Những con số ấn tượng về trường đại học Swansea, Anh Quốc

Bạn có biết: 93% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Swansea có việc làm hoặc học lên cao chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp? Con số ấn tượng này đã cho thấy chất lượng đào tạo thực tiễn vô cùng quý báu tại ngôi trường danh tiếng đã được khẳng định và uy tín với các doanh nghiệp. Điều đặc biệt hơn nữa thành phố Swansea nằm trong Top 5 những thành phố có chi phí sống thấp nhất nước Anh, vậy khi học tập ở đây bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách triệt để

Đôi nét về Đại học Swansea
Đại học Swansea được thành lập năm gần từ năm 1928, là một trường danh tiếng hàng đầu ở xứ Wales, Vương quốc Anh trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học. Đây là trường lớn thứ 3 ở xứ Wales xét về số lượng sinh viên. Năm 2005, Trường vinh dự nhận giải thưởng của tờ Times hạng mục dành cho “The best student experience”.

Những con số ấn tượng về trường đại học Swansea, Anh Quốc

 

Đại học Swansea nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, Wales. Giao thông ở đây đi lại rất thuận tiện, có thể đi lại bằng máy bay, tàu hỏa và đường bộ và cũng rất dễ dàng đi tới London và các thủ đô khác ở Châu Âu.

Swansea là nơi lý tưởng để sống và học tập với chi phí sinh hoạt và thuê phòng trọ thấp hơn các thành phố trung tâm nước Anh. Ở Swansea, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động xã hội ở trong và ngoài trường. Thông qua những hoạt động này, sinh viên có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và xã hội của chính nơi mình học tập – qua đó củng cố kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị những cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

1.Những con số ấn tượng về trường đại học Swansea

– Xếp thứ 26 trong top 30 trường Đại Học tại Anh về việc nghiên cứu (theo The Research Excellent Framework – REF 2014).

– Các sinh viên đã bình chọn trường Đại Học Swansea là trường Đại Học của năm 2014 (theo WhatUni.com Student Choice Awards, 2014).

– Thuộc top 20 các trường Đại Học có được sự hài lòng của sinh viên (theo National Student Survey – NSS 2014) và top 15 các trường Đại Học mà sinh viên có sự trải nghiệm tốt nhất (theo Lloyds Bank Quality of Life Survey, 2015).

– Thực tập có lương và bố trí việc làm với những nhà tuyển dụng hàng đầu khiến Swansea lọt top 20 những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất (theo Times, 2015)

– Khoa Kỹ Thuật, xếp thứ 5 tại Vương Quốc Anh (Theo The Guardian, 2013), có quan hệ gần gũi với những công ty dầu khí lớn nhất thế giới như BP, Murco, Phillips 66, Valero & Solutia. Mức lương khởi điểm trung bình của 1 Kỹ Sư Hóa Chất mới tốt nghiệp là 28,000 bảng / năm.

– 93% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Swansea có việc làm hoặc học lên cao chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. (Theo cơ quan thống kê giáo dục sau phổ thông – Higher Education Statistics Agency (HESA) 2011/12)

– Thành phố Swansea nằm trong Top 5 những thành phố có chi phí sống thấp nhất nước Anh (Theo The Telegraph 2013)

2.Các ngành thế mạnh và Chương trình đào tạo của trường

Hiện nay ĐH Swansea có khoảng 15,000 sinh viên với trên 500 khóa học đại học và 130 khóa học sau đại học. 

Các khóa đào tạo chính của ĐH Swansea, bao gồm: Ngôn ngữ học, Kinh tế và Thương mại, Khoa học sức khỏe, Hoá học và vật lý, Khoa học nhân văn, chính trị, Khoa Luật, Điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, Môi trường và Xã hội, Cơ khí và công trình, Thiết kế, Khoa Y học,…

Lịch khai giảng của trường

– Hệ đại học và thạc sĩ: tháng 2, tháng 6 và tháng 9 hàng năm.
– Hệ dự bị đại học: tháng 1 và tháng 5 hàng năm
– Khoá dự thạc sĩ: tháng 2 hàng năm.
– Khoá học tiếng Anh: khai giảng nhiều lần trong năm
– Sinh viên nên chuẩn bị kế hoạch trước khi đi du học từ 5-7 tháng.

Không quá khoa trương thanh thế, Swansea đơn giản nhưng hiệu quả, không màu mè nhưng thực chất, ngôi trường danh giá này mang tới những giá trị thật cho sinh viên, tạo nền tảng vững chắc cho các em trên con đường sự nghiệp sau này. Nếu bạn cũng bị ấn tượng bởi ngôi trường này thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Edutime xây dựng lộ trình du học ngay lúc này. Liên hệ chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo