Kiến tạo tương lai tại đại học Birmingham City, Vương Quốc Anh

Nền giáo dục Anh quốc không chỉ nổi tiếng với các trường đại học cổ kính mà còn nổi danh với các trường đại học trẻ vô cùng năng động, thường xuyên cập nhật những cái mới, hiện đại và trẻ trung cho sinh viên thỏa sức sáng tạo. Đại học Birmingham City là một ngôi trường như vậy. Xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới, rất nhanh chóng trường đã lọt Top 70 các trường hàng đầu tại Anh. Vì sao trường có bước chuyển mình thần kỳ như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!Kiến tạo tương lai tại đại học Birmingham City, Vương Quốc Anh

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Trường Đại học Birmingham City (BCU) được thành lập vào tháng 3 năm 1992, trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 23.000 sinh viên, trong đó có 500 du hoc sinh quốc tế đến từ 80 quốc gia.

Trường đào tạo hơn 300 khóa học Dự bị đại học, Đại học, Sau đại học các chuyên ngành: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật. Sinh viên lựa chọn BCU với nhiều lý do khác nhau: trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế…Ngoài ra, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc. Trường đứng trong top 70 các trường đại học tại Vương Quốc Anh

Khám phá vị trí và các campus của trường
BCU tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới. Sinh sống và học tập tại Birmingham, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm mình với những hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, những thư viện nổi tiếng nước Anh hay cuộc sống về đêm nhộn nhịp tại trung tâm thành phố. Chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London với khoảng £ 600/ tháng.

Đại học Birmingham City bao gồm 3 cơ sở chính với rất nhiều tòa nhà chức năng trên khắp thành phố Birmingham:

Cơ sở City Centre

– Nằm tại trung tâm thành phố Birmingham, City Centre bao gồm hai tòa nhà chính

– Millennium Point – trụ sở của Khoa Công nghệ, Kỹ thuật và Môi trường (TEE) và Khoa Sân khấu nghệ thuật

– Parkside Building – trụ sở của Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham (BIAD) và Khoa Truyền thông

Cơ sở City North
Là cơ sở lớn, nhộn nhịp nằm cách trung tâm thành phố 3 dặm về phía Bắc, đây là trụ sở của Trường dạy tiếng Anh, Trường Kinh doanh Birmingham City, cũng như Khoa Giáo dục, Luật và Khoa học xã hội.

Cơ sở City South
City South nằm tại Edgbaston, phía nam trung tâm thành phố, là trụ sở của Khoa Y Dược, với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại thiết kế như một bệnh viện thực.

2 trường trực thuộc tại Đại học Birmingham City

– Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham – Birmingham Institute of Art and Design (BIAD)
– Trường Kinh doanh Birmingham City – Birmingham City Business School

Tại sao Đại học Birmingham City thu hút sinh viên?

– Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 23.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

– Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.

– Trường Kinh doanh trực thuộc trường Đại Học Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.

– Khoa Công nghệ, đổi mới và phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

– Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong hướng dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).

– Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.

– Trường được xếp hạng là đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

Không những chất lượng đào tạo tốt, Đại học Birmingham City còn gây ấn tượng bởi học phí thấp dành cho sinh viên. Với các sinh viên có thể hiện xuất sắc, trường luôn có những học bổng giá trị để khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện và vươn lên. Rất nhiều học sinh đã và đang phấn đấu trở thành sinh viên của trường, người tiếp theo sẽ là bạn chứ! Liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp về thủ tục hồ sơ visa nhé. Hẹn sớm gặp bạn!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo