Thế mạnh và chương trình đào tạo của đại học Brunel, Anh Quốc

Nền giáo dục Anh quốc đã chinh phục hàng vạn học sinh trên khắp thế giới. Môi trường giáo dục thực chất và chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các giảng viên đầu ngành – đây cũng chính là ưu điểm của du học Anh nói chung và Đại học Brunel nói riêng. Thành lập năm 1966 đến nay trường đã có chỗ đứng vững chắc cho riêng mình và thu hút sinh viên quốc tế

Đôi nét về Đại học Brunel
Trường Đại học Brunel nằm ở phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất gần với sân bay Heathrow. Trường được thành lập từ năm 1966 với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên quốc tế. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lương giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường Đại học danh tiếng.

Thế mạnh và chương trình đào tạo của đại học Brunel, Anh Quốc

>> Xem thêm: Du học Anh mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Xếp hạng nổi bật của Đại học Brunel

– Trường đại học năng động, hiện đại với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới

– Nhiều chuyên ngành thuộc top 10 quốc gia bao gồm:

– Thiết kế (hạng 1), Lịch sử (hạng 10) theo The Sunday Times Uni Guide 2011
– Thiết kế (hạng 5), Khoa học thể thao (hạng 9) theo The Independent Complete Uni Guide 2011
– Thiết kế (hạng 3), Vật lý trị liệu (thuộc khoa Tâm lý và Giải phẫu) (hạng 5), Kỹ thật tổng quát (hạng 6) theo The Guardian Uni 2011
– Thiết kế (hạng 6), Giáo dục (hạng 10) theo The Good University Guide 2011

– Trường Đại học Brunel thuộc top 75 tại châu Âu và đứng hạng thứ 21 tại nước Anh trong bảng FT’s 2010 European Business Schools (theo The Financial Times)

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide)

– Đại học Brunel nằm trong danh sách các trường đại học nhận giải thưởng Times Higher Education Entrepreneurial (năm 2010)

– Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp

Tìm hiểu thêm về London Brunel International College (LBIC)
LBIC được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp chương trình chuyển tiếp đẳng cấp hàng đầu thế giới để học và sau đại học tại Đại học Brunel University London. Ở bậc đại học, LBIC cung cấp các khóa học Dự bị Đại học và Đại học năm đầu tiên cho những sinh viên không thể đăng ký trực tiếp vàokhóa đại học của Brunel University London.Do không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào trực tiếp hoặc bằng cấp trung học không được công nhận nên sinh viên sẽ không thể tham gia vào hệ thống giáo dục tại Anh – LBIC chính là một lựa chọn để giải quyết vấn đề đó.

Ở cấp độ sau đại học, LBIC cung cấp chương trình Pre-Master (dự bị đại học) cho các chương trình Thạc sĩ Brunel như:Kinh doanh, Quản lý, Máy tính. Sinh viên sẽ được bù đắp lượng kiến thức và kỹ năng thiếu hụt của mình để tiến vào khóa học Thạc Sĩ.Ngoài ra, LBIC còn cung cấp các khóa học tiếng Anh hoc jthuaatj để giúp cho sinh viên cải thiện tình hình ngôn ngữ của mình.

Khuôn viên của trường
Trường nằm ở phía Tây London và chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay Heathrow. Đại học Brunel tạo cho bạn một môi trường sống và học tập vô cùng lý tưởng: chất lượng giảng dạy và xã hội hàng đầu của UK; nơi ở hiện đại, thuận tiện; Mạng lưới hỗ trợ xã hội và giáo dục rất tốt… Hàng năm trường dành một khoản chi phí khá lớn, khoảng 300 triệu bảng Anh để xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể lựa chọn ở trong ký túc xá gần trường, ở trọ trong các gia đình bản xứ quanh trường, được kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế, được trao đổi học tập và tham gia nhiều buổi ngoại khóa thú vị.

Các ngành thế mạnh & Chương trình đào tạo của trường
Hiện tại, trường có 3 khoa chính: Khoa học xã hội và Nghệ thuật; Khoa học đời sống; Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin gồm nhiều khóa học khác nhau như: Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử… 

Các chương trình cụ thể như sau:

Khóa học tiếng Anh
Độ dài khóa học: 6 – 16 tuần (dành cho chương trình sau đại học), 10- 50 tuần ( dành cho chương trình ĐH)

Khóa học dự bị đại học

– Các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Khoa học máy tính, Luật
– Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9

Khóa học đại học

– Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Báo chí, Luật, Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế & Quản lý, Tài chính & Kế toán, Xã hội học, Tài chính kinh doanh & Kinh tế…
– Khai giảng: Tháng 1, và 9

Khóa học sự bị thạc sĩ

– Khai giảng: Tháng 4, 6 và 9

Khóa học thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 1, 9
– Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính

Hàng ngàn sinh viên đã bị thuyết phục bởi Đại học Brunel, người tiếp theo sẽ là bạn chứ! Nếu bạn dự định du học Anh thì chọn trường là một bước đi vô cùng thận trọng, hãy cùng thảo luận với chuyên gia của Edutime để tìm ra hướng đi, lộ trình học phù hợp nhất với mình nhé! Liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp, chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Anh cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo