc sỹ tại Anh

Tại Anh có 2 phương pháp giảng dạy một khóa học Thạc sỹ: Theo hình thức học trên lớp (Taught Program) hoặc nghiên cứu (Research)

– Thạc sỹ học trên lớp (Thạc sỹ văn khoa MA, Thạc sỹ khoa học MSc, Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA: Chương trình thạc sỹ học trên lớp thường bao gồm nhiều Module môn học được giảng dạy, hoặc tự nghiên cứu và viết luận với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn – thường là một chuyên gia trong ngành. Chương trình này thường kéo dài 1 năm học chính quy

– Thạc sỹ nghiên cứu (Thạc sỹ nghiên cứu Mres, Thạc sỹ MPhil): Nếu bạn đang theo học chương trình thạc sỹ nghiên cứu chứ không phải tham gia những bài giảng và hội thảo bạn sẽ dành toàn bộ thời gian của mình vào việc nghiên cứu học thuật. Một số khóa học cho phép bạn có phần học trên lớp, nhưng điểm số cuối cùng của bạn sẽ dựa hoàn toàn vào chất lượng bài luận của bạn

– Đặc biệt, khóa Thạc sỹ tại một số trường của Anh có chương trình thực tập hưởng lương (Internship/ Industrial Placement) với Visa lên đến 28 tháng

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Tại sao nên học Thạc sỹ tại Anh

– Khóa học chất lượng và được đánh giá cao trên toàn thế giới: Sở hữu bằng Thạc sỹ tại Anh sẽ giúp sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn và mức lương sẽ cao hơn. Tùy vào năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tế, mức lương mà bạn nhận dược như sau: bằng Thạc sỹ nghệ thuật (MA), 21.703 – 53.500 GBP/ năm, bằng Thạc sỹ kỹ thuật (MEng/ ME) 21.672 – 57.856 GBP/ năm, bằng Thạc sỹ Khoa học máy tính (MCS): 21.073 – 72.827 GBP/ năm hay 24.573 – 142.500 GBP/ năm sẽ là mức lương bạn sẽ nhận được mỗi năm nếu sở hữu bằng MBA. (theo thống kê của payscale 08/2017)

Chi phí du học Anh quốc sẽ thấp hơn so với Mỹ và Úc bạn sẽ chỉ mất khoảng 24.100 GBP (tương đương hơn 700 triệu để sở hữu bằng thạc sỹ với chương trình 1 năm học tại Anh), trong khi ở Úc bạn mất tới 69300 AUD tương đương 1.25 tỷ cho chương trình 2 năm học thạc sỹ và ở Mỹ bạn mất tới 73.000 USD cho 2 năm tương đương 1.66 tỷ.

– Có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên từ 25 – 50% học phí

– Thời gian học ngắn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp bạn bắt đầu sự nghiệp làm việc sớm hơn bạn bè cùng trang lứa

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc như Mỹ và Canada

– Được thực tập hưởng lương lên đến 6 tháng để nâng cao trình độ

3. Giới thiệu 1 số trường có chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh

Giới thiệu 1 số chương trình thạc sỹ có thực tập hưởng lương cho du học sinh Anh

Giới thiệu 1 số chương trình thạc sỹ có thực tập hưởng lương cho du học sinh Anh

Trên đây là 1 số những ngành học tại những trường nổi bật có chương trình thạc sỹ giá rẻ, kèm theo cả thực tập hưởng lương. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình cũng như mức học phí và học bổng mới nhất, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo